Học bổng ngành Luật tại Úc

Trường ĐH Queensland (Úc) thông báo trao khoảng 10 suất học bổng ngành Luật năm học 2016 - 2017 dưới dạng trợ cấp tài chính giúp sinh viên chi trả chi phí sinh hoạt trong thời hạn 12 tháng.

Học bổng du học Úc ngành Luật năm 2016

Thông tin về học bổng của trường ĐH Queensland

Ứng viên du học Úc ngành Luật sẽ được cân nhắc dựa trên các tiêu chí sau: Thành tích học tập, nhu cầu hỗ trợ tài chính đặc biệt, đam mê với ngành Luật và định hướng công việc sau khi kết thúc khóa học.

Phương thức nộp đơn: Sinh viên phải hoàn thành mẫu đơn dự tuyển và tờ khai, nộp cùng với bản sao CV qua bưu điện theo địa chỉ: The TC Beirne School of Law Scholarship Endowment Fund Selection Committee, TC Beirne School of Law Forgan Smith Building, The University of Queensland 4072 Australia.

Các ứng viên du hoc Uc nộp đơn trước ngày 26.2. Mẫu đơn tải tại địa chỉ: http://www.law.uq.edu.au

Vài nét về trường ĐH Queensland

Đại học Queensland (QU) được thành lập theo luật của Quốc hội Australia ngày 10/12/1909 để kỷ niệm 50 năm ngày thành phố Queensland được tách khỏi thuộc địa New South Wale. Đến năm 1911, UQ đón 83 sinh viên đầu tiên. Hiện UQ là đại học hàng đầu của Úc, là thành viên của Group of Eight (Go8) và Universitas 21.

Đại học Queensland được xếp trong 40 đại học hàng đầu thế giới bởi “Times Higher Education Supplement”. Với quy mô hơn 40.512 SV (khoảng 8.800 SV nước ngoài) hơn 5.000 giảng viên, nhân viên và là một đại học công lập đa ngành, đa lãnh vực, đa cơ sở của Úc.

Những sinh viên tốt nghiệp tại UQ luôn có những cơ hội lớn tại các công ty của Úc cũng như các công ty trên thế giới. Những hiểu biết và kỹ năng sinh viên của trường có được luôn giúp họ thành công tại các kỳ tuyển dụng của các công ty trong và ngoài nước.

Hiện nay, trường giảng dạy hơn 350 chương trình với 4.000 khóa học toàn thời gian. Các ngành nổi tiếng gồm: Quản lý Nguồn nước, Phát triển Cộng đồng, Nông nghiệp, Khoa học Thú y, Nghệ thuật (Nhân văn), Kinh doanh, Kinh tế và Du lịch, Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin, Sức khoẻ, Luật, Ngôn ngữ và Khoa học Hành vi. Nhằm phát triển sinh viên tốt nhất, trường có tới 14 thư viện với hơn 2,5 triệu đầu sách và hơn 18.000 máy tính. Trường cũng cung cấp đầy đủ dịch vụ hỗ trợ sinh viên du học Úc.

học bổng du học Úc ngành Luật 2016Học bổng du học Úc ngành Luật 2016

Tham khảo thêm:

1. Các chương trình học bổng du học Anh quốc 2016

  • Trường ĐH Manchester

Trường thông báo cấp học bổng bậc học tiến sĩ các ngành: Kế toán tài chính, Kinh doanh và quản lý, Khoa học, Công nghệ và chính sách đổi mới.

Học bổng tiến sĩ được trao tặng trong 3 năm, bao gồm học phí chương trình tiến sĩ và tiền trợ cấp khoảng 14.000 bảng Anh/năm, đặc biệc học bổng dành cho ứng viên xuất sắc lên đến 20.000 bảng Anh/năm. Ngoài ra, sinh viên cũng nhận được tiền trợ cấp cho việc nghiên cứu và trao đổi.

Điều kiện: Ứng viên phải đạt được bằng cử nhân danh dự hạng First hoặc hạng 2:1 (hoặc trình độ tương đương) và đã đạt được hay trông đợi nhận bằng thạc sĩ loại giỏi; trình độ tiếng Anh: IELTS 7.0 hoặc TOEFL 623; các ứng viên được yêu cầu nộp đơn càng sớm càng tốt.

Thời hạn nộp đơn: từ ngày 1.2 đến 30.6.2016. Xem thông tin chi tiết tại: http://www.mbs.ac.uk/

  • Trường ĐH Khoa học xã hội Sussex (Anh)

Trường cấp học bổng toàn phần nghiên cứu bậc tiến sĩ về các ngành: Khoa học xã hội và truyền thông, Báo chí, Chính trị, Giáo dục học, Nhân học, Thư viện, Xã hội học.

Giá trị học bổng bao gồm: Học phí và một khoản trợ cấp tương đương với trợ cấp được nhận từ Hội đồng Nghiên cứu Anh quốc. Yêu cầu: đáp ứng các tiêu chí đầu vào và năng lực tiếng Anh (IELTS) của trường. Thời hạn nhận hồ sơ: 29.2.2016. Xem thêm thông tin: http://www.sussex.ac.uk/study/money/scholarships/pgr2016/view/543

  • Quỹ Pershing Square (Anh)

Chương trình cấp học bổng toàn phần chương trình MBA 1+1 dành cho sinh viên quốc tế học bậc thạc sĩ cho tất cả các ngành có đào tạo tại Trường ĐH Oxford (Anh), đồng thời kết hợp với chương trình thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh, bắt đầu vào tháng 9.2016.

Điều kiện xét học bổng: Ứng viên có thành tích học tập tốt; có tiềm năng lãnh đạo, thể hiện thông qua kinh nghiệm và động lực; có ý định tập trung vào việc giải quyết các thách thức xã hội trên quy mô toàn cầu trong sự nghiệp tương lai. Nhận hồ sơ học bổng từ nay đến ngày 18.3. 2016. Xem thêm thông tin: tại trang web: http://www.sbs.ox.ac.uk/programmes/degrees/1plus1/pershing-square-scholarship

  • Trường ĐH Lincoln (Anh)

Trường cấp học bổng cho viên quốc tế đến học hương trình sau đại học tất cả các ngành có đào tạo tại trường này. Yêu cầu: Tiếng Anh tối thiểu điểm IELTS để được học tại University of Lincoln là 6.0 hoặc tương đương. Hạn chót nhận hồ sơ: ngày 30.11.2016. Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.lincoln.ac.uk/home/.

2. Học bổng du học Singapore cho HS-SV Việt Nam

Ngày 19.1, Trường ĐH Curtin Singapore thông báo cấp học bổng dành cho học sinh, sinh viên có học lực khá, giỏi của Việt Nam.

Theo đó, các chương trình đào tạo, điều kiện xét tuyển và giá trị học bổng như sau:

Chương trình

Điều kiện

Trị giá

Cao đẳng

Thương mại

(*) GPA lớp 12 từ 6.5 trở lên

(*) IELTS: 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặcvượt qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường (Pearson test)

S$ 4.320 (tương đương 68 triệu đồng)

Truyền thông

(*) GPA lớp 12 từ 6.5

(*) IELTS: 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

S$ 4.320 (tương đương 68 triệu đồng)

Cử nhân

Tất cả các ngành

(*) Tốt nghiệp THPTvới điểm bình quân bốn môn thi tốt nghiệp là 8.0

(*) IELTS: 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Thạc sĩ

Quản trị kinh doanh Quốc tế

(*) Tốt nghiệp Cử nhân tại các trường Đại học được Curtin công nhận

(*) IELTS: 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

S$ 5.376 (tương đương 86 triệu đồng)

Logistics và Chuỗi cung ứng

Quản trị dự án


Từ nay đến 30.1, trường ĐH nói trên sẽ cung cấp trực tiếp các thông tin và hướng dẫn cách thức làm hồ sơ dự tuyển tại các địa chỉ:

  • TP.HCM: 192 Lý Thái Tổ, quận 3 và 26 Lê Quý Đôn, quận 3.
  • Hà Nội: 98 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm (tầng 4, toà nhà Ngân hàng Đông Á).

Trong dịp này, các ứng viên tham gia sẽ có cơ hội thử sức với bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của nhà trường và nhận thêm học bổng tiếng Anh, ưu đãi vé máy bay, phí hành chính, 100% phí thủ tục xin thư mời và visa…

3. Chương trình học bổng toàn phần tại Hà Lan

  • ĐH Utrecht

Trường ĐH Utrecht (Hà Lan) dành 55 suất học bổng du học toàn phần cho ứng viên quốc tế (trừ khu vực châu Âu) theo học chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ năm học 2016 các ngành: Kinh tế, quản trị, luật, môi trường, nhân văn.

Giá trị học bổng bao gồm: Học bổng hỗ trợ 100% học phí và 10.000 euro sinh hoạt phí/năm học. Yêu cầu: ứng viên tốt nghiệp hệ cử nhân ngành học phù hợp với chương trình học thạc sĩ hoặc tốt nghiệp phổ thông hoặc tương đương; viết một bài luận nêu rõ nguyện vọng việc xin học bổng vào trường. Hạn chót nộp hồ sơ: ngày 1.2.2016. Xem thêm thông tin tại: http://www.uu.nl/masters/en/general-information/international-students/financial-matters/grants-and-scholarships/utrecht.

  • Tổ chức United Nations University

Tổ chức United Nations University (Hà Lan) thông báo cấp học bổng toàn phần cho sinh viên quốc tế năm 2016 theo học chương trình tiến sĩ tại Hà Lan. Điều kiện: Ứng viên cần phải có bằng thạc sĩ cùng ngành học, gồm: kinh tế học, quan hệ quốc tế, khoa học chính trị, luật, khoa học xã hội, quản trị kinh doanh, khoa học sức khỏe hay y tế cộng đồng. Bên cạnh đó phải thạo ngôn ngữ Anh, trình độ tối thiểu là 600 PBT/240 CBT đối với TOEFL, hoặc 7.0 đối với IELTS; đồng thời trình bày một bài luận về chủ đề nghiên cứu yêu thích. Hạn chót nhận hồ sơ ngày: 15.2.2016. Xem thêm chi tiết tại: http://www.merit.unu.edu/training/iegd.

  • Trường ĐH Radboud

Trường ĐH Radboud (Hà Lan) cũng cấp học bổng chương trình đào tạo thạc sĩ cho sinh viên quốc tế đến học các ngành: Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản, khoa học xã hội và truyền thông, Khoa học máy tính, Luật, Nghệ thuật sáng tạo và thiết kế, Nhân văn, Y tế và sức khỏe, đến học tại trường từ năm 2016.

Ứng viên sẽ được lựa chọn dựa vào các yếu tố sau: phải tốt nghiệp bậc cử nhân tại một trường đại học của nước sở tại; có thành tích học tập ấn tượng đối với chuyên ngành mình đã chọn; chứng tỏ mình sẽ là một sinh viên tiềm năng khi được chọn học tại quốc gia Hà Lan.

Ngoài ra, nhà trường còn xét dựa trên đánh giá về bài luận cá nhân của ứng viên về lí do vì sao mong muốn tham gia khóa học thạc sĩ tại trường ĐH Radboud. Đăng kí nhập học trực tuyến hạn chót là ngày 1.4.2016, tại: http://www.ru.nl/english/education/master's-programmes/admission-enrolment/start-application/.

Xem thêm thông tin tại: http://www.ru.nl/english/education/master's-programmes/financial-matters/scholarships-grants/read_more/rsprogramme/.

Bạn đọc quan tâm hay còn nhiều thắc mắc về hệ thống giáo dục, các ngành học, việc làm thêm khi chọn du học Úc có thể để lại thông tin tại phần hỏi đáp bên dưới để được cập nhật thêm thông tin hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học uy tín - là đối tác của Kenhtuyensinh.vn để được cập nhật thông tin và tư vấn miễn phí.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng ngành Luật tại Úc, du học Úc, du học Úc ngành Luật, học bổng du học Úc 2016, ĐH Queensland, chương trình học bổng toàn phần, trợ cấp tài chính, chi phí du học Úc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017