Nước Mỹ là một trong những điểm đến được nhiều sinh viên quốc tế tìm kiếm cơ hội học tập cao hơn ở nước ngoài. Nhờ vào hệ thống giáo dục đa dạng, linh hoạt nhất trên thế giới cùng chất lượng giảng dạy, nghiên cứu xuất sắc trên nền tảng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, sinh viên – không kể đến từ quốc gia nào, học bậc học, chuyên ngành nào – được trang bị những kỹ năng cần thiết để đương đầu với những thách thức mang tính toàn cầu.


Hội thảo: Du học Mỹ cùng IDP - Ảnh 1


Hiện có đến hơn 13 ngàn du học sinh Việt Nam đang học tại Mỹ và con số này đã đưa Việt Nam lên vị trí thứ 9 trong số các nước nước có lượng du học sinh lớn nhất tại Mỹ và phần lớn trong số này là theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học.

Mặc dù chỉ mới chính thức hoạt động tư vấn du học Mỹ từ tháng 7/2010, IDP Education đã và đang tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong của một tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giáo dục. Tất cả các trường do IDP làm đại diện đều được chính phủ Mỹ công nhận chất lượng và sự kiện lần này giúp các bạn quan tâm đến cơ hội học tập tại Mỹ được đảm bảo quyền học tập tại các trường đại học chất lượng.


Trong khuôn khổ “Tuần lễ tư vấn và Ngày thông tin Du Học Mỹ” từ 21/02/2011 đến 26/02/2011 tại TP. HCM, IDP Education (Việt Nam) xin kính mời Quý Phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu thông tin cơ hội học tập tại Mỹ thông qua Hội thảo Du học Mỹ do IDP tổ chức.

17:30 – 19:00, Thứ Tư, 23/02/2011
IDP Education, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1

Hội thảo mang đến cho Quý Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên:
  • Hệ thống giáo dục tại Mỹ
  • Cơ hội học tập tại Mỹ dành cho sinh viên Việt Nam
  • Chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính của các trường đại học tại Mỹ
  • Các kỳ thi GRE, GMAT, SAT, TOEFL, IELTS
  • Hỗ trợ của IDP Education
  • Cơ hội nhận quà từ IDP

Đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ (08) 2249 0000 hoặc (08) 3835 0133.

IDP Education cũng là một trong những tổ chức tuyển sinh đầu tiên trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi Hội đồng Tuyển sinh Quốc tế Mỹ (American International Recruitment Council – AIRC), một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mạng xây dựng các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cho việc tuyển sinh quốc tế vào các cơ sở giáo dục và đào tạo của Mỹ. Các trường tại Mỹ đặc biệt coi trọng chứng nhận của AIRC và xem đó như một minh chứng về sự trung trực của các đối tác tiềm năng. Đặc biệt, tất cả các trường do IDP làm đại diện đều chấp nhận IELTS thay cho TOEFL.

Theo IDP Việt Nam