Khai giảng khóa Chuyên viên hệ thống mạng doanh nghiệp

(Tin học) Học viên sẽ đủ kỹ năng và tri thức đáp ứng được các yêu cầu về xây dựng - quản trị hệ thống mạng LAN và các ứng dụng web, mail, VPN và các ứng dụng khác trên mạng Internet để phục vụ công việc sản xuất - kinh doanh trong các doanh nghiệp.

Sự kiện: Đào TạoNgoại NgữTin Học 

 MỤC TIÊU KHÓA HỌC

 

Thiết kế, xây dựng, quản trị và bảo vệ một hệ thống mạng trên môi trường Windows Server 2003 đạt các yêu cầu như sau:


+ Thiết kế - Đấu nối vật lý các máy tính và các thiết bị cần thiết để thiết lập một hệ thống mạng trong doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu hoạt động với chi phí và hiệu suất được tối ưu.

 chuyen vien he thong mang

+ Cài đặt - Thiết lập máy chủ Domain Controller và thiết lập kết nối tất cả máy tính trên toàn hệ thống để vận hành theo mô hình tối ưu nhất để phục vụ công việc trong công ty.
 

 

+ Cài đặt, cấu hình sao lưu dữ liệu trạng thái vận hành tốt - ổn định của hệ thống và người dùng để phòng lỗi nhằm mục đích khôi phục lại toàn bộ hệ thống mạng nhanh nhất khi có sự cố làm hỏng hệ thống mạng mà nguyên nhân là do các yếu tố khách quan làm hư hỏng vật lý các linh kiện của các server hoặc các thiết bị mạng khác.
 

 

+ Sửa chữa, khôi phục lại toàn bộ hiện trạng tốt trước đó trên toàn hệ thống và khôi phục toàn bộ dữ liệu được lưu trên các Server (máy chủ) trong hệ thống từ những dữ liệu sao lưu dự phòng trước đó khi có bất kỳ sự cố gì xảy ra trên hệ thống với thời gian khôi phục là nhanh nhất, đảm bảo không để lại hậu quả nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến công việc của công ty.
 

 

+ Cài đặt, cấu hình và quản trị các dịch vụ hạ tầng của hệ thống mạng đáp ứng yêu cầu công việc thực tế của doanh nghiệp với hiệu suất vận hành của hệ thống và chi phí được tối ưu.
 

 

+ Xây dựng và quản trị các ứng dụng trên Internet như: Email, web, VPN (Virtual Private Network) với đường kết nối Internet là ADSL để phục vụ hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp.
 

 

+ Hiểu rõ về các điểm yếu, nguy cơ bị xâm nhập hệ thống và cách sửa chữa, phòng chống để bảo vệ một hệ thống khỏi các nguy cơ trên.
 

 

+ Vượt qua các kỳ thi để lấy các chứng chỉ quốc tế MCSA về quản trị hệ thống mạng của Microsoft.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC 

+ Đủ kỹ năng và tri thức đáp ứng được các yêu cầu về xây dựng - quản trị hệ thống mạng LAN và các ứng dụng web, mail, VPN và các ứng dụng khác trên mạng Internet để phục vụ công việc sản xuất - kinh doanh trong các doanh nghiệp.

 


+ Đảm bảo thi đậu chứng chỉ quốc tế MCSA của Microsoft.

NỘI DUNG HỌC 

+ Nội dung được biên soạn dựa theo giáo trình Training Kit của Microsoft và các yêu cầu thực tế về hệ thống mạng máy tính và Internet tại các doanh nghiệp hiện nay.+ Tài liệu học tập và thực hành bằng Tiếng Việt trọn khóa do Trung tâm Việt Chuyên biên soạn - Phát miễn phí.+ Đĩa CDROM Film hướng dẫn cấu hình mạng MCSA chi tiết từng bước bằng tiếng Việt do Trung Tâm Việt Chuyên biên soạn - Phát miễn phí.


Đăng ký thông tin vào ô bên dưới để nhận các khóa học về tin học, học bổng tin học tại các trung tâm tin học.

Kenhtuyensinh (Theo: Việt Chuyên)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khai giảng khóa Chuyên viên hệ thống mạng doanh nghiệp, Chứng chỉ quốc tế, MCSA Microsoft, chuyen vien he thong, mang doanh nghiep

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

7 lỗi "hồn nhiên chết người" nơi công sở

Trong quá trình làm việc, ai cũng có thể mắc những lỗi lầm, tuy nhiên nếu bạn xuất hiện 7 lỗi "hồn nhiên chết người" nơi công sở sau đây, chắc chắn sự nghiệp của bạn có đôi phần bị cản trở.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017