Khoá Immersion Goal Communication tại Oxford

(Tiếng anh) Khẩu hiệu của chương trình Immersion “Nói, Nghĩ và Mơ uớc bằng tiếng Anh”, đó là những gì mà chương trình Immersion sẽ gửi đến bạn.

Sự kiện: tiếng anh

 

* Nắm vững vốn tiếng anh giao tiếp mà bạn cần.
* Xây dựng và phát triển các kỹ năng giao tiếp trôi chảy
* Danh cho học viên mới bắt đầu học tiếng anh cho đến trình độ Advanced

 

Immersion Goal Communication, anh van, khoa ngoai ngu, trung tam anh ngu, oxford, tuyen sinh lop ngoai ngu


Immersion Goal Communication

Khóa học giúp trau dồi vốn từ vựng, cách phát âm chuẩn và cách biểu đạt ngôn từ để học viên có thể giao tiếp thành thạo và hiệu quả. Khóa học là sự lựa chọn hoàn hảo cho những học viên muốn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với những người sử dụng Tiếng Anh ở khắp các quốc gia trên thế giới. Các học viên sẽ được nâng cao khả năng nói của mình với những giáo viên bản ngữ  giàu kinh nghiệm tại  Oxford English UK Vietnam - trung tâm uy tín chất lượng với trên 15 năm đào tạo tiếng Anh giao tiếp.

Đội ngũ giáo viên: 

100% giáo viên nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm và chứng chỉ đào tạo quốc tế. Lớp học mới với trang thiết bị hiện đại. Lớp học không vượt quá 15 học viên trong mỗi lớp và giáo viên quan tâm thường xuyên đến từng học viên. Giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, sách bài tập và đĩa CD luyện kỹ năng nghe nói. Các giáo trình giảng dạy bổ trợ đặc biệt được các giáo viên hàng đầu thiết kế riêng cho mỗi khoá học. Thực hành tăng cường trong mỗi tiết học.
Đến với chúng tôi, các bạn sẽ sử dụng vốn tiếng Anh của mình hiệu quả và năng động tham gia vào các bài giảng thú vị. Các giáo viên cũng sẽ tận tình hướng dẫn các bạn cách phát triển khả năng tiếng Anh bên ngoài lớp học như việc duy trì một cuốn sổ từ vựng, một cuốn sách bằng tiếng Anh, và cách lựa chọn tài liệu đọc, phim, nhạc và các trang web giúp bạn luyện tập hiệu quả.

Thông tin ngoại ngữ, thông tin tiếng anh, , hội thảo chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh.

Đăng ký nhận thông tin các khoá học tiếng anh qua email tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khoá Immersion Goal Communication tại Oxford, Immersion Goal Communication, anh van, khoa ngoai ngu, trung tam anh ngu, oxford, tuyen sinh lop ngoai ngu

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017