Học viện tóc quốc tế LK

Mô hình đào tạo nghề thiết kế tóc chuyên nghiệp của LK đã góp phần không nhỏ làm thay đổi quan điểm dạy nghề theo lối “truyền miệng” vốn có tại các cơ sở, các cửa hàng làm về tóc.

Học viện tóc quốc tế LK

Ngay từ ngày đầu tiên đặt chân đến thủ đô Hà Nội, Viện tạo mẫu tóc quốc tế Phương Phương - nay đổi tên thành Học viện tóc quốc tế LK đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín trong thế giới những người đam mê nghề thiết kế tóc này.

Sự khác biệt nhất của Học viện tóc quốc tế LK so với tất cả các cơ sở đào tạo về nghề tóc trước đây chính là ở tính chuyên nghiệp trong giảng dạy và sự nghiêm ngặt trong quá trình học tập và thực hành tay nghề. Học viện tóc quốc tế LK là một trong chuỗi các trường đào tạo nghề tóc quốc tế do Ông Bành Cường Hoa, nhà tạo mẫu tóc Trung Quốc nổi danh với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề sáng lập ra.

Học viện tóc quốc tế LK, Nơi học cắt tóc ở Hà Nội, Kenhtuyensinh, học cắt tóc ở Hà Nội, lớp cắt tóc miễn phí, cắt tóc miễn phí, học cắt tóc, tạo mẫu tóc, chăm sóc tóc, lơp đào tạo chăm sóc tóc, đào tạo cắt tóc

Ông cho biết: “Hà Nội là điểm đến đầu tiên trên hành trình mở rộng và phát triển tại Việt Nam của chúng tôi. Sẽ còn nhiều trường đào tạo dạy nghề làm tóc như thế này trên cả nước và khu vực Đông Nam Á.” Toàn bộ giảng viên kiêm chuyên gia thiết kế tóc tại đây đều xuất thân từ trường đào tạo thiết kế tóc và thẩm mỹ nổi tiếng Nghệ Tượng của thành phố Mậu Danh, Quảng Đông, Trung Quốc. Hiện nay trên toàn Trung Quốc, ngoài trường Nghệ Tượng là cơ sở trọng tâm, 20 salon làm tóc tại Quảng Đông và 6 salon tại Côn Minh cũng trực thuộc trường.

Mô hình đào tạo nghề thiết kế tóc chuyên nghiệp của LK đã góp phần không nhỏ làm thay đổi quan điểm dạy nghề theo lối “truyền miệng” vốn có tại các cơ sở, các cửa hàng làm về tóc. Những người đam mê nghề thiết kế, tạo mẫu tóc đã tìm đến Học viện tóc quốc tế LK để mong học hỏi được những kinh nghiệm, kỹ thuật của những chuyên gia thiết kế tóc hàng đầu Trung Quốc. Và sự thành công của Học viện tóc quốc tế LK đã đánh dấu cho sự hội nhập, bắt nhịp kịp thời với các xu thế thời trang tóc hiện đại của ngành thời trang tóc tại nước ta.


Quá trình học tập và đào tạo ở Học viện tóc quốc tế LK được tuân thủ hết sức nghiêm ngặt và kết hợp khoa học giữa lý thuyết và thực hành tay nghề. Các học viên không chỉ được trang bị những kiến thức cơ bản, nâng cao về chuyên ngành làm tóc mà còn có cơ hội tiếp xúc với những kỹ thuật mới nhất ứng dụng trong lĩnh vực này. Họ được tiếp cận, thực hành với các mẫu tóc từ cổ điển đến hiện đại, và đặc biệt là với xu thế thời trang tóc mới nhất cho chính những người thầy của mình sáng tạo ra. Trong phương pháp giảng dạy, Học viện tóc quốc tế LK đặc biệt chú trọng đến việc truyền tư duy sáng tạo cho học viên, giúp cho họ phát triển tối ưu khả năng, tạo nên những ý tưởng đột phá và dần tự khẳng định tay nghề của mình.


Học viện tóc quốc tế LK cũng đầu tư chiều sâu vào cơ sở vật chất với những máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm tạo cho học viên một môi trường học tập hòan hảo và lý tưởng để nhanh chóng bắt nhịp với xu hướng quốc tế. Đồng thời, Học viện tóc quốc tế LK cũng xây dựng những chính sách, biện pháp hỗ trợ về việc làm cho học viên sau các khóa học. Học viên được đào tạo cơ bản trong nửa năm, sau đó sẽ thi trình độ để lên học các lớp trung cấp và cao cấp. Nhờ vậy trình độ của mỗi học viên sau mỗi kỳ học sẽ được củng cố và đánh giá một cách khách quan dưới sự giám sát, chấm điểm của các chuyên gia Trung Quốc. Thông thường thời gian học một khóa trọn vẹn từ trình độ cơ bản đến cao cấp của các học viên được gói gọn trong vòng 1 đến 2 năm tùy thuộc năng lực cũng như hướng đi chuyên sâu của mỗi người. Sau khi học xong, các học viên có cơ hội được làm việc tại các cơ sở làm tóc của trường và cứ sau 6 tháng, học viên lại quay lại trường học để thi tay nghề và bổ sung kiến thức nâng cao trình độ.


Chính từ chính sách thiết thực tính đến “đầu ra” cho học viên, cộng thêm phong cách làm việc chuyên nghiệp, đào tạo có hiệu quả, “HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ LK” đang và sẽ thu hút đông đảo những bạn trẻ yêu thích, say mê ngành thiết kế tạo mẫu tóc đang rất hot trên thị trường hiện nay. Điều đó không những tạo nên hiệu quả trong hoạt động kinh doanh đào tạo của trường dạy nghề thiết kế tóc “Học viện tóc quốc tế” mà nó còn có những ý nghĩa thiết thực trong việc giải quyết vấn đề việc làm trong xã hội hiện nay.


Sự thành đạt của các lớp học viên chính là niềm tự hào của Học viện tóc quốc tế nói chung và ông Bành Cường Hoa, người thầy người hiệu trưởng tâm huyết với cái nghề mang đầy tính nghệ thuật nói riêng này. Những nhà thiết kế tóc được đào tạo chuyên nghiệp cùng với các kiểu tóc mới lạ nhưng vẫn hết sức đẹp mắt, gần gũi với cuộc sống của Học viện tóc quốc tế LK góp phần đưa lĩnh vực thiết kế tóc của Việt Nam hòa nhập với xu hướng thời trang tóc hiện đại trên thế giới.

Cần biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ LK

Địa chỉ: 77 Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Điện thoại: 04.62700 299

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện tóc quốc tế LK, Học viện tóc quốc tế LK, Nơi học cắt tóc ở Hà Nội, Kenhtuyensinh, học cắt tóc ở Hà Nội, lớp cắt tóc miễn phí, cắt tóc miễn phí, học cắt tóc, tạo mẫu tóc, chăm sóc tóc, lơp đào tạo chăm sóc tóc, đào tạo cắt tóc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

hoc toc
hoc bao lau thi xong cat toc
()()
dang kj hoc
e muon dang kj 1 khoa hoc cap toc thj trong bao nhjeu lau va 1 khoa hoc nhu vay thj faj mat bao nhjeu va co duoc cap bang chj hoc nghe ko
()()
Tìm hiểu thêm
Cho e hỏi: bây giờ e đăng ký khóa học 6 tháng.Hết thời hạn 6 tháng e có được thy trình độ để lên học lớp trung cấp và cao cấp không ạ? hay chỉ những học viên đăng ký học trọn gói mới được thy như vậy ạ?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cách giải quyết mẫu thuẫn nơi công sở

Môi trường làm việc mang tính cạnh tranh cao như công sở dễ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Giải quyết mâu thuẫn là điều nên làm nếu bạn không muốn bị cô lập.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017