Hội thảo tuyển sinh du học Mỹ: Creighton University

Đại học Creighton University là trường xếp thứ hạng nhất tại khu vực miền trung tây nước Mỹ (theo đánh giá xếp hạng của US News). Đại diện tuyển sinh của trường ông Charles Wester sẽ trực tiếp gặp gỡ học sinh

Đại học Creighton University là trường xếp thứ hạng nhất tại khu vực miền trung tây nước Mỹ (theo đánh giá xếp hạng của US News). Đại diện tuyển sinh của trường ông Charles Wester sẽ trực tiếp gặp gỡ học sinh lúc 18h ngày 27/9 tại 31 C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Được thành lập năm 1878, Creighton University là trường đại học tư thục tại thành phố Omaha, bang Nebraska, Mỹ. Trường có 4.153 sinh viên đang theo học đại học. Tổng chi phí cho niên học 2012 - 2013 là 33.330 USD.

 

Hội thảo tuyển sinh du học Mỹ: Đại học Creighton University

Hội thảo tuyển sinh du học Mỹ: Đại học Creighton University

Đại học Lewis & Clark College là trường xếp hạng 70 trong khối trường Liberial Art của nước Mỹ (theo đánh giá của USNews). Ông Bridget Flaherty đại diện trường sẽ có buổi gặp gỡ sinh viên lúc 18h ngày 28/9 tại 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Trường được thành lập năm 1867, Lewis & Clark College là trường đại học tư thục tại thành phố Portland, bang Oregon, Mỹ. Trường có 2.141 sinh viên đang theo học đại học. Tổng chi phí cho niên học 2012 - 2013 là 40.330 USD.

Việc đầu tư cho giáo dục và đào tạo tại các trường này trong những năm qua liên tục tăng lên. Các chương trình đào tạo và phương pháp giáo dục liên tục được cải tiến nhằm đón đầu sự phát triển cũng như nhu cầu của xã hội, chú trọng cho sinh viên của trường phương pháp tư duy độc lập, tính năng động, tự chủ, đề cao việc trải nghiệm thực tiễn hơn lý thuyết.

Thêm vào đó là cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, giúp sinh viên của nhà trường có cơ hội được tiếp cận với những công nghệ mới. Chính những điều đó đã lý giải vì sao các trường này có mức học phí và sinh hoạt không nhỏ nhưng luôn thu hút lớn đối với học sinh, sinh viên Mỹ và sinh viên ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Hội thảo tuyển sinh du học Mỹ: Đại học Creighton University

Đại học Creighton University và Lewis & Clark College tổ chức hội thảo tuyển sinh lần lượt lúc 18h ngày 27/9 tại 31 C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM và lúc 18h ngày 28/9 tại 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Tiếp nối chuỗi Triển lãm du học Mỹ, tổ chức giáo dục Mỹ AMVN Exchange – AECT tiếp tục tổ chức những buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các đại diện tuyển sinh của các trường đại học tại Mỹ. Đây là dịp để tìm hiểu chi tiết, chính xác về thủ tục xin học, các bài thi đầu vào cần thiết cũng như những cơ hội nhận học bổng của các trường.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo tuyển sinh du học Mỹ: Creighton University, Hội thảo tuyển sinh du học Mỹ: Đại học Creighton University, Đại học Creighton University, trường Đại học Creighton University, Creighton University, du học, du học mỹ, thủ tục du học mỹ, Đại học Lewis & Clark College

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:


Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Theo AECT)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017