Học sinh Hà Nội được nghỉ tết 16 ngày

Lịch nghỉ tết học sinh Hà Nội 2014: Ông Nguyễn Hiệp Thống, phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, lịch nghỉ Tết Nguyên đán sẽ kéo dài 16 ngày (từ ngày 25/1- 9/2/2014).

>> Giáo dục, tuyển sinh, hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh, học đường

Theo Sở GD&ĐT Hà Nội, cán bộ, GV, HS các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, Bổ túc văn hoá và TT Giáo dục KTTH, TT GDTX được nghỉ Tết sớm.

Lịch nghỉ tết học sinh Hà Nội 2014

Đối với cán bộ, giáo viên, học sinh các trường Trung cấp chuyên nghiệp được nghỉ Tết Giáp Ngọ từ ngày 24/01/2014 (Thứ Sáu) đến hết ngày 09/02/2014 (Chủ Nhật) (Tức là từ ngày 24 tháng Chạp năm Quý Tỵ  đến hết ngày mùng 10 tháng Giêng Giáp Ngọ).

Lịch nghỉ tết học sinh Hà Nội 2014

Lịch nghỉ tết học sinh Hà Nội 2014

Với cán bộ, công chức của Sở, phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã được nghỉ Tết Nguyên đán bắt đầu từ 28/01/2014 (Thứ Ba) đến 05/02/2014 (Thứ Tư) (Tức là từ 28 tháng Chạp năm Quý Tỵ  đến hết ngày mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Ngọ) và sẽ đi làm bù vào 02 ngày 25/01/2014 và 08/02/2014.

Trong thời gian nghỉ Tết, để thực hiện nghiêm túc tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học tổ chức đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Tuyệt đối không sử dụng kinh phí của ngân sách Nhà nước, của tập thể hoặc có nguồn gốc từ ngân sách để biếu, tặng cho các tổ chức hoặc cá nhân dưới mọi hình thức (các đơn vị không tổ chức đi chúc Tết, tặng quà lãnh đạocấp trên). Thực hiện nghiêm việc không dùng rượu ngoại để chiêu đãi, tiếp khách; không sử dụng xe công để phục vụ các hoạt động của cá nhân.

Các đơn vị cần giáo dục cho học sinh, sinh viên ký cam kết, nghiêm túc thực hiện các nội dung: không tụ tập, tham gia đua xe, cổ vũ đua xe trái phép; không có các hành vi gây cản trở giao thông, gây rối trật tự công cộng; không tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ. Đặc biệt, không tham gia mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng trái phép pháo các loại… Thực hiện nghiêm túc việc đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện theo tinh thần Nghị quyết 32/NQ-CP của Chính phủ

Theo báo GD

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học sinh Hà Nội được nghỉ tết 16 ngày, nghỉ tết, học sinh, giáo dục

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017