Học bổng du học Singapore của học viện Infomatics

(Du học) Công ty tư vấn du học Nguyễn Gia tổ chức tuần lễ tư vấn du học Trường Informatics, Singapore từ ngày 31/3 đến 8/4.
Sự kiện: Du học  Singapore

Tham dự tuần lễ tư vấn du học, các bạn học sinh, sinh viên được tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích về trường đồng thời nhận những suất học bổng giá trị do trường trao tặng.
 
Học bổng S$1000 cho chương trình cử nhân Công nghệ thông tin, kỹ thuật phần mềm, hệ thống thông tin
 
Học bổng S$2000 cho các chương trình cao đẳng nâng cao: Máy tính, quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch khách sạn, kế toán cùng các khóa học tiếng Anh.
 
Học bổng S$3000 cho các chương trình: Cao đẳng nâng cao, Kỹ sư dữ liệu, An ninh máy tính, kỹ sư máy tính và điện tử cùng các khóa học tiếng Anh;
 
Học bổng S$3000 cho các chương trình: Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, và cử nhân máy tính mạng 
Được thành lập năm 1983, Informatics là học viện có quy mô đào tạo lớn nhất trong hệ thống trường tư của Singapore. Với mạng lưới toàn cầu hơn 300 trung tâm ở gần 50 quốc gia, Informatics là học viện chuyên đào tạo công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh đa dạng, từ bậc dự bị đại học, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ cấp bằng quốc tế của nhiều đại học Anh và Australia. Trường đạt chứng nhận Edutrust dành cho các cơ sở đào tạo tư nhân tại Singapore.
 
Informatics còn có chương trình chuyển tiếp lên Đại học cho các học sinh tốt nghiệp từ NITT, APTECH.
 
Các ngành học:
 
- Công nghệ thông tin
 
-  Truyền thông: Hệ thống thông tin, thiết kế phần mềm, thiết kế điện và điện tử, công nghệ trò chơi và hoạt hình,...
 
- Kinh doanh: Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Du lịch
 
Sinh viên được cấp bằng của ĐH Southern Queensland (Australia), ĐH Wales, ĐH Northumbria, ĐH Oxford Brookes và ĐH Portsmouth (Anh).
 
Yêu cầu đầu vào:
 
+ Dự bị đại học (IFP): hết lớp 10 tại Việt Nam.
 
+ Đại học: tốt nghiệp PTTH và tiếng Anh tương đương IELTS 5.5/TOEFL 500.
 
+ Thạc sĩ: tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, IELTS 6.0/TOEFL 550.
 
Học sinh, sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh có thể tham gia khoá học tiếng Anh tại trường. Nếu không có chứng chỉ IELTS, TOEFL có thể làm bài kiểm tra của trường để thay thế.
 
Đặc biệt, sinh viên khi tốt nghiệp còn có cơ hội nhận được các chứng chỉ của các công ty hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin như IBM, Symantec.
Sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng nâng cao tại Informatics có thể chuyển tiếp qua Anh học Cử nhân của trường Portsmouth với các thủ tục chứng minh tài chính nhanh chóng và dễ dàng từ Singapore.
 
Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng của các trường Sibme, Aptech, NIIT tại Việt Nam, các bạn sinh viên có thể chuyển tiếp qua học năm cuối chương trình Cử Nhân của các trường Đại học danh tiếng hàng đầu của Anh tại Informatics với thời gian chỉ 12 tháng.

Vui lòng liên hệ đại diện chính thức của trường tại Việt Nam - Công ty Nguyễn Gia để được tư vấn trực tiếp và nhận:
 
Đơn đăng ký tham dự chương trình, đơn xin học bổng
 
Giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể.
 
Các mẫu đơn xin thị thực sinh viên.


Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Singapore của học viện Infomatics, Du học singapore, thủ tục du học singapore, hội thảo du học singapore, Infomatics

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017