Học Phổ Thông Tại Mỹ Theo Diện Thị Thực F-1

(Trung học quốc tế) Chương trình trung học công theo thị thực F-1 cho phép học sinh tự do lựa chọn nơi học, môn học và những hoạt động ngoại khóa.

Sự kiện: Trường Quốc Tế, Phổ Thông Quốc Tế

Khái quát

Không giống chương trình trao đổi văn hóa theo thị thực J-1, chương trình trung học công lập Mỹ theo thị thực F-1 cho phép học sinh lựa chọn nơi học và học sinh sẽ gửi đơn xin học trực tiếp cho trường mà học sinh chọn. Những trường trong danh sách của chúng tôi nằm ở những vùng có phong cảnh đẹp và chương trình học sẽ bao gồm cả khả năng thi được bằng tốt nghiệp phổ thông trung học.

hoc trung hoc tai my theo dien f-1

Với hạn chót nộp hồ sơ cận ngày, chương trình là một lựa chọn kế tiếp dành cho nhưng học sinh không xin được trường trong chương trình trao đổi văn hóa theo thị thực J-1. Đây là chương trình với rất nhiều chọn lựa, linh hoạt và tự do mà không phải tốn phí cao.

Trường học & Gia đình bản xứ

Học sinh học trường công sẽ trả chi phí đào tạo cho trường học. Vì vậy học sinh được nhận học sẽ giống như những học sinh khác và được hưởng quyền lợi về thể thao, hoạt động ngoại khóa, tốt nghiệp … Học sinh ở với gia đình bản xứ. Nh ững gia đình bản xứ này đã được xem xét kỹ lưỡng và được giám sát trong suốt thời gian học. Những gia đình này rất thích chào đón học sinh nước ngoài và giúp học sinh có những trải nghiệm về nền văn hóa của Mỹ.

Chúng tôi cung cấp danh sách 10 trường khác nhau ở Boston, Seattle, Chicago, Los Angeles và Phoenix.

Ai có thể xin học chương trình này

Học sinh trong độ tuổi từ 15 đến 18 được phép tham gia chương trình này. Tất cả học sinh cần có và duy trì được điểm trung bình cao cũng như phải đủ chín chắn và năng động để học ở nước ngoài. Tất cả học sinh phải làm bài kiểm tra Anh văn SLEP và phải đạt tối thiểu 40 điểm.

Đăng ký

Hạn chót nộp hồ sơ cho kỳ khai giảng mùa thu là 15/07 và cho học kỳ mùa xuân là 1/12. Tuy nhiên, trường có thể có đủ học sinh trước thời hạn nên vui lòng gửi đơn đăng ký từ sớm để bảo đảm là được vào trường mình chọn đầu tiên. Học sinh đăng ký với cụm trường trong một quận. Sau đó trường quận sẽ quyết định nhận học sinh vào trường nào phù hợp nhất với học sinh.

 

Vui lòng ghi nhớ là học sinh đăng ký với trường quận (school district), không phải trường trung học (high school). Để có mô tả chi tiết về trường quận (school district), vui lòng liên hệ văn phòng theo số 9330016.

 

Chi Phí

Phí bao gồm các loại phí sau: (vui lòng gọi điện để được cập nhật)

  Xét đơn và xin chỗ với trường

  Xét đơn và xin chỗ với gia đình bản xứ

  Chi phí  ăn ở  với gia đình bản xứ

  Làm người bảo trợ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM

ĐT: (08) 3933 0015

Email: [email protected]

Website: www.westernedu.org


Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Theo: westernedu)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học Phổ Thông Tại Mỹ Theo Diện Thị Thực F-1, thi thuc, f-1, pho thong quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017