Sự kiện: Khóa đào tạo

Phương pháp đào tạo của PTI là “đào tạo mang tính tư vấn” và áp dụng công nghệ đào tạo mới của thế giới nhằm triển khai các chương trình đào tạo “dành cho Sếp” hay các chương trình đào tạo “học để làm Sếp”

Khoá học CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp - Ảnh 1

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các Giám đốc, TGĐ giỏi thường là những nhà hùng biện có khả năng truyền lửa cho cán bộ công nhân viên? Có người nói Lãnh đạo là tố chất từ khi sinh ra, nhưng khoa học đã chứng minh, mọi người từ dược sĩ đến kỹ sư đều có thể học để trở thành những nhà lãnh đạo tốt thông qua những chương trình đào tạo nhằm thay đổi tư duy kinh doanh và nâng cao kiến thức, kỹ năng Lãnh đạo doanh nghiệp.

Hội Marketing đã bàn bạc sâu với các chuyên gia và trân trọng giới thiệu một khóa học mới dành cho các Giám đốc điều hành với một số nội dung mới không trùng lặp với các chương trình CEO khác.
 
Mục tiêu của khoá học:
Khóa học được thiết kế như một chương trình MBA quốc tế thu gọn, cung cấp những kiến thức quản lý hiện đại của thế giới và kết hợp với những kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, giúp các nhà quản trị doanh nghiệp trên con đường đi đến thành công.

Đối tượng tham dự:
- Cấp lãnh đạo doanh nghiệp (HĐQT, HĐTV, ban tổng Giám đốc, ban Giám đốc). 
- Cấp quản  lý của các doanh nghiệp thuộc các chức năng, các trưởng/phó phòng ban, bộ phận trong DN
- Các cá nhân có mong muốn trở thành giám đốc điều hành trong  tương lai.

Ban giảng huấn là các chuyên gia Việt Nam giàu kiến thức và kinh nghiệm quốc tế về từng chuyên ngành. Đặc biệt, trong chương trình này có sự tham gia của các chuyên gia cao cấp từng là thành viên ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ. Một số Tổng giám đốc quốc tế của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam cũng tham gia chương trình để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các học viên .

Nhóm đối tượng chính mà chương trình hướng tới là ban lãnh đạo doanh nghiệp (Hội đồng quản trị, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc); Đội ngũ quản lý cấp trung của các Doanh nghiệp (các Giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các Phòng/ Ban/Bộ phận trong doanh nghiệp). Chương trình cũng hướng tới những cá nhân mong muốn sớm trở thành CEO hoặc nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo; và những người có hoài vọng trở thành Giám đốc điều hành trong tương lai.

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, Chứng chỉ Tốt nghiệp sẽ được cấp bởi  Trường Doanh Nhân PTI. (Chương trình này được đánh giá tương đương với Chương trình học tại Singapore, Malaysia, Nhật Bản).

Học phí của khóa học:
12.800.000 VNĐ/học viên/khóa.

Phí ưu đãi: 11.800.000 VNĐ/học viên/khóa (áp dụng cho những học viên đóng phí sớm trước 15 ngày, những doanh nghiệp đăng ký từ 3 học viên trở lên hoặc những doanh nghiệp đã tham gia bất kỳ một khoá học của PTI).

Đội ngũ giáo viên: Chuyên gia tái cấu trúc Doanh nghiệp Ths: Nguyễn Tất Thịnh Chuyên gia tư vấn giải pháp chiến lược Marketing: Ths Nguyễn Hoàng Phương Chuyên gia tài chính Doanh nghiệp: Vũ Công Ty và các chuyên gia đầu ngành tại TP Hà Nội. Cô Phạm Chi Lan, Ông Trương Đình Tuyển....

Đăng ký nhận thêm thông tin về Các Khóa Học qua email tại ô bên dưới: