Hội thảo du học bán phần Mỹ tại đại học Benedictine

(Hội thảo) Sau khi trúng tuyển vào chương trình, các em học sinh được tự động xét duyệt học bổng bán phần của Viện Nghiên cứu Châu Á thuộc trường Đại học Benedictine

Sự kiện: Hội thảo

Cơ hội du học bán phần Mỹ cho các thí sinh có điểm sàn ĐH trở lên
Nằm trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Trường đại học Kinh tế, ĐHQGHN và trường Đại học Benedictine, bang Illinois, Hoa Kỳ, chương trình Cử nhân liên kết ngành Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế là một trong những sự lựa chọn dành cho phụ huynh và học sinh.

 

Với chất lượng đào tạo được đánh giá cao và lịch sử hơn 120 năm thành lập và phát triển, Đại học Benedictine liên tục được xếp hạng hàng đầu miền Trung - Tây Hoa Kỳ và được Hội đồng Đại học của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Bắc - Trung Hoa Kỳ kiểm định. Trường đào tạo hơn 8.000 sinh viên từ 49 tiểu bang và 40 quốc gia với các ngành đào tạo đỉnh cao trong lĩnh vực kinh doanh, khoa học và quản lý. Đại học Benedictine thực sự là một môi trường đa văn hóa để học sinh học tập, trải nghiệm và trưởng thành.


Trường Đại học Benedictine, bang Illinois, Hoa Kỳ.

 

Về chương trình học,với 2 năm đầu học hệ Cử nhân chất lượng cao tại trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sinh viên không những được trang bị kiến thức chuyên ngành, đồng thời đây còn là bước đệm chuẩn bị cho các em về vốn sống giúp các em vững vàng hòa nhập và quản lý cuộc sống khi chuyển tiếp sang học tập 2 năm sau tại Mỹ.


Về bằng cấp, sau 4 năm, sinh viên được trường Đại học Benedictine cấp bằng cử nhân ngành Kinh tế và Kinh doanh quốc tế mang giá trị quốc tế. Không chỉ dừng lại ở đó, sinh viên còn có cơ hội học thêm nhận bằng cử nhân kép (chuyên ngành tài chính, kế toán…) và học liên thông nhận bằng thạc sĩ chỉ với thêm 1 năm học.


Học bổng và học phí hấp dẫn


Sau khi trúng tuyển vào chương trình, các em học sinh được tự động xét duyệt học bổng bán phần của Viện Nghiên cứu Châu Á thuộc trường Đại học Benedictine. Với sự hỗ trợ tài chính của trường, học sinh kết thúc chương trình học với tấm bằng cử nhân có giá trị như bằng cử nhân học toàn phần tại Mỹ trong khi tổng chi phí, (bao gồm cả học phí 2 năm tại Việt Nam, học phí và chi phí ăn ở 2 năm tại Hoa Kỳ) chỉ bằng 1/3 so với chi phí du học toàn phần, khoảng 630 triệu đồng (tương đương 30.950USD). Đây thực sự là một ưu điểm và sự khác biệt rất lớn khi lựa chọn Đại học Benedictine với các trường đại học khác tại Mỹ.

Cơ hội và tương lai nghề nghiệp

 

 

Kiến thức, kỹ năng tích lũy được trong trường Đại học cùng với các kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thực tập tại các công ty và tập đoàn của Mỹ, các kinh nghiệm được chia sẻ thông qua các bài thuyết giảng của các CEO và các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới sẽ trang bị cho sinh viên những hiểu biết chuyên sâu về Marketing quốc tế, Tài chính, Kinh tế, Thương mại và Luật kinh doanh quốc tế.

 

Với tấm bằng cử nhân mang giá trị quốc tế do trường Benedictine cấp, sinh viên có đủ năng lực làm việc trong các lĩnh vực kinh tế mũi nhọn và “hot” nhất hiện nay.

Điều kiện xét tuyển vào chương trình

- Học sinh tốt nghiệp các trường THPT;

- Đạt điểm sàn Đại học theo quy định của Bộ GD-ĐT hoặc sinh viên năm thứ 1 các trường ĐH;

- Có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 hoặc qua thi tuyển đầu vào;

Quý phụ huynh và các em học sinh cần tư vấn thêm, hãy tham gia Ngày hội tuyển sinh và giao lưu trực tiếp với Đại diện trường Đại học Benedictine, Hoa Kỳ vào ngày 13/8/2011 tại Hà Nội.

 

Nguồn:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học bán phần Mỹ tại đại học Benedictine, du hoc My, thong tin du hoc my, đai hoc Benedictine

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017