Học bổng khuyến học năm thứ nhất tại Mỹ

Đại diện trường sẽ tham gia hội thảo và trực tiếp trao đổi với các phụ huynh, học sinh các vấn đề học tập tại Mỹ, ngành học, chi phí, hỗ trợ của trường, visa du học, cơ hội việc làm, định cư, học bổng du học…

>> DU HỌC - HỘI THẢO DU HỌC - HỌC BỔNG

Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng được tổ chức lúc 14h30 - 16h ngày tại 96 Lò Đúc, Hà Nội và lúc 17h -18h30 ngày 24/10 tại 351 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM.

Đại diện trường sẽ tham gia hội thảo và trực tiếp trao đổi với các phụ huynh, học sinh các vấn đề học tập tại Mỹ, ngành học, chi phí, hỗ trợ của trường, visa du học, cơ hội việc làm, định cư, học bổng du học…

Hội thảo cũng sẽ cung cấp thông tin về chương trình học tại 2 trường Đại học công lập khác của Mỹ là Oregon State (OSU), bang Oregon và Colorado State (CSU), bang Colorado cùng chương trình học bổng của hai trường này.

 

Học bổng khuyến học năm thứ nhất tại Mỹ

Học bổng khuyến học năm thứ nhất tại Mỹ

Thông tin học bổng du học Mỹ:

Học bổng khuyến học dành cho chương trình năm thứ nhất đại học và dự bị thạc sĩ trị giá tới 5.000 USD tại INTO University of Southern Florida, INTO Oregon State University & INTO Calorado State University.

South Florida Univesity được thành lập năm 1956, là trường công lập lớn thứ 9 tại Mỹ, là một trong 63 trường đại học công lập nằm trong các trường nghiên cứu nhóm 1, có trên 47.000 sinh viên, trong đó có 1.465 sinh viên quốc tế đến từ 157 quốc gia trên thế giới, đào tạo trên 300 chương trình đại học và sau đại học.

Oregon State University được thành lập từ năm 1868, thuộc top 50 trường đại học hàng đầu thế giới, top 70 trong số hơn 4.000 trường đại học trên toàn nước Mỹ (Theo Shanghai Jiaotong), đào tạo trên 200 chương trình đại học và trên 80 chương trình sau đại học như kinh doanh (kế toán, tài chính, marketing, ...), kỹ thuật, giáo dục, lâm nghiệp, khoa học, sở hữu 2 giải Nobel về khoa học tự nhiên.

Colorado State University được thành lập từ năm 1870, top 40 trong các trường đại học công lập hàng đầu quốc gia (Carnegie Foundation), trong top 100 các trường đại học hàng đầu Mỹ và top 200 thế giới (Shanghai Jiaotong University), là một trong những trường đào tạo về kinh doanh tốt nhất (Business Week).

Mỗi năm, có gần 15.000 sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ. Các yếu tố tiên quyết giúp các em có thể du học thành công gồm:

Kế hoạch học tập nghiêm túc.

Chọn đúng trường và chương trình học.

Chọn đúng công ty tư vấn du học để hỗ trợ hồ sơ du học và hỗ trợ trong suốt quá trình du học.

Biết nắm bắt cơ hội tại Mỹ và các nước phát triển, hoặc quyết tâm cao với Việt Nam.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng khuyến học năm thứ nhất tại Mỹ, Oregon State (OSU), Colorado State, báo, giáo dục, báo giáo dục, Học bổng khuyến học năm thứ nhất tại Mỹ, Học bổng du học Mỹ 2012, du học, học bổng, học bổng du học mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017