Trung tâm NewSky tổ chức khóa Tiếng Anh Hè Bán Trú 2020 cho trẻ tại TP.HCM với mục đích vừa bổ sung thêm kiến thức tiếng Anh, vừa tạo sân chơi ý nghĩa cho các bé trong mùa hè.

Những sai lầm cha mẹ nên tránh để trẻ bứt phá trong tiếng Anh

Những bí quyết giúp bạn tự tin khi giao tiếp tiếng Anh

Hiện nay do ảnh hưởng của dịch nên hầu như các bậc phụ huynh khá lo lắng tình trạng học tập của con em. Trong đó đặc biệt là tiếng Anh, khi các bé ở nhà quá lâu, cơ hội thực hành giao tiếp bị gián đoạn thời gian dài. Bên cạnh đó, việc không được thực hành thực tế lâu nên hầu như các bé đều khá bỡ ngỡ với tiếng Anh đặc biệt là giao tiếp sau khi hết cách ly. Để giải quyết mối bận tâm bấy lâu của phụ huynh, trung tâm NewSky đã tổ chức khóa Tiếng Anh Hè Bán Trú 2020 cho Trẻ tại TpHCM.

Vì sao các bậc phụ huynh nên cho con em mình học bán trú hè?

Hiện nay các khóa học hè bán trú cho trẻ được các trường tổ chức khá phổ biến, nhất là ở các thành phố lớn như Tp.Hồ Chí Minh. Vậy tại sao các bậc phụ huynh nên gửi con em mình cho các khóa học bán trú hè? Dưới đây là một số lý do.

Học tiếng Anh hè năm 2020

Khóa học Hè Bán Trú tại NewSky

Thời gian

Theo thông tin chính thức thì năm nay vẫn diễn ra kỳ nghỉ hè. Ngày nghỉ hè bắt đầu từ ngày 15/7, còn chương trình hè của NewSky thì khai giảng 20/7. Nên các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian sinh hoạt và làm việc của bản thân không bị ảnh hưởng gì.

Tạo sân chơi cho bé

Trong thời gian nghỉ hè, thay vì phải bó buộc trong không gian chật hẹp ở nhà, chung cư, loanh quanh với những đồ chơi đã chán, thì đến các khóa học bán trú hè, trẻ sẽ được tạo sân chơi với không gian rộng rãi, nhiều trò chơi bổ ích, giúp trẻ phát triển về cả thể chất và trí thông minh thông qua giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Đảm bảo được hoạt động hè của bé lành mạnh

Hầu hết thời gian nghỉ hè của trẻ, các bậc phụ huynh vẫn phải làm việc, nên đa số khó có thể theo sát các em. Tuy nhiên, trong những trường hợp này thì hoạt động của trẻ cũng bị giới hạn, không thực hiện được nhiều hoạt động phong phú. Các khóa học hè bán trú sẽ tạo cho trẻ những hoạt động bổ ích, cho trẻ một mùa hè lành mạnh. Tránh xa các trò chơi mang tính bạo lực, xa đà vào những trò chơi điện tử, xem TV vô bổ.

Khóa học Tiếng Anh Hè bán trú

Khóa Hè 2020 khai giảng từ ngày 20/7

Giúp bé mạnh dạn hơn

Các hoạt động ở khóa học hè bán trú sẽ cho trẻ nhiều trải nghiệm hơn, trẻ dám thử thách, được tiếp xúc nhiều hơn, sẽ giúp trẻ phát triển hơn, mạnh dạn hơn cho năm học mới, đặc biệt là khả năng ngoại ngữ.

Giúp phụ huynh có thời gian

Khóa học hè bán trú kéo dài 8h/ngày từ thứ 2 đến thứ 6 nên phụ huynh có thể yên tâm làm việc, mà không cần phải lo lắng về việc trông con, hay đưa đón trẻ vào các buổi trưa.

Giới Thiệu Sơ Lược Về NewSky

Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky, tiền thân là Ngoại ngữ - Tin học Đức Trí được thành lập từ năm 2001, với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Anh Văn, sẽ đem đến những khóa học chất lượng, uy tín, hiệu quả cao, đáp ứng tốt nhất cho học viên.

học tiếng Anh thiếu nhi

Các bé được vui chơi thỏa thích

Mô hình đào tạo của khóa học Hè Bán Trú 2020

 • Chương trình sinh hoạt từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 8 giờ sáng đến 4 giờ 30 chiều (phụ huynh có thể rước các em sau khung giờ này).
 • Dạy và rèn luyện Anh văn cho trẻ hướng vào phát âm, giao tiếp một cách tự nhiên mà không áp lực, gò bó. Học và giao tiếp với giáo viên bằng tiếng Anh.
 • Chương trình được biên soạn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn tiếng Anh quốc tế Cambridge (Starters, Movers, Flyers…).
 • Trẻ học tập và sinh hoạt trong môi trường mở, 65% hoạt động trong lớp – 35% hoạt động ngoài trời - môi trường rộng rãi, nhiều cây xanh.
 • Rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ một cách tự nhiên, làm việc đội nhóm, kỹ năng lãnh đạo, tư duy phản biện kèm theo trong suốt chương trình học.
 • Rèn luyện trí tuệ cảm xúc thông qua hình ảnh, tình huống bằng tiếng Anh, hoạt động xã hội.
 • Các em còn được giáo dục tư duy bảo vệ môi trường, làm sạch môi trường xung quanh, trồng và chăm sóc cây xanh.
 • Phòng chiếu phim 3D tiếng Anh cùng khu vui chơi giải trí riêng biệt rộng rãi, với các trò chơi vận động vui nhộn, thú vị.

học hè trung tâm newsky

Buổi tham quan của học sinh tại trung tâm NewSky

Các bé sẽ nhận được gì khi học tại NewSky?

 • Tham gia khóa học hè bán trú tại NewSky, trẻ không chỉ được nâng cao khả năng tiếng Anh. Mà bên cạnh đó giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn khi giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày.
 • Mùa hè của các em được trải nghiệm những kiến thức mới mẻ, được vui chơi, có những hoạt động hè lành mạnh.
 • Các em sẽ có một sân chơi bổ ích thoải mái và an toàn.
 • Được ăn trưa và ngủ trưa ngay tại Trung Tâm với chế độ dinh dưỡng, vệ sinh được đảm bảo đặc biệt dành cho các em.

học tiếng Anh hè 2020

Tặng Áo thun, Sổ Tay NewSky & nhiều phần quà khi đăng ký sớm

Hình thức tổ chức khóa học Tiếng Anh Hè Bán Trú 2020 cho trẻ tại TP.HCM

 • Lớp học hiện đại 100% máy lạnh, màn hình LED tương tác, bảng không phấn – phòng học trải thảm để thuận tiện cho các hoạt động trong lớp học và nghỉ ngơi của bé.
 • Mỗi lớp học đều bao gồm: 1 giáo viên người nước ngoài, 1 giáo viên chủ nhiệm và 1 trợ giảng để kèm cặp tất cả các em.
 • Các hoạt động kỹ năng mềm như thuyết trình, lãnh đạo, đội nhóm, sáng tạo,… sẽ được kết hợp trong các bài học Tiếng Anh.
 • Thi kiểm tra đầu vào, xếp lớp hoàn toàn miễn phí.
 • Cuối khóa các bậc phụ huynh sẽ được nhận đánh giá toàn diện (Anh văn + tính cách + điểm mạnh yếu) cho từng con em mình.

Tiếng Anh Hè Bán Trú 2020 cho trẻ tại TpHCM chắc chắn sẽ là trải nghiệm ý nghĩa cho các bé nhà bạn!

Liên hệ NewSky để được tư vấn thêm: 090 999 0130 - (028) 3601 6727

Chi tiết khóa học: http://newsky.edu.vn/anh-van-he-ban-tru-newsky-2020/

Theo Trung tâm Ngoại ngữ Newsky