Học bổng tại Hàn Quốc năm 2013

Ứng viên trúng tuyển được Chính phủ Hàn Quốc đài thọ vé máy bay một lượt đi và về, sinh hoạt phí, học phí, bảo hiểm y tế và các chi phí khác trong thời gian học tại Hàn Quốc.

Học bổng tại Hàn Quốc năm 2013

Bộ GD&ĐT thông báo tuyển sinh cho Chương trình học bổng đại học của Chính phủ Hàn Quốc cấp. Theo đó, có 02 học bổng toàn phần cho ứng viên Việt Nam.

Ứng viên trúng tuyển được Chính phủ Hàn Quốc đài thọ vé máy bay một lượt đi và về, sinh hoạt phí, học phí, bảo hiểm y tế và các chi phí khác trong thời gian học tại Hàn Quốc.

Thời gian học: 05 năm, bao gồm 01 năm học tiếng Hàn Quốc. Ứng viên trúng tuyển dự kiến sẽ đi học vào tháng 3 năm 2013.

Đối tượng và điều kiện dự tuyển là sinh viên năm thứ nhất hoặc năm thứ hai các đại học, trường đại học, học viện của Việt Nam thuộc một trong các nhóm đối tượng sau đây:

Đạt giải Olympic Quốc tế năm 2011 hoặc 2012; Đạt tổng điểm thi tuyển sinh đại học năm 2012 cao nhất các khối (trong phạm vi toàn quốc của khối đã dự thi) theo đề thi chung cả 3 môn thi của Bộ GD&ĐT.

Sinh viên đã trúng tuyển học bổng đi học đại học bằng Ngân sách Nhà nước năm 2011 nhưng không kịp hoàn thành thủ tục để được cấp học bổng đi học trong năm 2012.

Ứng viên cần đáp ứng các điều kiện sau: Có phẩm chất đạo đức tốt, đủ điều kiện về sức khoẻ để đi học ở nước ngoài; Đăng ký ngành học đúng hoặc gần với ngành trúng tuyển và đang học đại học tại Việt Nam;

Điểm trung bình 03 năm học THPT đạt 8,0 trở lên; Điểm trung bình học tập năm thứ nhất đại học đạt loại khá trở lên (đối với sinh viên năm thứ hai).

Lưu ý, ứng viên đang trong thời gian dự tuyển các chương trình học bổng khác để đi học nước ngoài không được phép dự tuyển chương trình học bổng này.

Thông tin chi tiết về hồ sơ tiếng Anh và mẫu đơn xem tại website: http://www.niied.go.kr

Toàn bộ hồ sơ dự tuyển (tiếng Việt, tiếng Anh) cần gửi chuyển phát nhanh bảo đảm đến Văn phòng Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ GD&ĐT, 21 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 05-11-2012 (tính theo dấu bưu điện hồ sơ chuyển đến Văn phòng Cục Đào tạo với nước ngoài).

Xem chi tiết về học bổng trên trang http://www.moet.gov.vn/?page=1.3&view=4529

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng tại Hàn Quốc năm 2013, Học bổng tại Hàn Quốc năm 2013, du học, du học Hàn QUốc, học bổng du học Hàn Quốc, báo, giáo dục, bao giao duc, thông tin du học Hàn Quốc, thủ thục du học Hàn Quốc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017