Học bổng UWC cho học sinh lớp 11

Ủy ban các Trường Thế giới Liên kết Việt Nam (UWC Việt Nam) vừa thông báo về kỳ tuyển chọn tại Việt Nam năm 2015 dành cho các học sinh lớp 11.

Thông tin từ Đại sứ quán Canada, Ủy ban các Trường Thế giới Liên kết Việt Nam (UWC Việt Nam) vừa thông báo về kỳ tuyển chọn tại Việt Nam năm 2015 Chương trình học bổng các Trường Thế giới Liên kết (UWC) dành cho học sinh lớp 11. Năm nay sẽ có 10 suất học bổng, bao gồm bốn suất học bổng tối đa là toàn phần tùy vào nhu cầu tài chính, ba suất học bổng bán phần và ba suất học tự túc.

Tiêu chuẩn chung cho các thí sinh tham dự các kì tuyển chọn tại Việt Nam:

  • Là công dân Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam; Hiện đang học lớp 11; Sinh trong khoảng thời gian từ tháng 1-1998 đến tháng 6-1999
  • Ngoài ra, thí sinh phải có học lực khá, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, có tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và thể thao, sẵn sàng học hỏi...

Học bổng du học toàn phần dành cho học sinh phổ thông năm 2015

Lâu đài St.Donats, trụ sở của UWC Atlantic College

Các ứng viên có thể nộp hồ sơ qua email, hạn cuối nhận hồ sơ qua email là 17h00 ngày thứ sáu 12-12-2014.

Theo đại diện UWC, năm nay khung thời gian sớm hơn hàng năm, quy trình tuyển chọn không phân biệt các hồ sơ đăng ký phụ thuộc vào các loại suất học khác nhau, và việc mở rộng diện nộp hồ sơ sang các học sinh đang theo học tại các trường quốc tế tại Việt Nam. UWC Việt Nam sẽ tuyển chọn dựa theo khả năng và trình độ của các học sinh và ứng cử học sinh sang các UWC dựa theo khả năng tài chính của học sinh. UWC Viêt Nam khuyến khích các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia thi tuyển.

UWC là hệ thống các Trường Thế giới Liên kết được thành lập năm 1962 với mục tiêu cung cấp cho các bạn trẻ trải nghiệm giáo dục dựa trên việc cùng học tập, hợp tác và hiểu biết, nhờ đó các học sinh có thể trở thành những người kiến tạo hòa bình. UWC hiện có 14 Trường Thế giới Liên kết dành cho với các học sinh từ 2 đến 21 tuổi.

Kể từ khi thành lập năm 2002, UWC Việt Nam đã tuyển chọn 72 học sinh từ 23 tỉnh, thành phố tại Việt Nam theo học tại 13 UWC tại Ác-mê-nia, Canada, Costa Rica, Đức, Hồng Kông (Trung Quốc), Ấn Độ, Italia, Hà Lan, Na-uy, Xinh-ga-po, Swaziland, Anh và Mỹ.

Danh sách các UWCs dành các suất học cho Việt Nam năm 2015:

1. Trường Thế giới Liên kết Atlantic, Anh

2. Trường Thế giới Liên kết Costa Rica

3. Trường Thế giới Liên kết Mahindra, Ấn Độ (hai suất học)

4. Trường Thế giới Liên kết Đông Nam Á, Xinh-ga-po

5. Trường Thế giới Liên kết Pearson, Canada

6. Trường Thế giới Liên kết Chữ thập đỏ vùng Nordic, Na-uy

7. Trường Thế giới Liên kết Robert Bosch, Đức

8. Trường Thế giới Liên kết Mỹ

9. Trường Thế giới Liên kết Waterford Kamhlaba, Swaziland

Theo Báo Nhân dân, tin gốc: http://www.nhandan.org.vn/giaoduc/du-hoc/item/24821402-hoc-bong-uwc-cho-hoc-sinh-lop-11.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng UWC cho học sinh lớp 11, Học bổng du học , học sinh phổ thông

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017