Học phổ thông công lập tại Hoa Kỳ - Ảnh 1

Tại sao nên tham gia chương trình Trung học tại Hoa Kỳ?

- Hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới.
 
- Môi trường học tập an toàn.
 
- Bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới.
 
- Bước chuẩn bị tốt nhất cho các chương trình Đại học.
 
- Được chuyển tiếp vào các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới.
 
Trường phổ thông công lập Ladysmith thành lập từ năm 1904, toạ lạc trên khuôn viên rộng hơn 31.000m2 tại thành phố Ladysmith, bang Wisconsin, Hoa Kỳ. Chương trình đào tạo tại Ladysmith giúp các em có đủ kỹ năng học tập và nghiên cứu tại bậc học Cao đẳng, Đại học về các ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ chăm sóc sức khoẻ. Trường hiện có 340 học sinh, trong đó có khoảng 40 học sinh quốc tế. Tỉ lệ giáo viên - học sinh: 1/11, sĩ số lớp học trung bình: 19; điểm ACT trung bình: 24, không yêu cầu SSAT. Du học sinh được phép theo học 1 năm chương trình phổ thông công lập tại đây.
 
Trường đào tạo chương trình từ lớp 9-12, khóa Anh ngữ bổ trợ cho học sinh còn kém tiếng Anh; 32 chương trình Advanced Placement (giúp học sinh tích luỹ tín chỉ Cao đẳng, Đại học ngay tại trường phổ thông); và 14 môn thể thao khác nhau.


Học phổ thông công lập tại Hoa Kỳ - Ảnh 2


Các em học sinh có thể phát triển tối đa khả năng của mình trong các lĩnh vực xã hội khi lựa chọn tham gia một hoặc nhiều hơn trong số 23 Câu lạc bộ và tổ chức của trường với các hoạt động ngoại khoá phong phú hấp dẫn. Những chương trình Ca nhạc, vũ kịch, văn hoá nghệ thuật được tổ chức quanh năm tại khu vực thành phố Ladysmith. Hầu hết các ngày cuối tuần, tại đây đều diễn ra những buổi lễ kỷ niệm hoặc hội chợ.
 
Không chỉ đặt trọng tâm vào các giờ học văn hoá trên lớp, rất nhiều các chương trình/ những chuyến du lịch khám phá văn hoá cũng nằm trong chương trình Sinh viên quốc tế diễn ra trong suốt năm học. Chương trình ngoại khoá bao gồm: tới thăm và giao lưu với giảng viên và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng; tham quan các viện bảo tàng trong và ngoài bang, tham quan sở thú và rất nhiều danh lam thắng cảnh trong khu vực: Lake Superior and Lake Michigan, Minneapolis-St. Paul, Milwaukee, Green Bay, Wisconsin Dells, Mall of America, tìm hiểu văn hoá bản địa Mỹ qua chuyến thăm bộ lạc Ojibwa, Chippewa,...
 
Hạn nộp hồ sơ: Ngày 1 tháng/3 hàng năm.
 
Chi phí: $19.800/năm bao gồm học phí, chi phí ăn ở nội trú, bao gồm ăn sáng, trưa, tối 7 ngày/tuần; sách vở, tài liệu, dụng cụ, phí phòng thí nghiệm,...
 
Đến với VISCO bạn có cơ hội tìm hiểu thêm về hơn 100 trường phổ thông công lập, tư thục nội trú và bán trú, Cao đẳng và Đại học với mức chi phí hợp lý, cơ hội học bổng hấp dẫn!
 
VISCO miễn 100% dịch vụ phí. Tỉ lệ Visa cao!
 
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
Tại Hà Nội: 230 Kim Mã, Ba Đình
ĐT: 04.3726 1938; Email: viscohanoi@visco.edu.vn
 
Tại TP Hồ Chí Minh: 239, Cách Mạng Tháng 8, Nhà A02, Chung cư văn hóa, P.4, Q.3
ĐT: 08 3832 8416; Email: viscohcm@visco.edu.vn
 
 
Tham khảo thêm thông tin tại website: www.ladysmithstudent.com;www.visco.edu.vn