Hội thảo du học Mỹ: Thủ tục xin visa Mỹ

Sinh viên khi đứng trước ngưỡng cửa du học thường có rất nhiều băn khoăn về kế hoạch học tập, điều kiện kinh tế phù hợp, hay sự hoà nhập môi trường, văn hoá và nên chọn trường nào? Làm thế nào để đủ điều kiện đạt Visa? Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp?

Sự kiện: DU HỌC MỸ

Làm thêm trong quá trình học như thế nào? Chi phí thực tế khi đi du học có sát với dự tính hay không?. Tham gia hội thảo học sinh, sinh viên sẽ được Tổ chức giáo dục EF tại Việt Nam tham vấn chia sẻ và hướng dẫn cụ thể các thắc mắc trên.

 

du hoc my, thu tuc du hoc my, duhocmy

Hội thảo du học Mỹ

 

Được thành lập từ năm 1965, EF Education First đã tuyển sinh và đào tạo hàng triệu sinh viên quốc tế. Đội ngũ tư vấn của EF là những người có kinh nghiệm thực tế, sống và làm việc tại nước ngoài nên dễ dàng hỗ trợ sinh viên trong việc định hướng, lựa chọn con đường học tập phù hợp nhất.

Tại Mỹ, hệ thống Học viện EF University Preparation trải dài từ bờ Đông sang bờ Tây tại New York, Boston, San Francisco, Los Angeles. Tất cả các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sĩ, Anh ngữ học thuật và chuyên ngành... của EF đều theo chuẩn quốc tế và được các trường đại học danh tiếng công nhận. EF trở thành một trong những Tổ chức giáo dục hàng đầu được tín nhiệm trong suốt 45 năm qua. Văn phòng Điều hành EF đã có mặt tại Việt Nam trên 10 năm.

EF tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Mỹ lúc 9h30 ngày 18/12 tại 510 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, TP HCM và tại số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, HN.


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Mỹ: Thủ tục xin visa Mỹ, Hội thảo du học Mỹ, Thủ tục xin visa Mỹ, visa du hoc my, thu tuc du hoc my, thong tin du hoc my, du hoc my

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017