Học TOEFL iBT tại trường của Mỹ

Bạn dự định đi du học tại các trường Đại học quốc tế, đặc biệt tại Mỹ và Canada? Tất nhiên bạn sẽ phải hoàn tất kỳ thi TOEFL với kết quả khả quan để chuận bị thật tốt cho con đường du học của mình
Bạn muốn học TOEFL iBT tại trường của Mỹ với những phương pháp giảng dạy bảo đảm cho bạn một kết quả thật tốt trong kỳ thi sát hạch kiến thức đầy cam go này?!Cleverlearn là một nhà cung cấp các giải pháp học Anh ngữ hàng đầu tập trung vào việc khắc phục những vấn đề mà các chuyên gia ngày nay gặp phải trong việc học Anh ngữ như một ngôn ngữ thứ hai. Được sáng lập vào năm 1999 tại Santa Monica, California, Hoa Kỳ và có mặt tại Việt Nam từ năm 2001, đến nay Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn đã trở thành một trung tâm uy tín, chất lượng, với đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ Bắc Mỹ giảng dạy Anh ngữ theo các phương pháp mới, dễ hiểu, kết quả cao.

TOEFL iBT là khoá học được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp cho học viên kiến thức tổng quát và chuyên sâu về tiếng Anh, khả năng phân tích, và phương pháp làm bài để vượt qua và đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEFL.

Tham gia khóa học TOEFL iBT tại Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn, học viên sẽ được trau dồi và hoàn thiện bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết liên tục với cường độ tăng dần. Song song đó là việc mở rộng vốn từ, giúp học viên nắm vững cấu trúc văn phạm phức tạp cũng như những chức năng ngôn ngữ để có thể hoàn thành bài thi một cách hoàn mỹ và đạt được mức điểm cao nhất. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội cọ xát và làm quen với cấu trúc bài thi thông qua các bài luyện tập, bài kiểm tra và thi thử được đưa ra trong suốt quá trình học. Điều này giúp học viên rèn luyện tâm lý để cảm thấy tự tin và vững vàng hơn khi bước vào kỳ thi thật.

Hãy chọn một môi trường học tập tốt nhất để gặt hái kết quả xứng đáng trong kỳ thi TOEFL cùng Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn! Cleverlearn – Học là phải dùng được!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn
186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3
ĐT: 9302861
www.cleverlearn.edu.vn

Nguồn: Cleverlearn
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học TOEFL iBT tại trường của Mỹ,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017