Khóa Academic English level 1 dành cho lớp 11

(Tiếng anh) Bên cạnh bổ sung vốn từ vựng và rèn luyện kỹ năng đọc, khóa học cũng chú trọng việc phát triển kỹ năng viết các chủ đề academic cho học viên.
Sự kiện: Tiếng Anh

Đây là khóa tiếng Anh đặc biệt được thiết kế cho các học sinh lớp 11 có nhu cầu nâng cao tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL, SAT và học tập thành công tại Mỹ trong tương lai.
Khóa học chú trọng vào kỹ năng đọc và viết, là 2 kỹ năng rất quan trọng để có thể đạt điểm số cao trong kỳ thi SAT.


Tài liệu cho lớp học được thầy Myo Min, Giám đốc học thuật của Summit, chọn lọc và biên soạn từ các tác phẩm văn học, tạp chí, và các text books nâng cao dành cho học sinh Mỹ.

Bên cạnh bổ sung vốn từ vựng và rèn luyện kỹ năng đọc, khóa học cũng chú trọng việc phát triển kỹ năng viết các chủ đề academic cho học viên. Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được cô Phương Hoa, đồng sáng lập viên của Summit, tư vấn về các bước chuẩn bị cho du học và tìm kiếm học bổng tại Mỹ.
Thông tin về sáng lập viên: 

    * Cô Hoa – nhận học bổng toàn phần và tốt nghiệp loại ưu ĐH Middlebury College (xếp thứ 4 trong các trường liberal arts colleges của Mỹ), TOEFL 630/677 (thi năm 2000), GMAT 730/800 (97 percentile, điểm verbal: 42), nguyên cố vấn giáo dục của Viện Giáo Dục Quốc Tế IIE, cố vấn của tổ chức du học USguide
    * Thầy Myo – nhận được 5 học bổng toàn phần từ các trường ĐH hàng đầu của Mỹ, trong đó có học bổng toàn phần của Middlebury College, tốt nghiệp loại ưu ngành Xã hội học, đạt điểm SAT verbal 790/800, GRE verbal 780/800.

Tất cả các học viên sẽ cần tham dự phỏng vấn và gửi writing sample trước khi được nhận vào lớp.

Đội ngũ giáo viên: Thầy Myo Min và cô Phương Hoa

Thời gian học: Thứ 7 hàng tuần từ 18h-21h tối (có thể thay đổi)

Học phí: Phụ thuộc vào số lượng học viên đăng ký

Văn bằng/Chứng chỉ: Academic English level 1/ Pre-SAT

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Khóa Tiếng Anh qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa Academic English level 1 dành cho lớp 11, ngoai ngu, hoc tieng anh, trung tam anh ngu, luyện thi ielts, luyện thi toefl

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017