Đăng ký tham gia chương trình tại đây!

Cung cấp thông tin chính xác về du học trung học Mỹ 2017

Khi đã có ý định chắp cánh ước mơ du học trung học Mỹ cho trẻ, quý phụ huynh cần chuẩn bị cho mình thật nhiều thông tin hữu ích, chính xác, từ cách chọn trường, chọn ngành cho đến bí quyết xin học bổng, phương pháp luyện thi chứng chỉ Anh Văn quốc tế, cách chuẩn bị hồ sơ tài chính, các điều kiện để xin visa du học Mỹ,... Thế nhưng nguồn thông tin từ bạn bè, người thân cũng như trên mạng Internet nhiều vô tận, có nhiều luồng thông tin chưa được xác minh, chưa được cập nhật, khiến quý phụ huynh hoang mang và còn không ít băn khoăn, thắc mắc chưa được giải đáp.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc cung cấp thông tin chính xác về việc du học trung học Mỹ, Eduboston Việt Nam - đại diện độc quyền của hơn 40 trường nổi tiếng tại Mỹ - đã lên kế hoạch, chuẩn bị kỹ lưỡng nội dung, mời hiệu trưởng các trường trung học danh giá của Mỹ cùng giám đốc tuyển sinh quốc tế của Eduboston USA đến với Hội thảo Du học Trung học Mỹ 2017 nhằm tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh.


Image

 

Hiệu trưởng các trường trung học nổi tiếng tại Mỹ trực tiếp giải đáp các băn khoăn cho phụ huynh về chương trình du học

Quý phụ huynh sẽ được gặp mặt và trao đổi trực tiếp về du học bậc trung học Mỹ cùng Giám đốc tuyển sinh quốc tế của EduBoston USA và 4 vị Hiệu trưởng từ 4 trường trung học nổi tiếng tại Mỹ, bao gồm: Lutheran High School Northwest, Lutheran High School North, Lutheran High School Westland – bang Michigan và Bloomington Christian School – bang California. Những kinh nghiệm thực tế về việc chọn trường, chọn ngành, chương trình học, cũng như việc hòa nhập văn hóa khi được sinh hoạt chung với gia đình người bản xứ sẽ được thuật lại một cách chân thực nhằm mang đến cho quý phụ huynh cái nhìn rõ nét nhất về môi trường học tập tại Mỹ - một trong những môi trường giáo dục tốt nhất, chú trọng rèn luyện sức khỏe và nâng cao kỹ năng mềm.

Thủ tục xin visa, chứng minh tài chính, chuẩn bị chứng chỉ Anh Văn là 3 trong số những nội dung chính tại buổi Hội thảo Du học Trung học Mỹ 2017

Việc chuẩn bị hành trang cho con du học trung học Mỹ thường mất tối thiểu 3 đến 6 tháng bởi các thủ tục xin visa, chứng minh tài chính cũng như chuẩn bị chứng chỉ Anh Văn đều cần thời gian dài để thực hiện. Đây cũng chính là các vấn đề được quý phụ huynh quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất trong những năm qua, đặc biệt là trong thời điểm đầu năm 2017. Những câu hỏi về quy trình, thủ tục, điều kiện, bí quyết xin visa, chứng minh tài chính sẽ được giải đáp chi tiết tại các quầy tư vấn riêng tại hội thảo. Bên cạnh đó, những lời khuyên về cách ôn luyện chứng chỉ IELTS, TOEFT, GMAT, SSAT, SAT... hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất chắc chắn cũng sẽ khiến quý phụ huynh và học sinh hài lòng.


Image

 

Cơ hội rút ngắn con đường du học trung học Mỹ

Song song với việc chia sẻ thông tin, tư vấn và giải đáp thắc mắc, buổi hội thảo du học còn mang đến cơ hội phỏng vấn xin thư mời nhập học I20 trực tiếp với đại diện của hơn 40 trường trung học Mỹ, nếu phỏng vấn thành công sẽ được cấp I20 ngay, nếu chưa thành công, kết quả sẽ không bị lưu lại trong hồ sơ, học sinh có thể ứng tuyển lại mà không có bất lợi gì. Đây là một trong những cơ hội rút ngắn con đường du học trung học Mỹ hiếm có trong năm nay.

Không chỉ thế, các học sinh khi đến với Hội thảo Du học Trung học Mỹ 2017 còn được phỏng vấn nhận học bổng lên đến 5.000 USD/năm cùng nhiều phần quà giá trị khác.


Image

Đăng ký ngay để đến với Hội thảo du học trung học Mỹ 2017

Nội dung chương trình buổi hội thảo được đảm bảo chất lượng bởi Eduboston. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những thông tin chính xác nhất và nhanh nhất về du học bậc trung học Mỹ đến quý phụ huynh và học sinh.


Buổi Hội thảo Du học Trung học Mỹ 2017 này sẽ được diễn ra hoàn toàn miễn phí vào lúc 13h30 ngày 25/03/2017, tại lầu 1, Khách sạn New World Sài Gòn - 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. Vì số lượng khách mời có hạn, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ với Eduboston để đăng ký sớm. Hội thảo còn có sự góp mặt của các đơn vị báo chí uy tín, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nội dung độc đáo, chất lượng và đáng tin cậy.

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY!


Theo Eduboston