Kể từ ngày thứ Hai 22/2/2021, iSMART khởi chạy liên tiếp 6 lớp học trực tuyến mỗi ngày sử dụng công nghệ giáo dục Virtual Class trên phạm vi toàn quốc. Chương trình nhằm phục vụ học sinh học tiếng Anh qua Toán và Khoa học trong mùa dịch.

Ông Bạch Ngọc Chiến, Phó Tổng giám đốc iSMART cho biết: “Lớp học được bố trí theo thể thức mềm dẻo nhằm tạo điều kiện tối đa cho học sinh tham gia học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học. Vì thế, sẽ có tối đa 6 lớp dạy liên tục trong mỗi ngày và học sinh có thể vào học bất kỳ giờ nào các em thấy phù hợp chứ không cần cố định một giờ như lớp học offline. Tuy nhiên, việc các em vào lớp, học bao lâu, tương tác thế nào… và làm bài tập ra sao đều được ghi nhận và báo cáo đầy đủ trên hệ thống.” 

iSMART khởi động 6 lớp trực tuyến Virtual Class mỗi ngày trong mùa dịch - Ảnh 1

Giải pháp Virtual Class thêm nhiều chức năng thuận lợi, phục vụ tối đa việc dạy và học trực tuyến trong mùa dịch

iSMART cũng áp dụng công nghệ ứng dụng trong giáo dục để có thêm nhiều chức năng thuận lợi cho học sinh và phụ huynh học tốt hơn như việc nếu các em muốn học lại bài có thể xem lại bài đã ghi hình trên hệ thống. Cha mẹ học sinh và thầy cô giáo cũng có thể biết chi tiết việc học của con qua hệ thống theo dõi sẵn có. 

Giải pháp Virtual Class này cho phép có sĩ số lớp học linh hoạt mà vẫn đảm bảo chất lượng. Giải pháp Virtual Class cũng chấp nhận cả học sinh đang học iSMART theo chương trình chính khoá tại trường và học sinh đăng ký tự do. Ông Chiến cho biết thêm: “Khi chỉ học tiếng Anh giao tiếp học sinh có thể giỏi song ứng dụng lại chưa tốt. Còn với giải pháp iSMART học tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học thì khả năng ứng dụng của các em tăng mạnh như đang học trường quốc tế nên cả cha mẹ và học sinh đều thích và nay họ có cơ hội học theo giải pháp này mà trực tuyến với Virtual Class của iSMART”. 

iSMART nâng cấp toàn diện nội dung giáo dục phù hợp với Chương trình phổ thông mới

iSMART nâng cấp toàn diện nội dung giáo dục phù hợp với Chương trình phổ thông mới

Bắt đầu từ năm học 2020-2021, iSMART sẽ nâng cấp toàn diện chương trình học tiếng Anh để phù hợp với Chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ GD-ĐT.

Một số hình ảnh Thầy và trò iSMART dạy - học trực tuyến trong mùa dịch:

iSMART khởi động 6 lớp trực tuyến Virtual Class mỗi ngày trong mùa dịch - Ảnh 2

iSMART khởi động 6 lớp trực tuyến Virtual Class mỗi ngày trong mùa dịch - Ảnh 3

iSMART khởi động 6 lớp trực tuyến Virtual Class mỗi ngày trong mùa dịch - Ảnh 4

Phụ huynh và học sinh cũng như các trường muốn đăng ký học có thể vào trang vc.ismart.edu.vn để đăng ký hoặc liên hệ số Hotline 1900.088.893 để được trợ giúp.

iSMART (đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest) đang triển khai giảng dạy và đào tạo tại hơn 400 trường phổ thông, cho khoảng 60.000 học sinh mỗi năm. Đồng thời, tổ chức hơn 1.000 hoạt động ngoại khóa, tập huấn và đào tạo. iSMART cũng là đối tác của hơn 20 tập đoàn và tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam và trên thế giới. Sản phẩm và dịch vụ phục vụ của iSMART rất đa dạng và hiện được hơn 30 tỉnh thành ứng dụng, giúp đẩy nhanh quá trình công nghệ hoá giáo dục và đào tạo hiện nay.

Theo iSMART Education