Hội thảo thông tin học bổng trường đại học Cincinnati

Hội thảo thông tin học bổng trường đại học Cincinnati: Đại Học UC còn cung cấp Học bổng Cincinnati Toàn cầu cho những sinh viên quốc tế cấp cử nhân có đủ điều kiện. Học bổng được cấp từ $1 000 đến $12 000 mỗi năm có thể tái cấp cho đến 4 năm.

TIN TỨC: GIÁO DỤC / TIN GIÁO DỤC / DU HỌC / HỌC BỔNG / TUYỂN SINH

Được thành lập năm 1819,  Đại Học Cincinnati (UC) là đại học nghiên cứu đô thị hàng đầu của Ohio. Được xếp vào 25 trường đại học hàng đầu chuyên nghiên cứu công cộng tại Hoa Kỳ; Cincinnati có trên 250 chương trình cấp cử nhân và 150 chương trình hậu đại học, phần lớn được xếp hạng toàn quốc.

Phục vụ ghi danh nhiều môn học khác nhau cho hơn 37.000 sinh viên kể cả 2.000 sinh viên quốc tế  đến từ 100 quốc gia  khác nhau, đại học Cincinnati là điểm đến toàn cầu của sinh viên. Với dân số nội thành chừng hai triệu người, Cincinnati cung ứng nơi chốn hoàn hảo cho sinh viên để tiếp nhận một nền giáo dục cân bằng giữa học trình hay và kinh nghiệm thực tế

 

University of Cincinnati: Chương trình học bổng du học 2013

Hội thảo thông tin học bổng trường đại học University of Cincinnati

Chương trình giáo dục Hợp tác (“co-op”)

Nhiều chương trình cấp cử nhân, như Kinh doanh, Thiết kế, Kỹ sư và Kỹ thuật, có tham gia chương trình hợp tác (còn gọi là “co-op”) của trường. Cincinnati phát minh chương trình co-op trên 100 năm nay và Báo cáo của U.S. News and World xếp chương trình co-op của chúng tôi vào nhóm 5 trường đại học đứng đầu tại Hoa Kỳ.

Chương trình co-op cho phép sinh viên, kể cả sinh viên quốc tế đến bằng thị thực sinh viên, khả năng phối hợp việc học lý thuyết với những thời kỳ làm việc chuyên nghiệp được trả lương, liên quan đến chương trình học. Những việc làm đó có sẵn ở cấp địa phương, tiểu bang hoặc cả tại những địa điểm quốc tế và thường là với những công ty dẫn đầu  công nghệ nổi tiếng thế giới. Khi làm co-op, sinh viên không trả học phí và được trả lương chuyên nghiệp về việc làm của họ. Đồng lương này có thể giúp sinh viên trang trải rộng rãi chi phí học tập.

Học bổng Hỗ trợ

Đại Học Cincinnati còn cung cấp Học bổng Cincinnati Toàn cầu cho những sinh viên quốc tế cấp cử nhân có đủ điều kiện. Học bổng được cấp từ $1 000 đến $12 000 mỗi năm có thể tái cấp cho đến 4 năm. Sinh viên phải hội đủ tín chỉ học trình để có đủ tiêu chuẩn Học bổng Cincinnati Toàn cầu.

Chương trình ELS

Trung Tâm ELS Cincinnati toạ lạc trong khuôn viên Cincinnati. Trung TâmELS cung cấp các lớp Anh ngữ tập trung toàn thời gian cho sinh viên quốc tế ở mọi trình độ khả năng Anh ngữ. Cincinnati có thể cung cấp Thư Ghi danh Có Điều kiện vào đa số các chương trình cử nhân – và ngày càng nhiều chương trình hậu đại học – cho những sinh viên có đủ đòi hỏi về giáo trình nhưng còn cần được huấn luyện tập trung Anh ngữ trước khi được chính thức nhập học đại học. Học bổng Toàn cầu Cincinnati có sẵn cho những  sinh viên cấp cử nhân đã học xong lớp ELS 112 và hội đủ điều kiện bắt buộc về giáo trình của học bổng này

Trợ Giúp Ngay Tại Nước Nhà Cho Sinh Viên Và Gia Đình

Cincinnati có một mạng lưới ngày càng phát triển những Đại diện Chính thức của Cincinnati trên khắp thế giới để trợ giúp sinh viên có ý muốn theo học tại Cincinnati. Những đại diện này có thể trả lời tất cả các câu hỏi và giúp sinh viên nhanh chóng hoàn tất tiến trình ghi danh nhập học. Những sinh viên ghi danh qua đại diện của chúng tôi được giảm lệ phí ghi danh. Các bạn có thể tìm thấy đại diện địa phương của chúng tôi tại: http://www.uc.edu/webapps/ucosmic/reps/.

Thông tin học bổng trường Cincinnati

Cincinnati nằm trong top 100 các trường đại học công lập Mỹ đạt chuẩn về chất lượng giảng dạy. Trường có chương trình Co-op (Chương trình thực tập được trả lương), với chương trình này sinh viên sẽ được làm việc thực tế ngay tại các công ty, tập đoàn của Mỹ theo đúng chuyên ngành mà sinh viên đang theo học. Co-op kéo dài 18 tháng nằm trong chương trình học của trường, điểm đặc biệt, sinh viên sẽ được trả lương cho kỳ thực tập này. Trung bình mỗi tháng sinh viên được trả 2.300 USD và 18 tháng khoảng 40.000 USD.

Ngoài ra, đại học Cincinnati đang cung cấp học bổng toàn cầu cho sinh viên quốc tế với mức học phí từ 1.000 USD đến 25.000 USD một năm (full scholarship). Trường giúp hơn 42.000 sinh viên trong việc cân bằng giữa việc học và kinh nghiệm làm việc thực tế. Đồng thời, trường là đơn vị dẫn đầu trong môi trường cạnh tranh toàn cầu. Ngoài học bổng toàn cầu (Global scholarship), sinh viên Việt Nam còn có cơ hội nhận được học bổng Outreach đến 12.000 USD một năm. Học sinh xuất sắc có thể cùng lúc nhận được cả 2 loại học bổng nên trên.


Tham gia chương trình, phụ huynh, học sinh có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường và 5 giáo sư thuộc các ngành quản lý, tài chính, marketing, kinh tế và công nghệ thông tin. Đặc biệt, học sinh quan tâm đến việc chọn ngành học tại trường của Mỹ có thể gặp trực tiếp đại diện của trường để được tư vấn. Cơ hội tư vấn trực tiếp này sẽ giúp bạn chọn một ngành nghề phù hợp với bản thân cũng như tìm hiểu thêm về các học bổng của trường.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo thông tin học bổng trường đại học Cincinnati, Hội thảo thông tin học bổng trường đại học Cincinnati, University of Cincinnati, học bổng, học bổng Cincinnati of University, thông tin University of Cincinnati, tin tức University of Cincinnati, University of Cincinnati học bổng, University of Cincinnati đại học công lập, công lập, trường công lập

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017