Sự kiện: Đào tạo, thông tin đào tạo, chứng chỉ khác, quản lý ấm thực

Khóa quản trị du lịch

Khóa pha chế rượu

Tốt nghiệp THPT - Anh văn cơ bản 

Đối tượng khoá học: Các doanh nghiệp, quản lý, trợ lý, tổ trưởng nhà hàng Bar cao cấp hoặc học viên các lớp nghiệp vụ nhà hàng Bar muốn nâng cao trình độ chuyên môn trong ngành kinh doanh ẩm thực.

Mục tiêu khóa học: Chương trình cung cấp cho học viên 4 khối kiến thức chuyên ngành về Marketing, tài chính, nhân sự, sản phẩm ăn uống, phương pháp phân tích SWOT và ba phương thức quản lý hiện đại trong Kinh Doanh Ẩm Thực tầm cỡ Quốc Tế.


quản lý ẩm thực

Chương trình học:      


* Giới thiệu các mô hình ẩm thực

* Ba phương thức quản lý ẩm thực hiện đại
- Chủ sở hữu điều hành
- Hợp đồng quản lý
- Nhượng quyền kinh doanh 

* Phân tích thị trường

* Phân tích địa điểm kinh doanh

* Phân tích SWOT

* Khả năng hiện thực về tài chính

* Tính điểm hoàn vốn đầu tư

* Tính điểm hoàn vốn kinh doanh

* Kiểm soát chi phí ẩm thực

* Kiến thức về đồ uống và thực phẩm

* Quản lý nguồn nhân lực

* Tiến trình quản lý nguồn nhân lực