Trường đại học quản trị khách sạn du lịch DCT (www.dct.edu) là một trong 6 trường đại học giảng dạy chương trình quản trị khách sạn nhà hàng bằng tiếng Anh tại Thụy Sĩ. Sinh viên học tại DCT được đảm bảo thực tập tại các khách sạn 4-5 sao tại Thụy Sĩ với mức lương hấp dẫn.
 
DCT là thành viên của Hiệp hội các trường quản trị khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ (ASEH) (www.aseh.ch), thành viên của Hiệp hội các trường New England, Mỹ (NEASC) và Hiệp hội các trường kinh doanh Mỹ (ACBSP). Cơ sở học của trường đặt tại khu du lịch Vitznau, cách trung tâm Lucerne 20 km. Lucerne là thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới, hàng năm thu hút hơn 2,5 triệu lượt khách du lịch với sự đa dạng và phong phú về văn hóa và lễ hội đồng thời cũng là nơi tập trung của các khách sạn và nhà hàng sang trọng tại Thụy Sĩ.
 
DCT đào tạo các học viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường có được việc làm chuyên nghành với mức thu nhập cao. Cơ sở giảng dạy của DCT được trang bị hiện đại với đầy đủ phương tiện giảng dạy và hỗ trợ sinh viên quốc tế. Thư viện trường được trang bị hệ thống máy tính và Wi-Fi phủ khắp thuận tiện cho việc học tập và giải trí cho các bạn sinh viên. Sinh viên học tại DCT được ở trong các phòng đôi hoặc ba theo tiêu chuẩn khách sạn. Tất cả các phòng đều có buồng tắm, nhà vệ sinh riêng với các trang thiết bị như TV, tủ lạnh và hệ thống internet không dây 24/24 thuận tiện cho việc học tập sinh hoạt. Các sinh viên được cung cấp bữa ăn hàng ngày ngay cả trong các kỳ nghĩ giữa kỳ và không phải đóng thêm bất kỳ chi phí phụ nào cả.
 
Mỗi năm học bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương tại các nhà hàng, khách sạn của Thụy Sĩ hoặc các nước châu Âu. Mức lương tối thiểu ở Thụy Sĩ là 2.168-2.450 CHF một tháng. Trường bảo đảm giới thiệu việc thực tập cho sinh viên tại các khách sạn 4, 5 sao ở Thụy Sĩ.
 
Sinh viên tốt nghiệp đại học nhận được hai bằng của trường đại học Lynn, Mỹ và DCT, Thụy Sĩ.
Khai giảng: tháng 1, 4, 7 và 10.
 
Chương trình đào tạo:
Cử nhân quản trị du lịch khách sạn cấp bằng kép của trường đại học Lynn, Mỹ và DCT, Thụy Sĩ. Thời gian học: 4 năm học bao gồm 4 kỳ học lý thuyết (6 tháng một kỳ) và 4 kỳ thực tập được hưởng lương (6 tháng một kỳ).
 
Chương trình sau đại học PGD quản trị khách sạn du lịch. Thời gian học: một năm bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập được trả lương.
 
Khóa thạc sĩ MBA Quản trị khách sạn du lịch (1-2 năm).
 
Các khóa học đầu bếp châu Âu bao gồm: chứng chỉ đầu bếp (3 tháng), chứng chỉ đầu bếp cao cấp (6 tháng học và 6 tháng thực tập có lương), cao đẳng đầu bếp châu Âu (9 tháng học và 6-9 tháng thực tập), cao đẳng cao cấp đầu bếp châu Âu (12 tháng học và 6-12 tháng thực tập có lương), bằng cử nhân nghệ thuật nấu nướng và quản trị nhà hàng (15 tháng học và 6 tháng thực tập bắt buộc và 3-9 tháng thực tập tuỳ chọn).
 
Visco giúp sinh viên nhập học tại DCT hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Visco kết hợp với trường tặng vé máy bay một chiều tới Thụy Sĩ và lệ phí xét Visa cho các sinh viên nhập học năm 2011. Thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính.

Liên hệ: Văn phòng Visco
Hà Nội: 230 Kim Mã, Ba Đình; ĐT: 04.3726 1938; Fax: 04.3726 1936 - E-mail: [email protected]
TP HCM: 239 CMT 8, nhà A02 Chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3 - ĐT: 08 3832 8416; Fax: 08 3832 8417; E-mail: [email protected]