Được sự hỗ trợ của Viện Khảo Thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) Tổ chức Giáo dục Anh ngữ Quốc tế Elink đã triển khai các khoá luyện thi TOEFL.ITP dành cho đối tượng người lớn có nhu cầu cần thi TOEFL.ITP nội bộ đánh giá kết quả trình độ Tiếng Anh đầu vào/ra Cao học hoặc Tiến sĩ tại Việt Nam (TOEFL.ITP không phải là TOEFL quốc tế).

Mục đích của Bài thi TOEFL.ITP là nhằm đánh giá khả năng Tiếng Anh của những người mà Tiếng Anh không phải là tiếng bản ngữ. Mỗi bài thi đều sử dụng hình thức trắc nghiệm để đánh giá khả năng hiểu tiếng Anh Bắc Mỹ. Kỳ thi TOEFL.ITP được tổ chức trong 1 buổi duy nhất và thời gian thi kéo dài 2:30. 

 

Nội dung chương trình học:

Nội dung chính: Khi tham gia khoá học luyện thi TOEFL.ITP tại Elink các Học viên sẽ được trang bị những tài liệu, sách học, hệ thống thông tin đầy đủ để luyện TOEFL.ITP, các chuyên gia bản ngữ sẽ hướng dẫn các Học viên chuyên sâu vào 3 kỹ năng chính: Nghe hiểu, Ngữ Pháp Cấu Trúc, Đọc hiểu, cung cấp các kỹ thuật làm bài thi sao cho hiệu quả cao nhất, cung cấp các mẹo nhỏ để các Học viên yên tâm đi thi.

 

Khóa luyện thi TOEFL.ITP cho học viên Elink - Ảnh 1

 

KHOÁ HỌC - LỊCH HỌC – HỌC PHÍ - CAM KẾT

 

Khoá học

Lịch học

Đầu vào

Đầu ra

Học phí

TOEFL.ITP 1

2.4.6 OR 3.5.CN

310 - 350

450 – 500

300$

TOEFL.ITP 2

2.4.6 OR 3.5.CN

400 - 450

550 – 677

300$

Môi trường học tập: Nhằm đáp ứng tốt nhất về môi trường học tập cho các Học viên khi tham gia khoá học ở Elink, mỗi phòng học tại Elink đều được trang bị công cụ hỗ trợ rất hiện đại: Máy chiếu Projector, Tivi màn hình rộng, Hệ thống âm thanh tốt, Điều hoà, Ánh sáng, phục vụ tốt nhất các các Học viên đến học. Bên cạnh đó Elink trang bị Phòng học bồi dưỡng kiến thức riêng, phòng đọc sách và tài liệu, phòng Internet, Phòng chiếu Film mini dành cho 24 ghế ngồi…

 

Giảng viên của Elink: Để đảm bảo chất lượng tuyệt đối về kết quả học tại cho các Học viên, Elink sẽ bố trí các giảng viên hàng đầu nước Mỹ trực tiếp giảng dạy đồng thời Tất cả các giảng viên bản ngữ dạy TOEFL.ITP của Elink đều được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, bắt buộc phải đảm bảo các yếu tố:

  •   Có bằng Đại học hoặc Thạc sĩ Sư phạm về giảng dạy Ngôn ngữ Tiếng Anh
  •   Đã từng dạy TOEFL.ITP hoặc TOEFL.IBT nhiều nơi trên Thế Giới
  •   Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đạt loại tốt trở lên
  •   Đam mê với ngành giáo dục
  •   Đã từng giảng dạy, chấm thi TOEFL.ITP cho Viện Khảo Thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)
  •   Am hiểu tâm lý, phong cách người Việt Nam
  •   Vui tính, dễ gần và nhiệt tình

Bằng cấp khi kết thúc khoá học: Sau khi kết thúc khoá học, Elink sẽ phối hợp với Đại diện của Viện Khảo Thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam để tổ chức Thi - Cấp Chứng chỉ TOEFL ITP nội bộ cho các Học viên.