Sự kiện: đào tạo

TOEIC là một bài thi rất thiết thực đối với sinh viên hiện nay, đặc biệt đối với những bạn chuẩn bị tốt nghiệp vì TOEIC hiện đang được sử dụng như một yêu cầu bắt buộc đối với các đơn vị, doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng và đánh giá nhân sự.Điểm Khác Biệt Của Chương Trình:


- Thông thường học viên muốn hoàn tất chương trình TOEIC và đạt được số điểm tối thiểu 600 phải mất thời gian 18 - 24 tháng (từ lớp sơ cấp đến lớp 600) tại các trung tâm Anh ngữ, nhưng nếu tham dự khóa học cấp tốc tại EL học viên sẽ chỉ bỏ ra từ 6 - 9 tháng.

- Chỉ sau 2 học kỳ, học viên sẽ được nhà trường đăng ký thi TOEIC quốc tế và được miễn lệ phí thi(25$). Học viên được đảm bảo đạt tối thiểu 600 điểm, nếu không đạt được số điểm mà nhà trường cam kết, học viên sẽ được học lại miễn phí.

- Ngoài việc có được bằng TOEIC, học viên còn được nhà trường cấp chứng chỉ ANH VĂN THƯƠNG MẠI, với chứng chỉ này học viên đã đủ khả năng giao tiếp và làm việc trong môi trường tiếng Anh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT


- Học viên sẽ được học bằng máy chiếu trong suốt quá trình học.
- Lớp học được thiết kế dựa trên mô hình phòng hội nghị với sức chứa    tối đa chỉ có 20 học viên

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN


TOEIC một chương trình đào tạo đòi hỏi kiến thức chuyên sâu và rộng của các giảng viên. EL cam kết mời các giảng viên có bằng thạc sĩ trở lên để hướng dẫn học viên luyện thi, giải đáp mọi thắc mắc trong các vấn đề kinh tế, xã hội, khoa học... một cách dễ hiểu, dễ tiếp thu nhất

PHÂN BỔ CHƯƠNG TRÌNH HỌC HÀNG TUẦN


THỜI LƯỢNG

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

3 BUỒI

Luyện kỹ năng thi TOEIC

1 BUỔI

Anh Văn Giao Tiếp với Giáo Viên Bản Ngữ

1 BUỔI

Anh Văn Thương Mại

 

 

 

 

Lợi ích của học viên khi tham dự khóa học


- Hàng tháng, học viên sẽ được tham dự ngày Thi Thử TOEIC Quốc Tế Miễn Phí để  kiểm tra sự tiến bộ trong suốt quá trình học và có cơ hội cọ sát, rèn luyện kỹ năng làm bài thi.
- Học viên sẽ được học theo nhóm và được luyện kỹ năng làm việc theo nhóm(team-work)
- Mỗi buổi học, học viên sẽ được nghỉ giải lao 10 phút với nước ngọt và bánh kẹo.
- Trong suốt quá trình học, mỗi lớp đều có trợ giảng hỗ trợ về bài học, giáo trình và đáp ứng mọi thắc mắc của học viên.
- Sau khi hoán tất khóa học, học viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm tại các công ty trong và ngoài nước có uy tín với mức lương hấp dẫn

Liên hệ: Bộ phận Tư vấn: 08. 38682829 - 38682728 - elcedu@elcvn.com - infoelc@elcvn.com

Nguồn: Hieuhoc