Khởi động cuộc thi TOEFL Junior Challenge 2014

Cuộc thi TOEFL Junior Challenge 2014 dành cho học sinh THCS sử dụng các bài thi quốc tế của ETS - TOEFL Junio và TPO, thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi: Sơ loại, sơ khảo và chung khảo

Cuộc thi TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh THCS 2014

Tiếp theo cuộc thi vô địch TOEFL Primary dành cho học sinh tiểu học, IIG Việt Nam - đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại VN - phối hợp cùng các Sở GD-ĐT các tỉnh, thành phố trên toàn quốc chính thức phát động cuộc thi TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh THCS.

Đây là cuộc thi tiếng Anh dành cho học sinh THCS sử dụng các bài thi quốc tế của ETS - TOEFL Junio và TPO (TOEFL Practice Online) để làm tiêu chuẩn đánh giá thí sinh tham dự. Mục tiêu của cuộc thi là trở thành một hoạt động xã hội bổ ích, góp phần nuôi lớn niềm say mê và ham thích với tiếng Anh của các em học sinh; bồi dưỡng sự tự tin, đồng thời xác định được năng lực sử dụng tiếng Anh hiện tại của các em so với chuẩn quốc tế, chuẩn bị hành trang và kế hoạch rõ ràng cho mục tiêu học tập sau này. Được biết, TOEFL Junior Challenge 2013 đã thu hút hơn 21.000 học sinh giỏi tiếng Anh từ hơn 500 trường THCS trên toàn quốc.

Cuộc thi TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh THCS 2014

Khởi động cuộc thi TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh THCS 2014

Thí sinh dự thi TOEFL Junior Challenge 2014 sẽ trải qua 3 vòng thi: Sơ loại, sơ khảo và chung khảo. Tất cả các thí sinh tham dự vòng sơ khảo sẽ nhận được phiếu điểm TOEFL Junior quốc tế do ETS cấp, có giá trị toàn cầu. Từ điểm số TOEFL Junior, học sinh có thể quy đổi sang điểm Lexile tương ứng, làm cơ sở lựa chọn các tài liệu đọc phù hợp trong thư viện rộng lớn của Lexile, nhằm nâng cao kỹ năng đọc hiểu của mình. Vòng chung khảo là cơ hội để học sinh trải nghiệm bài thi TOEFL Practicle Online - đánh giá trực tiếp 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết và giúp học sinh trang bị được những hành trang cần thiết cho mục đích du học của mình trong tương lai.

Học sinh trong độ tuổi từ 11 - 15 , có điểm tổng kết tiếng Anh năm học 2013 - 2014 từ 7,0 trở lên đều có thể tham gia dự thi. Đăng ký tham dự cuộc thi trước ngày 9.10.2014

Báo Lao động, http://laodong.com.vn/giao-duc/khoi-dong-cuoc-thi-toefl-junior-challenge-2014-252315.bld

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khởi động cuộc thi TOEFL Junior Challenge 2014, Cuộc thi TOEFL Junior Challenge, tiếng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017