Học trò nghèo học giỏi được hỗ trợ kinh phí thi ĐH - CĐ - Ảnh 1 >> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo vừa tổ chức công bố chương trình “Bay đến tương lai” nhằm giúp đỡ những học sinh xuất sắc nhưng có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh miền Trung về TP.HCM tham dự kì thi Đại học-Cao đẳng (ĐH-CĐ) năm 2014.

Hỗ trợ kinh phí thi ĐH - CĐ cho 100 thí sinh nghèo học giỏi

Theo đó, 100 học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhưng hoàn cảnh khó khăn tại 10 tỉnh miền Trung từ Thanh Hóa đến Bình Định sẽ được chương trình hỗ trợ kinh phí đi lại, lưu trú 5 ngày tham dự kì thi ĐH-CĐ tại TP.HCM.

Hỗ trợ kinh phí thi ĐH - CĐ cho 100 thí sinh nghèo học giỏi

Hỗ trợ kinh phí thi ĐH - CĐ cho 100 thí sinh nghèo học giỏi

Các học sinh cũng sẽ được các tình nguyện viên của chương trình chăm sóc, hướng dẫn, đưa đón đến các địa điểm thi trong suốt quá trình tham dự kì thi.

Ngoài ra, nếu em nào thi đỗ ĐH-CĐ hoặc đạt điểm cao trong quá trình học tập tại trường ĐH-CĐ cũng sẽ tiếp tục được chương trình hỗ trợ một phần chi phí học tập.

Chương trình “Bay đến tương lai” còn thực hiện cấp học bổng du học, hỗ trợ phát triển nghiên cứu khoa học, dự án cho sinh viên nghèo có thành tích học tập xuất sắc

Theo Báo Hải Quan