Sự kiện: Tiếng anh, học tiếng anh, ngữ pháp tiếng anh, từ vựng tiếng anh

Đạt chứng chỉ TOEFL từ cấp tiểu học

Học và thi tốt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế giúp các em có được tương lai rạng rỡ và con đường đi du học không còn trở nên xa vời.

Khi cho con học tiếng Anh, đặc biệt là để đi du học, phụ huynh luôn muốn biết con ở trình độ nào so với mặt bằng chung. Tìm kiếm các khóa học là cách giúp con có thể nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh trôi chảy và đạt được kết quả cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế, đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh. Ông Gavan Iacono - Tổng Giám đốc Language Link cho biết: "Hiện tại, Language Link là tổ chức tại Việt Nam cung cấp cùng lúc khóa học luyện thi và tổ chức thi chứng chỉ quốc tế TOEFL cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn.

Học tiếng anh Online và thi chứng chỉ TOEFL từ cấp bậc tiểu học

Language Link nhận giấy chứng nhận Trung tâm khảo thí từ đại diện ETS.

Là Trung tâm khảo thí TOEIC và TOEFL (xem chi tiết tại đây), Language Link Việt Nam thực hiện việc đăng ký và tổ chức thi toàn diện các bài thi TOEFL bao gồm: TOEFL Primary; TOEFL Junior, TOEFL iBT, TOEFL ITP và các bài thi TOEIC. Điểm đặc biệt là các khóa học tiếng Anh trẻ em (xem chi tiết tại đây) tại Language Link được thiết kế gần sát với cách học và thi theo chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEFL Junior (dành cho học sinh THCS) và TOEFL Primary (dành cho học sinh tiểu học), giúp các em đạt kết quả cao trong hai kỳ thi này.

Hơn thế, các khóa học này còn quan tâm tới việc phát triển toàn diện kỹ năng Anh ngữ cho học sinh, trong đó chú trọng hơn về kỹ năng nghe và nói, đặc biệt là phát âm chuẩn ngay từ đầu dưới nhiều hình thức tương tác, giao tiếp theo cặp, nhóm nhỏ, trò chơi thi đua… Bên cạnh đó, các kỹ năng ngôn ngữ (ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm…) được tích hợp vào những tình huống thực tế, giúp trẻ em giao tiếp rõ ràng, tự tin và sáng tạo bằng tiếng Anh.

Học tiếng anh Online và thi chứng chỉ TOEFL từ cấp bậc tiểu học

Học sinh thi TOEFL Primary tại Trung tâm khảo thí Language Link.

TOEFL Primary là bài thi tiếng Anh như một ngoại ngữ dành cho bậc tiểu học, giúp các em học sinh đánh giá được khả năng tiếng Anh của mình một cách xác thực nhất, đồng thời, từng bước xác định được các mục tiêu ngoại ngữ cần đạt được trong từng giai đoạn. Còn bài thi TOEFL Junior được Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ (ETS) chính thức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ cho học sinh bậc THCS có độ tuổi từ 11 đến 15. Một trong những điểm ưu việt của bài thi TOEFL Junior là điểm số của bài thi đã được các chuyên gia của ETS nghiên cứu để quy đổi tương ứng với khung tham chiếu châu Âu (CEFR), giúp thí sinh có thể hiểu hơn về trình độ của mình so với chuẩn chung đang được áp dụng trên thế giới. Xem các lớp học tiếng anh trẻ em tại đây

25 quốc gia đã và đang sử dụng bài thi TOEFL Junior

Hiện nay, trên thế giới có khoảng 25 quốc gia đã và đang sử dụng bài thi TOEFL Junior và con số này đang tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt, từ năm 2012, bài thi TOEEFL Junior sẽ được sử dụng chính thức, thay thế bài thi SLEP, đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của các ứng viên tham gia chương trình học bổng ASSIST - một chương trình học bổng uy tín được nhiều học sinh giỏi của Việt Nam quan tâm và các chương trình học bổng giao lưu văn hóa khác tại Mỹ.

Các em học sinh của Language Link khi đăng ký khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 1/6 đến 31/8 sẽ được hỗ trợ 20% lệ phí thi cho kỳ thi TOEFL Primary và TOEFL Junior. Hai học sinh xuất sắc của khóa học ở trình độ Movers 4, Flyers 4, Elementary 3, Pre-Intermediate 3, Intermediate 3 và Upper Intermediate 3 sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí thi cho hai kỳ thi quốc tế trên.

Theo Language Link