Học viện Báo chí Tuyên truyền dừng tuyển sinh khối A1

Học viện Báo chí Tuyên truyền dừng tuyển sinh khối A1: Trường dừng tuyển sinh khối A1, chỉ tuyển khối C và D1. Điểm trúng tuyển xét theo ngành đối với từng khối thi. Riêng đối với những ngành có nhiều chuyên ngành...

Học viện Báo chí và Tuyên Truyền

36 đường Xuân Thuỷ, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội; ĐT (04) 37548262
Website: www.ajc.edu.vn

Một số cơ sở đào tạo công bố chỉ tiêu tuyển sinh

Năm 2013, Học viện Báo chí và tuyên truyền có 1.550 chỉ tiêu cho 30 chuyên ngành đào tạo ĐH. Các chuyên ngành có nhiều chỉ tiêu nhất là báo in (100), báo truyền hình (100), Quản lý văn hóa tư tưởng (90).

Trường dừng tuyển sinh khối A1, chỉ tuyển khối C và D1. Điểm trúng tuyển xét theo ngành đối với từng khối thi. Riêng đối với những ngành có nhiều chuyên ngành, Học viện xét điểm trúng tuyển theo chuyên ngành. Điểm các môn thi có hệ số 1. Hệ đào tạo văn bằng 2 có 250 chỉ tiêu sẽ có thông báo cụ thể vào tháng 3-2013.

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông mở thêm hai ngành đào tạo mới là an toàn thông tin và marketing, nâng số ngành đào tạo lên 8 ngành. Học viện có khoảng 4.500 chỉ tiêu ĐH, CĐ chính quy, riêng cho ĐH là 3.000 chỉ tiêu.

Đại học Giao thông Vận tải có khoảng 5.000 chỉ tiêu tuyển sinh khối A, trong đó, cơ sở phía Bắc có 3.500 với 15 ngành đào tạo và cơ sở phía Nam có 1.500 với 12 ngành. Ngành công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật giao thông, kỹ thuật môi trường điểm trúng tuyển theo ngành; còn lại sẽ có điểm trúng tuyển chung và phân chuyên ngành học dựa vào kết quả thi, chỉ tiêu các chuyên ngành và nguyện vọng của thí sinh đăng ký khi nhập học.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện Báo chí Tuyên truyền dừng tuyển sinh khối A1, Học viện Báo chí tuyên truyền, tuyển sinh khối A1

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Xin hướng dẫn ghi hồ sơ dự thi ĐH 2013
(Xin được hỏi Con tôi học ở Trường Nguyễn Tất Thành - Hà Nội, Hộ khẩu ở Cà Mau, Muốn thi vào Trường Ngoại Thương TPHCM thì đăng ký mã trường NTS mục đăng ký khu vực thi phải là(C)nộp hồ sơ ở Trường Nguyễn Tất Thành, Phải không. Xin được hướng dẫn,Tôi Cảm ơn)
()()

Bình luận của bạn


Theo Hà Nội Mới

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017