Hội thảo du học các trường tại Mỹ và Canada

Hội thảo du học các trường tại Mỹ và Canada: Học bổng do các trường đại học công lập Mỹ cấp cho những học sinh sinh viên đăng ký học các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ thông qua Tổ chức Giáo dục ESLI.

Học bổng đến 70% học phí tại Mỹ và Canada

Tại hội thảo, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về 8 trường đại học công lập tại Mỹ và Canada cùng các cơ hội học bổng tại các trường.

Du học là một chặng đường mới mẻ với hầu hết học sinh sinh viên, nơi các bạn góp nhặt những tri thức mới, văn hoá mới, những người bạn mới… Nhưng không phải con đường nào cũng trải hoa hồng, từ việc chọn trường, thủ tục Visa và chi phí học tập từ 3-5 năm tại nước ngoài là những nổi lo thường trực của gia đình và du học sinh.

 

Để hỗ trợ giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất trong bước đường du học, Đại diện 8 trường Đại học công lập tại Mỹ và Canada, Tập đoàn giáo dục ESLI tổ chức Hội thảo du học:

- Ngày: 9-9-2012, từ 830h-11h sáng;

- Tại: Khách sạn Kim Đô

Tại hội thảo, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về 8 trường đại học công lập tại Mỹ và Canada gồm: McNeese State, West Texas A&M, Texas A&M - Corpus Christi, Texas A&M – Texarkana, Western Kentucky, Southern Indiana, Eastern tại Mỹ và trường Western Trinity tại Canada; cùng các cơ hội học bổng tại các trường. Đây là hệ thống các trường đại học uy tín được xếp thứ hạng cao trong nước và trên thế giới và đại diện trường sẽ trực tiếp trao đổi cùng học sinh, sinh viên, phụ huynh học sinh.

I. Học bổng:

Học bổng do các trường đại học công lập Mỹ cấp cho những học sinh sinh viên đăng ký học các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ thông qua Tổ chức Giáo dục ESLI. Tùy theo điểm GPA mà giá trị học bổng từ 30% đến 70% học phí. Nếu được cấp học bổng bạn chỉ phải nộp học phí như sau:

 


Các trường ĐH cấp học bổng


Bậc học

Học phí

Trinity Western (Canada)

Cử nhân

2.000 - 7.000 CAD/năm

(theo kết quả GPA)

Texas A&M; – Corpus Christi

Cử nhân

4.212 USD

Thạc sĩ

3.159 USD

West Texas A&M;

Cử nhân

4.212 USD

Thạc sxi

3.159 USD

Texas A&M; - Texarkana

Cử nhân

4.212 USD

Thạc sĩ

2.972 USD

Western Kentucky

Cử nhân

4.725 USD

Thạc sĩ

3.896 USD

II. Thế mạnh của các trường:

1. Đại học McNeese State - www.mcneese.edu: Thế mạnh của McNeese State University là đào tạo về các ngành kỹ thuật và kinh tế. Được sinh viên lựa chọn là một trong những trường có uy tín với chất lượng đào tạo cao cùng với Iowa State University, Brown University….

2. Đại học Texas A&M - Corpus Christi - www.tamucc.edu: Trường có bãi biển riêng phục vụ cho thực hành, nghiên cứu và các hoạt động ngoài trời. Là một thành viên của hệ thống các trường đại học Texas A&M, trường hiện có hơn 8.200 sinh viên, cơ sở trang thiết bị hiện đại với hệ thống máy tính, nghe nhìn ngay trong lớp học.

3. Đại học Western Kentucky - www.wku.edu: Trường có hơn 18.000 sinh viên đang theo học tới từ Mỹ và hơn 46 nước trên thế giới. Western Kentucky là trường đứng thứ 2 trong bảng xếp loại các trường đại học phía nam cùng các trường Đại học Tampa, Florida, đại học Tennessee- Martin.

4. Đại học Eastern - www.eastern.edu: Đại học Eastern được xếp thứ 3 trong danh sách các trường Đại học phía Bắc Mỹ theo bình chọn của U.S News & World Report. Ngoài ra Đại học Eastern là thành viên của Hệ thống giáo dục bậc cao bang Pennsylvania và được công nhận về chất lượng giáo dục của Hội đồng Middle States.

5. Đại học Western Trinity - www.twu.ca (Canada): Nằm gần trung tâm thành phố Vancouver, Canada với khuôn viên nằm trong khu vực thung lũng Fraser là một trong những nơi đẹp nhất tại Bắc Mỹ. Trường Đại học Trinity Western University (TWU) là trường Đại học được công nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế, là sự lựa chọn thích hợp cho các du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

III. Những thuận lợi khi chọn học tại ESLI:

- Không yêu cầu điểm TOEFL/IELTS ngay từ lúc nộp hồ sơ;

- Nếu là sinh viên của ESLI bạn sẽ được hoãn thi SAT, GRE hoặc GMAT cho đến hết kỳ học đầu tiên của khoá học chính tại trường ở Mỹ;

- Cơ hội học bổng đại học và thạc sỹ, trị giá 30-70% học phí cho những sinh viên đã học qua khoá tiếng Anh của ESLI;

- ESLI có cơ sở tại các trường đại học liên kết, vì vậy bạn có thể ở cùng sinh viên Mỹ và Canada trong khu kí túc xá của trường hoặc bạn cũng có thể chọn ở homestay.

IV. Chương trình học:

- Tiếng Anh;

- Chương trình đại học và sau đại học với các ngành học: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Tin học, Quản trị kinh doanh, Marketing, Khách sạn, Nông nghiệp, Y tế công cộng, Điều dưỡng, Cơ khí, Giáo dục, Đồ hoạ, Hoá học, Sinh học, Truyền thông, Báo chí, Âm nhạc…

V. Các hỗ trợ từ công ty tư vấn du học:

- Tư vấn chọn ngành học, trường học và xin thư mời học;

- Rà soát và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin visa du học, kể cả hồ sơ tài chính du học;

- Khai form xin phỏng vấn, chuyển tiền học, bố trí đón tại sân bay, nhà ở…;

- Luyện phỏng vấn: đây là khâu quan trọng nhất giúp sinh viên tự tin trong phỏng vấn với nhân viên VP visa Hoa Kỳ;

- Hỗ trợ chuẩn bị tiếng Anh cho du học sinh tại Việt Nam, với ưu đãi đến 10% học phí tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh - Dace (Trung tâm cao cấp chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện IELTS bởi các giáo viên nước ngoài và chuyên gia Việt Nam);

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

Đăng ký nhận thông tin chi tiết hoặc thắc mắc tại ô bên dưới để được giải đáp.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học các trường tại Mỹ và Canada, Hội thảo du học các trường tại Mỹ và Canada, du học, du học mỹ, du học canada, học bổng du học, thông tin du học, thủ tục du học, học bổng du học mỹ, học bổng du học canada

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017