Sự kiện: Tiếng anh, Ngoại ngữ, Trung tâm anh ngữ

Tin liên quan:

Điểm nổi bật

-    Kết quả đánh giá của TOEIC được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.
-    Kết thúc khóa học, học viên được tham gia kỳ thi chứng chỉ TOEIC tại ngay cơ sở giảng dạy của C.T.E.S.
-    Chứng chỉ TOEIC do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ – Education Testing Service (ETS) cấp.
-    C.T.E.S. uy tín, chất lượng trực thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT).
-    Giảng viên tại C.T.E.S. quy tụ các giảng viên HUFLIT và giảng viên nước ngoài học vị cao, giàu kinh nghiệm luyện thi TOEIC
-    Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các thiết bị nghe, nhìn hỗ trợ tối đa cho việc học tập.
-    Thời khóa biểu linh hoạt phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm…
-    Thi xếp lớp miễn phí.

luyen thi chung chi toeic, chung chi quoc te, dh ngoai ngu tin hoc, chung chi tieng anh, tieng anh du hoc, trung tam anh ngu, trung tam ngoai ngu

Nội dung chi tiết

TOEIC - Test of English for International Communication là chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Chứng chỉ TOEIC mang lại cho bạn thuận tiện trong học tập và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Đặc trưng của TOEIC là chỉ đánh giá kết quả qua khả năng sử dụng tiếng Anh mà không đòi hỏi vốn từ vựng hay kiến thức chuyên ngành. Nên việc nghiên cứu chương trình học tập đòi hỏi sáng tạo và phù hợp với từng đối tượng học viên.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, C.T.E.S. hiểu rất rõ những ưu điểm, nhược điểm cũng như thói quen học ngoại ngữ của người Việt. Từ đó, các chuyên gia tại trung tâm không ngừng nỗ lực nghiêm cứu, tìm hiểu và áp dụng phương pháp giảng dạy, học tập phù hợp nhất dành cho từng đối tượng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia học tại C.T.E.S. vì chương trình TOEIC của trường có nhiều cấp độ khác nhau. Trước khi tham gia học, các bạn sẽ được làm bài test xếp lớp miễn phí  giúp các bạn học đúng trình độ mang lại hiệu quả cao nhất.

Giáo trình đa dạng, được tuyển chọn kỹ lưỡng

Ngoài giáo trình chuẩn của trung tâm, các giáo viên sẽ tư vấn để họa viên chọn mua những giáo trình hay, phù hợp và cập nhật nhất. Thêm vào đó, giáo viên sẽ kết hợp chặt chẽ các tài liệu hỗ trợ và chương trình phòng Lab vào khóa học để giúp cho học viên nâng cao khả năng làm bài và rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

Dạy & Học theo phương pháp sáng tạo, hiệu quả

C.T.E.S. có đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ là các chuyên gia hàng đầu về luyện thi TOEIC. Để giúp học viên đạt kết quả như mong muốn , các giáo viên sẽ tìm hiểu mục đích học tập của từng học viên, dựa vào đó sử dụng phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Nhưng tất cả đều chú trọng vào thực hành và khả năng phản ứng nhanh. Sự thân thiện, nhiệt tình của giáo viên tại C.T.E.S. sẽ giúp bạn xóa đi mọi e ngại và lúng túng khi đứng trước đám đông. Học là phải biết sử dụng, sử dụng đúng là chưa đủ mà còn phải lưu loát. Chỉ trong một thời gian ngắn, đảm bảo bạn sẽ nhận thấy tiếng anh thật sự không khó như mình vẫn nghĩ.

Ngoài ra, trong suốt khóa học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ hai lần để đánh giá chính xác kết quả học tập sau từng khóa học. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ cho từng cấp độ.


Câu lạc bộ tiếng Anh được tổ chức thường xuyên dưới hình thức thảo luận, trò chuyện, trao đổi, game show… nhằm phát huy khả năng nói trước công chúng của học viên.

Cơ sở vật chất và thiết bị học tập hiện đại

Thư viện với đầy đủ các loại giáo trình, nhằm hỗ trợ tối đa nguồn tài liệu cho học viên trong quá trình học tập. Tại đây, các bạn sẽ tìm được nhiều cuốn sách hay, quý, bổ ích cho việc học của mình. Phòng lab được trang bị lỹ lưỡng các thiết bị nghe nhìn giúp bạn luyện nghe dễ dàng và hiệu quả.


Kết quả sau khóa học

- Học viên có thể hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết
- Củng cố ngữ pháp
- Có kiến thức, bí quyết hay về cách làm bài thi TOEIC
- Mở rộng vốn từ vựng sử dụng trong kỳ thi TOEIC

Về Trung tâm Đào tạo và Dịch vụ học đường (C.T.E.S.)

Trung tâm Đào tạo và Dịch vụ học đường – Centre of Training and Educational Services (C.T.E.S.) được thành lập theo Quyết định số 152/QĐ-TC, ngày 22/08/2007 của Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh  và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 04/03/2008.
Luôn lấychất lượng, uy tín làm tiêu chí trong hoạt động giảng dạy, nên từ đội ngũ nhân viên cho đến đội ngũ giáo viên tại C.T.E.S. đều được tuyển chọn rất kỹ lưỡng từ trình độ chuyên môn cho đến nghiệp vụ sư phạm và phẩm chất đạo đức. Hầu hết những giảng viên đứng lớp đều được đào tạo bài bản chuyên nghiệp trong và ngoài nước .

Ngoài ra, khi đến với Trung tâm CTES, các bạn sẽ tuyệt đối hài lòng với cơ sở vật chất khang trang, phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế tạo nên một môi trường giáo dục hiện đại, thoải mái.

Đội ngũ giáo viên:

Giảng viên trường HUFLIT, giảng viên nước ngoài


Trung tâm Đào tạo và Dịch vụ Học Đường - Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM

  • Thời lượng: 1 khóa (3 tháng)

  • Thời gian học: Buổi tối: Ca1: 5:45 pm- 7.15pm, Ca2: 7.30pm - 9.00pm . Thứ 2 - 4 - 6 hoặc Thứ 3 - 5 -7

  • Văn bằng/Chứng chỉ: Chứng chỉ TOEIC do Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nếu tham gia thi

  • Liên hệ: 302-304 Cao Thắng (nối dài), P12, Q. 10, Tp. HCM-Tel: (08) 3 9797 515 - (08) 3 9797 616

  • Học phí: 3.200.000 đ


Địa chỉ: Cơ sở 1: 155 Sư Vạn Hạnh, p13, q.10 Cơ sở 2: 298-304 Cao Thắng(nối dài), P12, Q10, Hồ Chí Minh
Điện thoại: Cơ sở 1: (08) 3868 1477 Cơ sở 2: (08) 3 9797 515 - (08) 3 9797 616
Email: [email protected]
Website: http://ctes.edu.vn


Tiếng anh thiếu nhi, Tiếng anh du học, Tiếng anh thiếu niên

Đăng ký nhận thông tin Tiếng anh, ngoại ngữ khác qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

(Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM)