Học Viện Andrews Osborne Academy

(Học viện quốc tế) Andrews Osborne Academy có rất nhiều các môn thể thao để các học viên tham gia như đá banh, bóng chuyền, tennis… Đặc biệt, Andrews Osborne Academy được biết đến rất nhiều bởi môn cưỡi ngựa.

Sự kiện: học viện quốc tế

Andrews Osborne Academy (AOA) là một trường tư thục nội trú dành cho cả nam lẫn nữ học viên. Cách thành phố Cleveland 32 km về phía Đông, và với diện tích hơn 300 mẩu vuông, Andrews Osborne Academy có thể được coi là một trường có diện tích lớn ở thành phố Willoughby bang Ohio.

 

Andrews Osborne Academy nổi tiếng ở bang Ohio nhờ vào thành tích 100% học viên của mình được chấp nhận vào các trường đại học uy tín ở Mỹ. Ngoài ra, Andrews Osborne Academy cũng nổi tiếng vì có các khóa học về di truyền, làm điện ảnh, phụ nữ học…

Andrews Osborne Academy có cơ sở vật chất vô cùng tuyệt vời. Các học viên đều có thể lên mạng (nhưng phải theo quy định của Andrews Osborne Academy). Ngoài ra, Andrews Osborne Academy vừa xây dựng thêm một khu liên hợp thể thao to lớn và vô cùng hiện đại vào năm 1999.


Ngoài giáo viên trên lớp nhiệt tình, học viên Andrews Osborne Academy còn được sự chăm sóc từ các nhân viên tư vấn trong suốt quá trình học. Quý phụ huynh được khuyến khích trao đổi với các nhân viên tư vấn của Andrews Osborne Academy về tình hình học tập của con em mình.

 

Đặc biệt, học viên có thể liên hệ với Andrews Osborne Academy để nhờ hỗ trợ thêm dịch vụ gia sư nếu thấy cần.

Andrews Osborne Academy, hoc vien quoc te, dieu kien du hoc my, thong tin du hoc my, hoc bong du hoc my, kinh nghiem du hoc my

Nhiệm Vụ Và Triết Lý của Andrews Osborne Academy 

Trong một môi trường năng động và đầy thử thách, Andrews Osborne Academy tạo bước đệm tốt để học sinh của mình có thể vào các trường đại học và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Andrews Osborne Academy nuôi dưỡng ở từng học sinh lòng trắc ẩn tuyệt vời và tinh thần vì cộng đồng cao.

Được Công Nhận

Andrews Osborne Academy được công nhận bởi tổ chức: ISACS, State of Ohio Department of Accreditation.

Các Môn Học

Andrews Osborne Academy có các môn học như Toán, Khoa Học, tiếng Anh ESL, Lịch Sữ, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, và các môn nghệ thuật. Đặc biệt, Andrews Osborne Academy có các lớp chuyên dành cho các học viên giỏi.

 

Andrews Osborne Academy có rất nhiều các môn thể thao để các học viên tham gia như đá banh, bóng chuyền, tennis… Đặc biệt, Andrews Osborne Academy được biết đến rất nhiều bởi môn cưỡi ngựa.

Đời Sống Tại Ký Túc Xá

Andrews Osborne Academy tổ chức rất nhiều câu lạc bộ sinh hoạt nhằm nâng cao khả năng hòa nhập vào đời sống xã hội của học viên.

 

Học viên nội trú được sống trong ký túc xá thiết kế theo phong cách Victorian và có rất nhiều cơ hội để gia nhập vào các câu lạc bộ ngoại khóa do Andrews Osborne Academy tổ chức.

Điều Kiện Đầu Vào

Andrews Osborne Academy không yêu cầu quá cao trong điều kiện đầu vào. Tuy nhiên, Study Guide khuyến khích học viên nên có trình độ từ khá trở lên cho 3 năm học gần nhất, và điểm SLEP gần nhất từ 50 trở lên.

Học Phí

29.800 USD/ 1 năm là mức học phí dành cho học viên nội trú. tại Andrews Osborne Academy. Học phí của học viên bán trú chỉ ở mức 16.800 USD. Nếu bạn là học viên quốc tế, mức chi phí sẽ vào khoảng 35.600 USD.

 

Mức phí trên đã bao gồm sách vở, buổi ăn trưa (cho học viên bán trú), phòng ở và 3 bữa ăn (dành cho học viên nội trú), các trang thiết bị, dịch vụ hỗ trợ học tập, tập san của Andrews Osborne Academy, phí xúc tiến làm I-20.

 

Học phí không bao gồm học phí cưỡi ngựa, đồng phục thể thao, đồng phục học tập, các chi phí y tế, phí học nhạc, và các chi phí phát sinh theo từng tình hình cụ thể của học viên. Nếu học viên bán trú muốn dùng các bữa ăn sáng và tối, chi phí một phần ăn tại Andrews Osborne Academy là 5 USD.

Thời Gian Nộp Hồ Sơ

Andrews Osborne Academy hiện tại có rất nhiều học viên quốc tế đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đức, Ả Rập, Nga, Mexico và Nam Phi.

 

Bạn phải nộp hồ sơ trước ngày 13/2 cho mỗi năm học. Chi phí cho mỗi bộ hồ sơ là 50 USD (dành cho học viên quốc tế). Phí nộp hồ sơ là không hoàn lại cho bất kỳ lý do gì (kể cả nếu hồ sơ không được chấp nhận).

Thông Tin Liên Hệ

Bằng thư tín:

Andrews Osborne Academy

38588 Mentor Avenue

Willoughby, OH 44094

Du họcduhocdu học thuỵ sĩhọc bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Sự kiện HOT mùa thi 2011:

Điểm chuẩn đại học 2011

Xem điểm chuẩn 2011

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học Viện Andrews Osborne Academy, Andrews Osborne Academy, hoc vien quoc te, dieu kien du hoc my, thong tin du hoc my, hoc bong du hoc my, kinh nghiem du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017