Học bổng du học Mỹ từ tập đoàn giáo dục INTO USA

Học bổng du học Mỹ năm 2013: INTO USA là tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới các trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại Mỹ. Là một phần của trường đại học, nằm ngay trong khuôn viên trường

GIÁO DỤC | HỌC BỔNG | TƯ VẤN DU HỌC | DU HỌC | DU HỌC MỸ

Du học Mỹ bằng học bổng từ Tập đoàn INTO

Ông Dan Cross, Giám đốc tuyển sinh của Tập đoàn giáo dục INTO USA sẽ trao đổi thông tin về chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sĩ và giới thiệu học bổng khuyến học cho sinh viên tham gia hội thảo.

INTO USA là tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới các trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại Mỹ. Là một phần của trường đại học, nằm ngay trong khuôn viên trường, INTO mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng và các chương trình học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế Tập đoàn cũng đảm bảo đầu ra tại một trong các trường đại học uy tín tại Mỹ như Oregon State University, Colorado State University, University of South Florida và Marshall University.

 

Học bổng du học Mỹ năm 2013 từ tập đoán INTO

Học bổng du học Mỹ năm 2013 từ tập đoàn INTO

Nội dung chương trình học bổng gồm:

Học bổng tại INTO Oregon State University (OSU): dành cho chương trình năm nhất đại học và dự bị thạc sĩ.

2 suất học bổng Honorary Scholarship: trị giá 250 triệu đồng học phí và 271 triệu đồng tiền ăn ở.

Học bổng Merit based scholarship: trị giá 188 triệu đồng.

Học bổng Continued Success Scholarship: trị giá 125 triệu đồng.

Học bổng Regional Scholarship: lên đến 104 triệu đồng.

Học bổng tại INTO Colorado State University (CSU): lên đến 50% học phí dành cho chương trình dự bị đại học (tương đương năm nhất đại học) và dự bị thạc sĩ.

Học bổng tại INTO University of South Florida (USF): trị giá từ 20 triệu đến 104 triệu đồng dành cho chương trình dự bị đại học (tương đương năm nhất đại học) và dự bị thạc sĩ.

Học bổng tại INTO Marshall University (MU): lên đến 104 triệu đồng dành cho chương trình dự bị đại học (tương đương năm nhất đại học) và dự bị thạc sĩ.

Các khóa học:

Chương trình chuyển tiếp đại học Mỹ bậc cử nhân (Undergraduate pathway): kinh doanh thương mại, tài chính, kế toán, tiếp thị, quản lý, quản lý nhân sự, nhân văn, khoa học, khoa học máy tính, công nghệ thông tin, kỹ thuật điện điện tử, toán, dược, sinh học, khoa học sức khỏe, khoa học thể chất, khoa học môi trường, công nghệ y sinh, kiến trúc...

Chương trình chuyển tiếp đại học Mỹ bậc thạc sĩ (Graduate pathway): MBA, quản lý tài chính và rủi ro, quản lý du lịch, kiến trúc, giảng dạy tiếng Anh -TESOL, truyền thông đa phương tiện, khoa học môi trường...

Chương trình tiếng Anh (tiếng Anh học thuật dành cho chương trình đại học và sau đại học, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh hè, tiếng Anh thương mại và tiếng Anh chuyên ngành).

Đến tham dự buổi hội thảo, sinh viên nên mang theo kết quả học tập gần nhất và bằng cấp tiếng Anh (nếu có) để có thể phỏng vấn trực tiếp với đại diện của trường.Để có thêm những thông tin về du học Mỹ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học uy tín hoặc đăng ký nhận thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Mỹ từ tập đoàn giáo dục INTO USA, INTO USA, Học bổng du học Mỹ từ tập đoàn giáo dục INTO USA, du học, du học mỹ, học bổng, học bổng du học mỹ, thông tin du học mỹ, du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 4 bình luận)

Du học Mỹ
Thông tin du học toàn phần ở Mỹ. Xin cảm ơn.
()()
Thông tin du học
Mong nhận được thông tin du học Mỹ và các du học khác từ bạn .Cảm ơn bạn nhé.
()()
tim hieu hoc bong
tim hieu dang ky hoc bong du hoc my
()()
Thông tin học bổng
Rất mong bạn gửi thông tin về chương trình du học Mỹ và Úc cho tôi qua địa chỉ này
()()

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo VNE)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017