Học bổng du học Thuỵ Sỹ tháng 3

Ban lãnh đạo nhà trường là những nhà quản lý cấp cao của các tập đoàn Khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng quốc tế nên chương trình đào tạo và phương thức đào tạo tại SHML mang tính thực hành cao và hiệu quả
Cơ hội học bổng du học Thụy Sĩ trường Quản Lý Khách sạn Thụy Sĩ – LENK (SHML)


Blue Ocean Education và Trường quản trị du lịch khách sạn Thụy Sỹ, Lenk trân trọng mời các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh tham dự:

TỌA ĐÀM DU HỌC THỤY SĨ

GIỚI THIỆU VÀ PHỎNG VẤN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CÓ TRẢ LƯƠNG

@ TRƯỜNG QUẢN LÝ  KHÁCH SẠN THỤY SĨ – LENK (SHML)

Thứ Năm, ngày 10/ 3/ 2011, từ 15h00 – 17h00

Tại: Số 17, Đường Trung Yên 12, Cầu Giấy, HN

Phỏng vấn bởi: Ông Peter Eberhardt – Giám đốc tuyển sinh

Tại sao nên lựa chọn SHML ?

- Chương trình học bổng hỗ trợ học phí lên đến 20% tổng chi phí học tập tại trường

- Ban lãnh đạo nhà trường là những nhà quản lý cấp cao của các tập đoàn Khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng quốc tế nên chương trình đào tạo và phương thức đào tạo tại SHML mang tính thực hành cao và hiệu quả

- Chương trình thực tập có trả lương được nhà trường hỗ trợ và bảo đảm để sinh viên có thể hoàn thành tốt các kỳ thực tập bắt buộc.

- Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHMS, 90% sinh viên còn lại được SHMS hỗ trợ tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

- Sinh viên tốt nghiệp chương trình đại học, sau đại học @ SHML có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực phong phú: điều hành khách sạn, du lịch và lữ hành, quản lý hàng không, quản lý casino hoặc quản lý nhân sự, Marketing.

- Cơ sở đào tạo của trường là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4-5 sao với đầy đủ cơ sở để học tập cũng như giải trí: phòng học, giảng đường hiện đại, phòng máy tính, phòng thực hành, bếp thực tập đầy đủ trang thiết bị, siêu thị, quán bar, café, phòng chiếu phim, phòng tập thể hình, phòng Spa.Hình minh hoạ

Đôi nét về trường SHML

Trường SHML là một trường đào tạo chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn. Trường cam kết chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tiễn trong sự nghiệp của mình thông qua các hoạt đông thực tiễn của các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát của trường, điều này đã được kiểm chứng trên toàn thế giới. Học viên được ở các phòng của hai khu nghỉ dưỡng hoặc khu nhà ở lên đến 200 phòng của trường. Học viên được tiếp cận với việc quản lý và các dịch vụ khách hàng vào bậc nhất trên thế giới.

SHML được thành lập và điều hành bởi những nhà Quản lý khách sạn tốt nghiệp trường Đào tạo Khách sạn Lausanne, là những nhà kinh doanh khách sạn quốc tế, có kinh nghiệm quản lý những tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chính sự kết hợp giữa kinh nghiệm thực tế và tầm nhìn chiến lược của những nhà sáng lập đã xây dựng nên các chương trình đào tạo của SHML mang tính thực tiễn và hiệu quả cao, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành.

Đặc biệt, SHML đã ký thoả thuận chính thức với các tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới như Orient Express Hotels, Trains & Cruises, GHM, Swiss-Belhotel International, South Pacific Management and Genesis Hotels & Resorts để xét tiếp nhận sinh viên SHML thực tập và tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Những ưu đãi dành cho các bạn sinh viên đăng ký khoá học trong Buổi Tọa đàm:

+ Vé máy bay 1 chiều sang học tập tại Thụy Sỹ

+ 01 khoá học tiếng Đức hoặc tiếng Pháp giao tiếp miễn phí (60 giờ học) (Sinh viên học tại SHML biết tiếng Đức hoặc tiếng Pháp sẽ có nhiều lợi thế trong việc thực tập)

+ Phí xin thị thực vào Thụy Sỹ

Đăng kỹ để nhận thêm thông tin
Nguồn: BLUE OCEAN EDUCATION
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Thuỵ Sỹ tháng 3,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017