Học chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh tại ĐH Ngoại Thương

Học chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Ngoại Thương: Để được đăng ký tham gia chương trình tiến sĩ này, học viên cần có bằng thạc sĩ đúng chuyên ngành và có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản trị kinh doanh hoặc quản lý giáo dục.

Sự kiện: Giáo dục / tuyển sinh / học MBA / chương trình MBA

Chương trình tiến sĩ bằng cấp quốc tế

Chương trình du học này được thiết kế linh hoạt cho phép học viên tham gia các môn học bắt buộc theo các đợt ngắn ngày vào cuối tuần tại HongKong, Malayisa và Philippines.

Chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh và quản lý giáo dục do Đại học công lập Bulacan (Bulacan State University - BSU), Philippines đào tạo và cấp bằng được thực hiện theo hình thức những chuyến du học ngắn ngày vào cuối tuần. Học viên có thể tự học có hướng dẫn, kết hợp nghiên cứu tài liệu, tham gia hội thảo chuyên đề, thảo luận và bảo vệ tại nước ngoài.

Đại học Công lập Bulacan được thành lập năm 1904. Đây là một trong những trường lâu đời và nằm trong hệ thống các cơ sở giáo dục đại học của Philippines. Theo luật pháp của Philippines, BSU được phép thực hiện chương trình đào tạo và cấp bằng tiến sĩ. BSU là một trong 10 đại học công lập tốt nhất của Philippines, chuyên đào tạo các chương trình bậc đại học và sau đại học.

Học chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh tại ĐH Ngoại Thương

BSU được phép thực hiện chương trình đào tạo và cấp bằng tiến sĩ.

Tất cả các bằng đại học và sau đại học của BSU đều được Ủy ban Giáo dục Đại học của Philippines (Commission on Higher Education - CHED) và Cơ quan Kiểm định các trường đại học và cao đẳng của Philippines (Accrediting Agencies of Chartered Colleges and Universities in the Philippines - AACCUP) kiểm định. CHED và AACCUP đều được Council for Higher Education Accreditation (CHEA) của Mỹ công nhận. Hơn nữa, Đại học Công Lập Bulacan đã được Đại sứ quán Philippines tại Việt Nam xác nhận là Trường đại học công lập được công nhận bởi Chính phủ Cộng Hoà Philippines.

Chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh và quản lý giáo dục được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ của đội ngũ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, giảng viên của các trường đại học và cao đẳng, các nhà quản lý có kinh nghiệm và các chuyên gia muốn theo đuổi các chương trình học tập và nghiên cứu nâng cao.

Học viên có thể tham gia các buổi hội thảo tại Anh, Mỹ

Chương trình du học này được thiết kế linh hoạt cho phép học viên tham gia các môn học bắt buộc trong chương trình theo các đợt ngắn ngày vào những ngày cuối tuần tại HongKong, Malayisa và Philippines. Ngoài ra, học viên có thể tham gia các buổi hội thảo tại Anh, Mỹ và có thể nghiên cứu và hoàn thành đề tài nghiên cứu của mình tại địa phương. Thời gian tối thiểu để hoàn thành chương trình là 2 năm và tối đa là 4 năm.

Mỗi học viên sẽ có một giáo viên hướng dẫn và hỗ trợ trong quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu sau khi hoàn thành các môn học bắt buộc. Học viên có thể liên hệ với giáo viên qua điện thoại, email, hoặc trực tiếp. Giáo viên hướng dẫn có thể là người nước ngoài hoặc người bản địa do Đại học Bulacan lựa chọn và bổ nhiệm.

Học viên cần có bằng thạc sĩ đúng chuyên ngành

Để được đăng ký tham gia chương trình tiến sĩ này, học viên cần có bằng thạc sĩ đúng chuyên ngành và có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản trị kinh doanh hoặc quản lý giáo dục. Trong trường hợp, học viên có bằng thạc sĩ không đúng chuyên ngành nhưng có kinh nghiệm chuyên sâu về quản trị kinh doanh hay quản lý giáo dục có thể được xem xét chấp nhận đầu vào và có thể được yêu cầu học một số môn bổ sung. Việc chấp nhận nhập học đối với học viên là do Đại học Bulacan quyết định.

Xem thông tin chương trình chi tiết và mẫu đơn đăng ký tại đây. Hội thảo đợt học gần nhất được tổ chức lúc 14h ngày 8/6 tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương, TP HCM.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh tại ĐH Ngoại Thương, học tiến sĩ, chương trình tiến sĩ, học mba

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Theo Trường Đại học Ngoại Thương

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tranh cãi xung quanh vấn đề bằng tại chức và chính quy

Dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi quy định văn bằng tại chức và chính quy có giá trị như nhau đang gây tranh cãi trong giới chuyên môn. Nhiều chuyên gia khẳng định, giá trị thực của bằng cấp tại chức không thể bằng chính quy và sự “cào bằng” này sẽ gây nhiều hệ lụy.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017