Sự kiện: Đào tạo, Ngoại Ngữ, Tin học, Chứng chỉ

 

Tin liên quan:

khoa_anh_van_super_kids

Hình minh họa: lớp tiếng Anh giao tiếp.

Khóa học Super Kids dành cho học sinh từ 6 – 11 tuổi, giúp các em phát triển các kỹ năng Anh ngữ trong thời gian ngắn nhất, mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh, phát huy sức sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú trong một môi trường học tập Anh Ngữ an toàn và hấp dẫn theo chuẩn Quốc tế.

Nét nổi bật của chương trình Super Kids:

 • Smile Phát triển các kỹ năng đặc biệt: các bài luyện phát âm giúp các em tự tin trong giao tiếp, mở rộng vốn từ và sử dụng từ linh hoạt, tập trung phát triển các kỹ năng Nói và Viết.
 • Smile Theo sát sự tiến bộ của con: phụ huynh có thể theo dõi tình hình học tập của các em qua cuốn Cẩm Nang dành cho phụ huynh được phát ngay từ đầu khóa học, họp phụ huynh giữa kỳ và nguồn tài liệu trên mạng luôn được cập nhật suốt khóa.
 • Smile Các hoạt động bổ trợ: học viên có cơ hội tham gia vào cuộc thi Sáng Tác Truyện Tranh hàng năm của Language Link và các hoạt động hè vui nhộn như: Dàn đồng ca, CLB Đọc sách.
 • Smile Các sự kiện đặc biệt: Language Link tổ chức nhiều chương trình, sự kiện mang đậm tính vui nhộn, bổ ích và phù hợp với lứa tuổi các em như Ngày Hội Gia Đình Open Day, Talent Show, Halloween, Vui cùng Giáng sinh...
 • Smile Những giờ học tiêu chuẩn quốc tế: với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, có bằng cấp về chuyên môn và liên tục được đào tạo để nâng cao kỹ năng giảng dạy.

Kết thúc khoá Super Kids, các em có thể:

 • Smile Phát triển khả năng giao tiếp độc lập.
 • Smile Tự tin và thoải mái khi nói chuyện bằng tiếng Anh với người nước ngoài.
 • Smile Có khả năng tự diễn đạt trong nhiều tình huống khác nhau.
 • Smile SẴN SÀNG tham gia khóa tiếng Anh thiếu niên - Top Class Teens

Khoá học kéo dài trong bao lâu?

* Đối với trình độ Pre-starters: trình độ chia thành 2 khóa. Mỗi khóa kéo dài 24 giờ trong 12 tuần.

 

* Đối với các trình độ từ Starters tới Flyers: mỗi trình độ được chia thành nhiều khóa. Mỗi khóa kéo dài 36 giờ trong 8 - 12 tuần trong hè, và 24 tuần trong năm học.

 

Chi tiết trong biểu đồ sau.

khoa_tieng_anh_Super_Kids

Học phí và Chứng chỉ

 • Học phí cho khóa học 24h là: 3.220.000đ
 • Học phí cho khóa học 36h là: 4.680.000đ

 

Học viên sẽ nhận được Bảng tổng kết học tập và Chứng chỉ chính thức của Language Link vào cuối mỗi kỳ nếu tham gia ít nhất 75% thời lượng khóa học và đạt điểm 60/100 trong bài thi cuối khóa. Học viên xuất sắc của mỗi khóa sẽ được nhận học bổng cho khóa học tiếp theo.

Làm thể nào để tham gia khoá học?

Học viên sẽ làm một bài kiểm tra trình độ đầu vào và tham gia một buổi phóng vấn với giáo viên bản ngữ để xác định trình độ trước khi nhập học.
Phí kiểm tra đầu vào: 50.000 VND.

Hãy gọi cho chúng tôi để đăng ký kiểm tra đầu vào ngay hôm nay!


Tuyển sinh, Thông tin tuyen sinh, trường quốc tế

Đăng ký để nhận thông tin về các khoá đào tạo tiếng Anh du học,

ngoại ngữ giao tiếp, kinh nghiệm học tiếng Anh từ các trung tâm Anh ngữ hàng đầu

Kênh Tuyển Sinh (languagelink)