TIN TỨC: TRƯỜNG QUỐC TẾ / TRUONG QUOC TE / GIÁO DỤC / HỌC BỔNG

Cơ hội nhận học bổng 2013 từ trường hàng đầu về Quản lý Khách sạn, Ẩm thực- Làm bánh tại Úc, Trường Le Cordon Bleu.

Bạn muốn chở thành “Vua đầu bếp” hay muốn làm việc trong những khách sạn hàng đầu thế giới hãy đến với LE CORDON BLEU- Một trong những học viện nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực đào tạo Ẩm thực, Quản trị Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng.

Chef Dương Huy Khải, một trong những vị giám khảo đầu tiên của chương trình “Iron Chef” Việt Nam từng tốt nghiệp quán quân Le Cordon Bleu và là một trong 2 đầu bếp châu Á được vinh danh tại Viện Hàn lâm ẩm thực thế giới.

Chương trình học bổng 2013

Học bổng từ 6000 AUD tới 10,000 AUD (tương đương khoảng 130 triệu tới 200 triệu VND) cho tất cả các chương trình học và chuyên ngành học của trường.

Yêu cầu : Thỏa mãn các điều kiện nhập học của chương trình đăng ký học, có kết quả học tập tốt.

Hạn nộp hồ sơ :Ưu tiên các bạn nộp hồ sơ sớm.

 

Học ngành nhà hàng khách sạn, du học ngành quản lý khách sạn

Du học ngành nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu

Giới Thiệu Chung về trường Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới về ngành Giáo Dục Nhà Hàng – Khách Sạn, Du Lịch - Ẩm Thực, được thành lập năm 1895 tại Paris.

Tại Úc, trường Le Cordon Bleu là một trong những trường lớn nhất về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh. Trường có hai cơ sở học nằm tại Adelaide và Sydney.

Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Ngoài ra trường có một cở sở lớn khác tại ngoại ô phía Bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi bằng tàu điện ngầm. Hai cơ sở này dạy những chương trình khác nhau. Cơ sở học tại Sydney giảng dạy chương trình cử nhân, đào tạo tăng cường cho chuyên ngành làm bánh (Pastisserie) và nấu ăn (Culinary/Cookery).

Học sinh vừa được học lý thuyết vừa được thực hành những quy định, quy tắc cơ bản của ngành học.Cở sở học tại Nam Úc, đây là trụ sở chính của trường giảng dạy chương trình cao đẳng, cử nhân và sau đại học cho tất cả các chuyên ngành.

Chương trình vừa học, vừa làm hưởng lương cao

Sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm với mức lương cao ngay trong khi đang học và thực tập. Chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng được trả lương full-time sau khi hoàn thành khoá học lý thuyết, vì thế sinh viên có thể có thêm thu nhập để đóng tiền học phí.

Khi học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học cực kỳ hấp dẫn, mang tính thực hành cao và Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản…

Cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Australia sau khi ra trường

Theo quy định mới về visa ÚC, sinh viên có thể làm việc 3 năm tại đây, 1 năm thực tập với Le Cordon Bleu, 2 năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này cho phép bạn trau rồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao.

Các khóa học chính và yêu cầu nhập học

Chương trình học Yêu cầu T/gian học Chi tiết
Tiếng Anh Học sinh chưa đủ tiếng Anh Tùy trình độ Khoảng 360AUD/tuần, khai giảng tháng 2,4, 7,10

Advanced diploma

Nấu ăn

Làm bánh

Quản trị khách sạn

Học sinh học hết lớp 12 và IELTS 5.5

2 năm 3 tháng

Certificate I: 9 tuần thực hành

Certificate II: 9 tuần thực hành

Certificate III: 9 tuần thực hành + 6 tháng thực tập hưởng lươg

Certificate IV: 18 tuần lý thuyết

Cử nhân kinh doanh Advanced Diploma hoặc hết lớp 12 với IELTS 6.0 2.5 – 3 năm

International Hotel Management

International restaurant Management (1 năm thực tập hưởng lương)

Thạc sỹ Cử nhân và IELTS 6.5 1.5 năm MBA (International Hotel and Restaurant Management) có yêu cầu 1 năm kinh nghiệm làm việc, Master of International Hospitality management

 

*** Đăng ký nhận thông tin du học, học bổng qua email tại ô bên dưới bài viết hoặc liên hệ với các công ty tư vấn du học uy tín để nhận những thông tin mới nhất về du học các nước.

Tin HOT: ti le choi, ty le choi, du hoc my, du hoc anh, du hoc uc, du hoc singapore, tieng anh, hoc tieng anh, thi tot nghiep, diem thi tot nghiep thpt, diem thi dai hoc, diem chuan dai hoc, diem chuan, diem thi

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Sunrise )