Học viện EASB Singapore

EASB là một trong Top 3 học viện tư thục lớn nhất và uy tín hàng đầu tại Singapore. EASB trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm như: kỹ năng phỏng vấn, viết CV, kỹ năng làm việc nhóm, văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp ...

EASB - HỌC VIỆN EASB - EASB SINGAPORE - HỌC VIỆN QUẢN LÝ EASB

> Học viện phát triển quản lý Singapore

Giới thiệu về học viện EASB

Trường có hơn 30 chuyên ngành đào tạo từ cao đẳng, cử nhân đến thạc sĩ. EASB hợp tác với 3 trường đại học thuộc top 100 trường tốt nhất ở Anh (University of Wales Institute – Cardiff, Queen Margaret University, Heriot-Watt University) và một đại học đối tác đạt tiêu chuẩn đại học 5 sao tại Australia (University of Southern Queensland).

 

EABS Singapore, hoc vien EABS Singapore

Hình minh hoạ, chủ đề EABS Singapore, hoc vien EABS Singapore

Ngoài ra, EASB là học viện duy nhất tại Singapore đầu tư hai khu học xá cho 2 ngành thế mạnh, mỗi chuyên ngành được học tại một khu học xá được thiết kế đặc biệt phù hợp với chương trình và đặc trưng của ngành học; trường là một trong 6 học viện đạt chứng nhận Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư Singapore. Theo khảo sát của Jobscentral, EASB là học viện đầu tiên tại Singapore có chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên vì thế hơn 90% sinh viên có việc làm ổn định trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Các chuyên ngành đào tạo bậc đại học (2,5 năm): Cử nhân tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý khách hàng tiêu dùng, Quản lý đại lý bán lẻ, Quản lý cung ứng hậu cần, Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý nguồn nhân lực, Marketing, Thương mại quốc tế, Quản trị hệ thống thông tin, Tâm lý học, Quản trị du lịch khách sạn, Tổ chức sự kiện,...

Chương trình bậc thạc sĩ (12 – 18 tháng): Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Thạc sĩ quản trị dự án, Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp. Các khóa học MBA khác như: tài chính, quản trị nguồn nhân lực, Marketing, quản trị chiến lược, quản trị khách sạn, quản trị du lịch.

 

East Asia Institute of Management (EASB), Singapore

Chương trình đào tạo của viện quản lý EASB

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của việc đào tạo những chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn, EASB cung cấp một loạt những chương trình chuyên biệt để tạo cho sinh viên sự thuận lợi trong nền công nghiệp này.

EASB là tổ chức giáo dục tư thục duy nhất và đầu tiên tại Singapore áp dụng phương pháp giáo dục toàn diện mà duy trì triết lý giáo dục của EASB là tập trung vào khả năng làm việc. Chương trình du lịch và khách sạn của chúng tôi được thiết kế chuyên biệt để chuẩn bị cho sinh viên trở thành nhà quản lý và chuyên viên giỏi.

EASB là học viện số 1 Singapore về đào tạo ngành Quản lý du lịch khách sạn, kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin… EASB cũng là trường đầu tiên tại Singapore cho xây dựng khu thực hành du lịch - khách sạn trong khuôn viên khu học, sinh viên của chuyên ngành Quản lý du lịch khách sạn được tạo điều kiện thực tập có hưởng lương.

Ngoài ra, EASB cũng rất mạnh về đào tạo các chuyên ngành như:

- Cử nhân Tài chính

- Cử nhân QTKD ứng dụng CNTT

- Cử nhân Quản trị nguồn nhân lực

- Cử nhân Kinh doanh quốc tế

- Cử nhân Marketing

- Cử nhân quản trị chuỗi cung ứng và hậu cần

- Cử nhân QTDLKS chuyên ngành tổ chức sự kiện

- Cử nhân QTDLKS chuyên ngành CASINO

- Chương trình MBA của EASB với các chuyên ngành: MBA tài chính, quản trị dự án, marketing, quản trị nguồn nhân lực, quản trị khách sạn… được đánh giá rất cao và được cấp bằng của Đại học Wales, Anh quốc và Đại học Southern Queensland, Úc.

Những điều bạn nên biết về Học viện EASB

EASB là một trong Top 3 học viện tư thục lớn nhất và uy tín hàng đầu tại Singapore. EASB liên kết với trường Đại học Wales (UWIC) và Đại học Queen Margarette (QMU) thành lập khu học xá Châu Á tại Singapore. Sự liên kết này giúp cho sinh viên được hưởng nền giáo dục chuẩn của Anh ngay tại Singapore.

Chương trình học của EASB được các sinh viên yêu thích bởi tính thực tế, cấu trúc chương trình tập trung vào các yêu cầu của nền công nghiệp hiện đại và trang bị cho sinh viên những kiến thức thực hành cần thiết của các ngành, lĩnh vực mà sinh viên đã lựa chọn.

EASB trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm như: kỹ năng phỏng vấn, viết CV, kỹ năng làm việc nhóm, văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp, các kỹ năng ăn mặc, trang điểm, giao tiếp,… để sinh viên của EASB thành công hơn trong môi trường làm việc của mình. Đặc biệt EASB còn có chương trình hỗ trợ tìm việc làm cho các sinh viên.

Khu học xá mới của EASB tại Balestier (liên kết với Đại học Queen Margaret) – được xem là một trong những khu học xá lớn nhất trong các học viện tại Singapore, trang bị các phương tiện hiện đại, phòng học đa phương tiện, trung tâm học thuật, hội trường đa năng và internet không dây trong toàn bộ học xá.

EASB là học viện duy nhất tại Singapore có 2 khu học xá đạt tiêu chuẩn để phục vụ việc học tập cho học sinh của mình. Bên cạnh đó, EASB còn đem đến các dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo cho sinh viên như sắp xếp chỗ ở, đón tại sân bay, hướng dẫn khám sức khỏe, tổ chức tuyến xe buýt miễn phí cho sinh viên của trường qua lại 2 khu học xá.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện EASB Singapore, Học viện EABS Singapore, EABS Singapore, truong EABS Singapore, tim hieu EABS Singapore, co hoi hoc tap tai EABS Singapore, báo, giáo dục, báo giáo dục, East Asia Institute of Management

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017