Sự kiện: Tiếng Anh, đào tạo, chứng chỉ

* Chương Trình thích hợp với tất cả mọi đối tượng muốn nâng cao khả năng giao tiếp Anh ngữ và tự tin hơn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.


* Khóa học tạo một tiền đề tốt cho các học viên chuẩn bị bước vào chương trình luyện thi các chứng chỉ Quốc Tế như TOEIC, TOEFL iBT, IELTS, ...


* Chương trình bao gồm 7 cấp độ, giúp cho học viên có một kiến thức toàn diện, tập trung vào 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Trong quá trình học nghe và phát âm chuẩn học viên sẽ được bổ sung kiến thức văn phạm để có thể nói và viết theo văn phong Quốc Tế.

 

dao tao, ngoai ngu, tieng Anh, chung chi, khoa hoc ngan han, bang cap quoc te, Toeic

 

* Chương trình sử dụng giáo trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho khóa học  và kết hợp với nhiều phương pháp đa dạng khác như: học qua phim ảnh, bài hát và những buổi học chuyên sâu về cấu trúc văn phạm nâng cao.


* Giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng phương pháp linh động giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài học, làm cho việc học Anh Ngữ tại SMART trở thành thời gian giải trí sau những giờ học căng thẳng tại trường cũng như giải tỏa những áp lực từ công sở.


Đội ngũ giáo viên: Các giáo viên có văn bằng Quốc tế, kinh nghiệm lâu năm và khả năng sư phạm cao

Liên hệ: 320 Trần Hưng Đạo P Nguyễn Cư Trinh Q.1 Số Đt: 62520 220 Hoặc 113 Nguyễn Chí Thanh P. 9 Q.5 Số Đt: 6264 6800/ 6264 6685

Sự kiện liên quan:

Sự kiện: Đào tạo, thông tin đào tạo, ngoại ngữ

Điền vào ô đăng ký để nhận thông tin các khóa đào tạo

Kênh tuyển sinh(Nguồn: Hieuhoc)