Hội thảo du học Thuỵ Sĩ - Học viện HIM

Vị trí trường thuận tiện ngay trung tâm thành phố Montreux với chỉ 5 phút đi bộ để đến mọi nơi cần thiết như siêu thị, ngân hàng, nhà ga, trung tâm thương mại…, dễ tìm việc làm bán thời gian nếu muốn

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Được đánh giá là một trong ba trường quản lý khách sạn tốt nhất thế giới, HIM còn vinh dự được là trường duy nhất Thụy Sĩ có liên kết chuyển tiếp với ĐH Cornell danh tiếng của Mỹ

 

Hội thảo du học Thuỵ Sĩ - Học viện HIM

Hình minh hoạ, chủ đề Hoc vien HIM: hoi thao, hoc bong du hoc, du hoc thuy si

 

Được đánh giá là một trong ba trường quản lý khách sạn tốt nhất thế giới, HIM còn vinh dự được là trường duy nhất Thụy Sĩ có liên kết chuyển tiếp với ĐH Cornell danh tiếng của Mỹ. Mặt khác, trường cũng là thành viên của Hiệp Hội New England Association of Schools and Colleges, Hoa Kỳ.

Chương trình: Cao đẳng: 2 năm, Cao đẳng cao cấp: 2 năm rưỡi, Cử nhân: 3 năm, Thạc Sỹ: 4 năm. Riêng Văn bằng sau đại học: 5 tháng - 1 năm, dành cho những sinh viên đã có bằng cử nhân chuyên ngành khác, nay muốn chuyển ngành, hoặc sinh viên chỉ có kinh nghiệm làm việc mà chưa có bằng cử nhân. Khai giảng: tháng 2 và tháng 9.

Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, 17 tuổi trở lên, IELTS 5+.

Khóa Anh ngữ dự bị được khai giảng mỗi tháng, từ 4- 20 tuần (IELTS tối thiểu 4). Giá đặc biệt ưu đãi nên chỉ CHF600/tuần, bao trọn gói (học, ăn, ở, bảo hiểm y tế, sách & tài liệu…).

Chương trình học kết hợp nhuần nhuyễn, cân đối giữa lý thuyết và thực hành. Là sự kết hợp giữa truyền thống trong cung cách phục vụ của Thụy Sĩ với cách thức quản lý, tiếp thị, kinh doanh và quản lý nhân sự của Mỹ. Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp tại HIM có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực, không chỉ trong khách sạn, nhà hàng, resort, công ty hàng không, du lịch... mà cả về kinh doanh, kinh tế, ngân hàng, truyền thông và báo chí, thương mại…

Mỗi năm gồm 5 tháng lý thuyết và 4-6 tháng thực tập có trả lương tại Thụy Sĩ, Mỹ hoặc các nước châu Âu… Đảm bảo thực tập lương ~57,5 triệu đồng/tháng tại Thụy Sĩ ngay năm đầu tiên.

Vị trí trường thuận tiện ngay trung tâm thành phố Montreux với chỉ 5 phút đi bộ để đến mọi nơi cần thiết như siêu thị, ngân hàng, nhà ga, trung tâm thương mại…, dễ tìm việc làm bán thời gian nếu muốn (sinh viên được phép làm thêm 15 giờ/tuần). Môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa với sinh viên từ hơn 50 quốc gia. Dù vậy, sinh viên Việt Nam luôn có tên trong danh sách những sinh viên đạt điểm cao nhất trường, hay cao nhất chương trình học. Một điểm son rất đáng tự hào.

Khuôn viên trường là khách sạn, đẹp, an toàn và hiện đại. Các bữa ăn sẽ được phục vụ ngày 3 bữa, 7 ngày trong tuần với nhiều lựa chọn cho sinh viên (buffet, món Pháp, sân vườn), Wi-fi rộng khắp.

Đội ngũ giảng viên trình độ cao. Chế độ chăm sóc và trợ giúp sinh viên chu đáo, về sức khỏe và các vấn đề cá nhân, về trợ giúp học tập và hỗ trợ việc làm.

Mỗi năm 2 lần vào tháng 3 & tháng 10, HIM tổ chức Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế, với sự trực tiếp tuyển nhân lực từ hơn 70 tập đoàn khách sạn và công ty đa quốc gia. Thêm vào đó, với sự giới thiệu từ Hội Cựu Sinh viên HIM, nhiều sinh viên đã tìm được việc làm, trước cả khi tốt nghiệp.

Thủ tục visa Thụy Sĩ đơn giản, không chứng minh tài chính khó khăn.

Thời gian: 9g-11g30, chủ nhật 04/03/2012

Địa điểm: KS NIKKO, 235 Nguyễn Văn Cừ, Q.1, TPHCM (đối diện trường Lê Hồng Phong)

và 9g30-11g30, chủ nhật 18/03/2012, KS MELIA, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội (vào cửa miễn phí).

Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc Đại diện duy nhất tại Việt Nam:

Công ty tư vấn du học LINH CHI

565 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TPHCM

Tel : 08-3830 5625, 090 3663 747

Email : [email protected]

Web : duhoclinhchi.com.vn, duhocthuysi.com.vn, www.him.ch

Hoặc: HIM Regional Manager, Mr. James Yu, Tel: 0908 559914. Email: [email protected]

Hội thảo một trường quản trị khách sạn nổi tiếng nữa của Thụy Sĩ: Đại Học CÉSAR RITZ, sẽ được tổ chức 9g-11g30, chủ nhật 11/03/2011, Ks PARK HYATT, 2 Công Trường Lam Sơn, Q.1, TPHCM (vào cửa miễn phí). Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh có quan tâm đến tham dự.

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Thuỵ Sĩ - Học viện HIM, Hoc vien HIM, hoi thao Hoc vien HIM, thong tin Hoc vien HIM, dieu kien du hoc thuy si

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017