Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông mở thêm ngành mới

Từ năm 2015, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông mở thêm ngành học Truyền thông đa phương tiện, nâng tổng số ngành đào tạo hệ đại học chính quy của trường lên 9 ngành.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Tổ hợp môn thi xét tuyển vào ngành Truyền thông đa phương tiện là:  Toán - Vật lý - Hóa học hoặc Toán - Vật lý - Tiếng Anh hoặc Toán - Văn - Tiếng Anh.

Theo nhận định của nhà trường, nguồn nhân lực này có thể làm việc ở rất nhiều khu vực của lĩnh vực báo chí truyền thông. Xã hội đang có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực này trong khi đó các trường đại học về báo chí truyền thông hiện nay chưa đào tạo được.

Đối với các thí sinh tham gia xét tuyển vào các trình độ đại học, cao đẳng năm 2015, Học viện sẽ dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia để thực hiện xét tuyển. Việc xét tuyển tùy theo từng ngành học và tổ hợp môn thi.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viên thông tiếp tục có các chính sách hỗ trợ học bổng đặc biệt dành cho các thí sinh có kết quả thi tuyển cao tại kỳ thi THPT quốc gia.

Cụ thể, Học viện sẽ miễn 100% học phí trong suốt quá trình học tập đối với các thí sinh có kết quả thi tuyển sinh từ 27,00 điểm trở lên/ 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển (theo thang điểm 10) và các thí sinh tham gia đội tuyển Olympic quốc tế; thí sinh đạt giải Nhất học sinh giỏi quốc gia đăng ký tuyển thẳng vào Học viện. Ngoài ra, sinh viên sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị khi nhập học.

Học viện sẽ miễn 50% học phí trong suốt quá trình học tập đối với các thí sinh có kết quả thi tuyển sinh từ 25,00 đến 26,50 điểm/ 3 môn (theo thang điểm 10) và các thí sinh đạt giải Nhì, giải Ba học sinh giỏi quốc gia đăng ký tuyển thẳng vào Học viện.

Học viện còn tạo điều kiện bố trí việc làm cho các sinh viên trên khi ra trường tại các đơn vị đào tạo, nghiên cứu, sản xuất của Học viện và các đơn vị liên kết với Học viện nếu đạt kết quả học tập loại Giỏi trở lên.

Mùa tuyển sinh 2015, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông không giới hạn số lượng thí sinh được ưu tiên xét tuyển thẳng và các chính sách học bổng trên được áp dụng cho toàn bộ các đợt xét tuyển của Học viện.

Ngoài các chương trình đào tạo truyền thống, Học viện còn có các chương trình đào tạo quốc tế: Liên kết đào tạo cấp bằng đại học quốc tế 3+1 và 2+2 với  các đại học nổi tiếng của Anh Quốc, NewZealand, Úc và Hoa Kỳ về các lĩnh vực  Quản trị tài chính, Kinh doanh quốc tế và Công nghệ thông tin; Chương trình đào tạo Kỹ sư chất lượng cao về Công nghệ  thông tin (giảng  dạy và học tập bằng tiếng Anh) theo chuẩn quốc tế (xét tuyển những thí sinh đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy của Học viện và có nguyện vọng tham dự chương trình).

Theo VnMedia, tin gốc: http://www.vnmedia.vn/VN/xa-hoi/dan-sinh/hoc-vien-cong-nghe-buu-chinh-vien-thong-mo-nganh-moi-20-3601319.html

Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp, kỳ thi THPT quốc gia

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông mở thêm ngành mới, Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp, kỳ thi THPT quốc gia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017