Học chương trình chuyển tiếp tại các trường đại học Anh Quốc

Học chương trình chuyển tiếp tại các trường đại học tại Anh Quốc: Học sinh có thể chọn học các ngành thế mạnh như: luật, xã hội học, khoa học cuộc sống, tâm lý học kinh doanh, máy tính, kỹ sư, truyền thông, quản lý và kinh tế, khoa học, kinh doanh, du lịch, khách sạn.

Sự kiện: TRUONG QUOC TE - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO DANG QUOC TE

>> Những lợi ích của chương trình dự bị đại học /Học bổng chương trình dự bị đại học

Con đường vào các trường đại học tại Anh

Kết quả học tập chương dự bị đại học, năm thứ nhất đại học và dự bị thạc sĩ sẽ là cơ sở để bạn được nhận vào chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại các trường đại học của Anh.

Một số trường tại Anh cung cấp chương trình dự bị đại học, năm thứ nhất đại học và dự bị thạc sĩ gồm: University of Leicester, University of Stirling, University of Huddersfield, Keele University, University of Lincoln, University of Wales, Kingston University London, Liverpool John Moores University, Lancaster University, University of Surrey, Heriot-Watt University, University of Sussex, Trinity College , University College Dublin, Royal Holloway University of London.

 

Du học Anh, chương trình du học Anh, học bổng du học anh

Du học Anh, chương trình du học Anh, học bổng du học anh

Học chương trình chuyển tiếp tại các trường đại học tại Anh Quốc

Học sinh có thể chọn học các ngành thế mạnh như: luật, xã hội học, khoa học cuộc sống, tâm lý học kinh doanh, máy tính, kỹ sư, truyền thông, quản lý và kinh tế, khoa học, kinh doanh, du lịch, khách sạn.

Học sinh chỉ phải học từ 3 tháng đến một năm để được chuyển tiếp vào chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ. Kết quả học tập của chương dự bị đại học, năm thứ nhất đại học và dự bị thạc sĩ sẽ là cơ sở để được nhận vào chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ. Học sinh có thể tham gia các khoá học tiếng Anh hỗ trợ ngay tại trường đại học nếu chưa đạt yêu cầu đầu vào.

Các em có thể chọn ở trong ký túc xá của trường cho niên học đầu tiên. Học sinh được trải nghiệm môi trường đại học thực thụ và được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của trường đại học ngay từ những ngày đầu tiên.

Học sinh luôn nhận được sự hỗ trợ trong học tập và sinh hoạt

Ngoài ra, học sinh luôn nhận được hỗ trợ trong học tập và sinh hoạt từ các nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên hỗ trợ sinh viên quốc tế. Tiến trình làm hồ sơ nhập học đơn giản, nhanh gọn - trong vòng 48 tiếng sẽ có thư mời nhập học.

Văn phòng đại diện trường tại Việt Nam luôn có những hỗ trợ kịp thời, là cầu nối hữu hiệu cho phụ huynh và học sinh khi cần thiết.

Học bổng từ Study Group:

Học bổng hữu nghị trị giá 500 GBP dành cho học sinh nào đăng ký và xác nhận chỗ trước ngày 10/12/2012.

Học bổng 2.500 GBP của Đại học Leicester cho khóa dự bị đại học (tất cả các chuyên ngành).

Học bổng từ 10% lên đến 50% học phí cho các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sĩ. Học sinh phải tham dự phỏng vấn với đại diện trường.

 


*** Đăng ký nhận thông tin du học, học bổng qua email tại ô bên dưới bài viết hoặc liên hệ với các công ty tư vấn du học uy tín để nhận những thông tin mới nhất về du học các nước.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học chương trình chuyển tiếp tại các trường đại học Anh Quốc, Học chương trình chuyển tiếp tại các trường đại học tại Anh Quốc, dự bị đại học, chuyển tiếp đại học, học chương trình chuyển tiếp, con đường vào các trường đại học tại Anh, du học, du học anh, thông tin du học anh, học bổng du học anh, hội thảo du học anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017