Hơn 40 suất học bổng Endeavour dành cho học sinh Việt Nam

Học bổng dành cho đào tạo trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ trong lĩnh vực giáo dục, kỹ thuật, công nghệ thông tin, nông nghiệp và kinh tế. Năm nay, ngoài hồ sơ của Hà Nội nhiều ứng viên từ Huế nhận được học bổng

: Giáo dục, du học, tư vấn du học, học bổng

44 suất học bổng Endeavour dành cho ứng viên Việt Nam

Trong 56 quốc gia nhận được học bổng này của Chính phủ Australia năm 2014, Việt Nam xếp thứ hai với 44 suất học bổng trị giá 129 tỷ đồng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Việt Nam giành được nhiều nhất số lượng học bổng mà Thủ tướng Australia dành cho châu Á. Hằng năm, chương trình nhận được khoảng 4.000 hồ sơ từ hơn 125 quốc gia trong danh sách tham dự.

Hơn 40 suất học bổng Endeavour dành cho học sinh Việt Nam

Hơn 40 suất học bổng Endeavour dành cho học sinh Việt Nam

Học bổng dành cho đào tạo trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ trong lĩnh vực giáo dục, kỹ thuật, công nghệ thông tin, nông nghiệp và kinh tế. Năm nay, ngoài hồ sơ của Hà Nội nhiều ứng viên từ Huế nhận được học bổng. Năm 2014, chương trình học bổng Endeavour mang đến cho 476 người trên toàn cầu cơ hội học tập tại Australia và hơn 150 người Australia có thể tiếp tục nâng cao các kỹ năng và kiến thức của họ ở nước ngoài.

Học bổng thạc sĩ Fulbright của Mỹ năm học 2015 - 2016

Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam thông báo về Chương trình học bổng Fulbright lấy bằng thạc sĩ tại Mỹ năm học 2015 - 2016. Học bổng gồm toàn bộ học phí, trợ cấp hằng tháng, vé máy bay khứ hồi đến Mỹ và bảo hiểm y tế. Đây là chương trình cạnh tranh công bằng dựa trên thành tích và năng lực cá nhân. Đối tượng là công dân Việt Nam, tốt nghiệp đại học, có ít nhất hai năm kinh nghiệm kể từ khi tốt nghiệp đại học đến thời điểm nộp hồ sơ, có điểm TOEFL iBT tối thiểu là 79 điểm IELTS 6.5 còn giá trị sử dụng.

Chương trình khuyến khích các ngành khoa học xã hội và nhân văn như Hoa Kỳ học, giáo dục, truyền thông, báo chí, quan hệ quốc tế, công tác xã hội, chính sách công, kinh tế, kinh doanh, sức khoẻ cộng đồng, thư viện, quản lý hành chính công, chính sách công, giảng dạy tiếng Anh, nghiên cứu về giới và phụ nữ? Nộp đơn trực tuyến tại địa chỉ: https://apply.embark.com/student/fulbright/international/20/. Gồm đầy đủ đơn dự tuyển, ba thư giới thiệu, các loại bằng cấp và bảng điểm từ bậc đại học trở lên (kèm bản dịch tiếng Anh có công chứng), chứng chỉ TOEFL/IELTS và sơ yếu lý lịch. Hạn chót nhận hồ sơ: ngày 28/4.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hơn 40 suất học bổng Endeavour dành cho học sinh Việt Nam, Endeavour, học bổng, thông tin học bổng, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017