Hội thảo du học trung học Mỹ

Hội thảo du học trung học Mỹ: Hiện, nhu cầu du học bậc trung học tại Mỹ ngày càng cao, đặc biệt là các trường trung học tư thục. Học trung học tại Mỹ sẽ giúp học sinh quốc tế có nhiều thời gian hơn để trau dồi kỹ năng tiếng Anh

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC MỸ

>> Qui trình nộp đơn du học trung học tại Mỹ

>> Tuyển sinh du học trung học tại Mỹ


Nhu cầu du học trung học Mỹ ngày càng tăng

Hiện, nhu cầu du học bậc trung học tại Mỹ ngày càng cao, đặc biệt là các trường trung học tư thục. Học trung học tại Mỹ sẽ giúp học sinh quốc tế có nhiều thời gian hơn để trau dồi kỹ năng tiếng Anh trước khi bước chân vào giảng đường đại học và không bị “sốc” ngôn ngữ cũng như văn hóa.

Đối với học sinh Việt Nam thì việc bắt đầu từ chương trình lớp 11 tại Mỹ là khá phù hợp. Học sinh sẽ được cấp bằng tốt nghiệp phổ thông (High School Diploma). Đây là điều kiện đầu tiên của hầu hết các trường đại học Mỹ khi xét tuyển.

 

Hội thảo du học trung học tại Mỹ, du học trung học mỹ

Du học trung học Mỹ - Hội thảo du học Mỹ

Học 2 năm ở bậc trung học cũng giúp học sinh khá nhiều trong việc làm quen với môi trường cũng như phương pháp học tập hiện đại. Không những thế, trong thời gian học tập, các em còn có cơ hội tìm hiểu, thậm chí là đến thăm các trường đại học mà mình muốn học trong tương lai, đồng thời có thể làm quen với việc chuẩn bị bộ hồ sơ xin hỗ trợ tài chính cũng như học bổng cho chương trình cử nhân sau này.

Kiếm điểm cho bộ hồ sơ du học hệ đại học

Trong thời gian này, các bạn nên tranh thủ học bổ sung tiếng Anh càng nhiều càng tốt, tận dụng tối đa các cơ hội nói chuyện với người dân bản xứ để cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình. Ngoài ra, nên tham gia tích cực các hoạt động của nhà trường sau giờ học để có thể “kiếm điểm” cho hồ sơ của mình khi nộp đơn vào các trường đại học sau này.

Là trường dòng được thành lập từ năm 1933, Trung học St. Anthony’s (SAHS) nằm ở vùng Hungtington, cách New York gần một giờ tiếng lái xe. Trường đã đào tạo cho hơn hàng nghìn học sinh trên khắp thế giới với các chương trình đào tạo chất lượng từ bậc trung học cho đến chương trình dự bị đại học để chuyển tiếp vào đại học tại Mỹ.

SAHS kết hợp việc học chính với các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh phát triển toàn diện. Trường nổi tiếng với tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hằng năm và chuyển tiếp vào các trường cao đẳng và đại học lên đến 99%. Nhiều học sinh được nhận thư khen thưởng National Merit Letters of Recommendation và học bổng của trường. Ngoài ra, SAHS còn được Hiệp hội các trường khu vực miền Trung Mỹ chứng nhận chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất hiện đại.

Những ưu đãi cho sinh viên khi du học hệ trung học tại Mỹ

Trường có những ưu ái đặc biệt đối với học sinh quốc tế và trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế là một điển hình. Trung tâm được thành lập với tiêu chí: tư vấn và hỗ trợ toàn diện cho học sinh quốc tế để các bạn có thể hoàn thành xuất sắc chương trình học tại trường.

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế luôn có đội ngũ nhân viên dạy kèm cho việc học tập trên lớp cũng như hoạt động ngoại khóa khác. Ngoài ra, Trung tâm thường xuyên gửi bản báo cáo học tập của học sinh cho phụ huynh hàng tháng để có thể theo sát quá trình học tập cũng như phát triển của học sinh. SAHS có rất nhiều hoạt động ngoại khóa liên quan đến phục vụ cộng đồng, cho phép học sinh theo đuổi sở thích, tài năng bản thân nhưng ý thức được vai trò với xã hội.

Đặc biệt, hệ thống homestay của SAHS quản lý và đảm bảo chặt chẽ, hàng ngày có xe buýt đưa đón các em đến trường. Song song với chương trình học chính, học sinh có thể tham gia các khóa học tiếng Anh tại Trung tâm ngoại ngữ của trường.

Liên hệ trung tâm tư vấn du học trung học tại Mỹ

Đại diện của trường sẽ giới thiệu thông tin tuyển sinh và đào tạo lúc 17h30 ngày 6/11 tại 26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM. Việt Nam Hợp Điểm sẽ tặng nhiều phần quà giá trị cho học sinh đăng ký nhập học kỳ tháng 1/2013.Liên hệ: Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM. ĐT: (08-3833 7747/7748).

26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM. ĐT: (08-3930 4812/4992).

Email: [email protected]

18 Ngõ 30, phố Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội (04-3623 1665)

Email: [email protected]

Website: http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học trung học Mỹ, Hội thảo du học trung học Mỹ, du học trung học Mỹ, báo, giáo dục, báo giáo dục, báo giáo dục online, tin tức du học trung học Mỹ, học phí du học trung học Mỹ, học bổng du học trung học Mỹ, tư vấn du học trung học Mỹ, homestay, Việt Nam Hợp Điểm, National Merit Letters of Recommendation

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017