Sự kiện: Đào tạo, tiếng Anh, giao tiếp

Chương trình Anh ngữ Giao tiếp thông dụng

I. Đối tượnghọc viên.
Do đây là chương trình Tiếng Anh đại cương nên khoá học được thiết kế và đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng học viên, từ những người mới bắt đầu học đến những học viên đã có một nền tảng kiến thưc Anh ngữ nhất định


II. Mục tiêu của khoá học.
Khoá học nhằm trang bị và phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Anh cho mục đích giao tiếp hàng ngày, trong công việc, mở rộng tầm hiểu biết của học viên về văn hóa, xã hội của các nước nói tiếng Anh, các vấn đề văn hoá trong ngôn ngữ nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả, chính xác hơn cho học viên. Đồng thời xây dựng trước cho học viên một lối tư duy và phương pháp học tiếng hiệu quả mang tính nền tảng cho các khoá học cấp độ cao hơn hoặc chuyên ngành về sau.


III. Nội dung của khoá học.
1. Các bài học, tiết học sẽ hướng tới cung cấp, phát triển các kỹ năng sử dụng tiếng Anh mang tính phổ thông :
- Nói và hiểu tiéng Anh trong các tình huống, ngữ cảnh thường ngày (hội thoại tự nhiên, mua sắm, thực hiện các chỉ dẫn....)
- Nói và hiểu được tiếng Anh trong các tình huống nơi công cộng, trong công việc (phát biểu, thuyết trình, thảo luận...)
- Đọc tài liệu bằng tiếng Anh với mục đích giải trí (báo, tạp chí..) cũng như phục vụ cho các nhu cầu học tập, chuyên môn (giáo trình chuyên ngành, văn bản...)
- Viết tiếng Anh cho mục đich giao tiếp xã hội (thư từ cá nhân, lời nhắn, bưu thiếp, ...) nghề nghiệp chuyên môn (điền, lập các mẫu đơn tù, viết báo cáo, thư tín giao ...)
2. Thực hành, trau dồi kỹ năng về phát âm, ngữ điệu, kỹ năng ngữ pháp, trình độ sử dụng, biểu đạt ngôn ngữ trôi trảy, thành thạo theo phương pháp giảng dạy tiếng Anh-Mỹ cập nhật nhất.
3. Phát triển nhận thức và hiểu biết về sự khác biệt đa văn hoá, sự tương tác giữa văn hoá và ngôn ngữ.
4. Tạo lập và phát triển các kỹ năng, phương pháp tự học và áp dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt và hiệu quả sau và trong môi trường ngoài lớp học.

 

 

dao tao, ngoai ngu, tieng anh, giao tiep, thong dung, khoa hoc ngan han

 

 

IV. Yêu cầu về chuyên môn, phương pháp giảng dạy và giáo trình.


- Căn cứ vào điểm bài thi đầu vào, học viên sẽ được sắp xếp vào các lớp đúng với nguyện vọng và khả năng ban đầu. Lớp học phải được khống chế về sỹ số tối đa (không vượt quá 18), về thời gian bắt buộc tối thiểu và mức độ tham dự lớp đều đặn của học viên nhằm đảm bảo các yêu cầu chuyên môn. Tiến độ tiếp nhận kiến thức của học viên sẽ được kiểm tra định vị hàng tháng bởi các bài thi nghe và phỏng vấn trực tiếp mang tính bắt buộc.
- Ngoài giáo trình học tiếng Anh-Mỹ là mới nhất và duy nhất tại Việt Nam, khoá học sẽ luôn cập nhật và bổ sung các tài liệu do GLOBE EDUCATION và giáo viên biên soạn dựa trên các tình huống thực tế.
- Khuyến khích và bắt buộc sử dụng các phương tiện trợ giảng Video, băng hình, camera... nhằm tạo môi trường hiện thực nhất để học viên trực tiếp cảm nhận và thực hành các kỹ năng biểu đạt.
- Giáo viên chú trọng luyện cho học viên khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh đạt mức phản xạ tự nhiên dựa trên nhu cầu và mục tiêu cụ thể của từng cá nhân.
- Ngay với từng bài học cụ thể, học viên sẽ học với giáo viên người Việt trước để được cung cấp các kién thức ngôn ngữ cơ bản làm nền tảng , ngay sau đó giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên thực hành một cách triệt để những cấu trúc, từ vựng trong bài, cũng như rèn luyện ngay cách phát âm,ngữ điệu...như một hình thức nâng cao từ vi mô.
Nguyên tắc: lý thuyết - thực hành-sử dụng bằng được từng từ đã học sẽ là cam kết mà đội ngũ giảng viên và học viên GLOBE EDUCATION tuân thủ xuyên suốt khoá học.

 

 

Sự kiện liên quan:

Sự kiện: Đào tạo, thông tin đào tạo, chứng chỉ khác, tiếng Nhật

Điền vào ô đăng ký để nhận thông tin các khóa đào tạo

Kênh tuyển sinh(Nguồn: Hieuhoc)


Đội ngũ giáo viên: ĐH ngoại ngữ Hà Nội