Học bổng du học Hà Lan từ trường đại học Saxion

Học bổng du học Hà Lan từ trường đại học Saxion. Trường hiện có hai loại học bổng: Saxion Talent Scholarship (STS) và Saxion Top Talent Scholarship (STTS)

Học bổng lên đến 160 triệu đồng tại đại học Saxion

>> Trường Đại học Saxion

Đại học Saxiontrường đại học khoa học ứng dụng có nhiều cơ sở đào tạo, phù hợp với sinh viên Việt Nam về ngành học, yêu cầu đầu vào, học phí, học bổng… Đây cũng là một trong số rất ít trường xin visa du học cho sinh viên từ Hà Lan.

Trường hiện có hai loại học bổng:

Saxion Talent Scholarship (STS): trị giá 90 triệu đồng dành cho tất cả sinh viên quốc tế đăng ký học chương trình cử nhân.

Saxion Top Talent Scholarship (STTS): trị giá lên đến hơn 160 triệu cho chương trình đào tạo cử nhân quốc tế.

Saxion đào tạo chương trình cử nhân trong 3 năm, các ngành: Kinh doanh (kinh tế, tài chính, ngân hàng, thương mại, marketing, quản trị, luật thương mại, doanh nghiệp…); nghệ thuật và công nghệ; cơ khí điện tử và cơ khí dân dụng; quản trị (quản trị du lịch- khách sạn, quản lý và tổ chức sự kiện, phương tiện, quản lý dịch vụ thông tin); quản trị kinh doanh quốc tế; công chúng và luật quốc tế; quản lý và khoa học môi trường; quy hoạch đô thị và khu vực.

 

Học bổng du học Hà Lan: đại học Sanxion

Học bổng du học Hà Lan: đại học Sanxion

Chương trình thạc sĩ trong một đến 2 năm, các ngành: quản trị kinh doanh (có chuyên sâu về từng lĩnh vực); quản trị; thạc sĩ khoa học (MSc), các ngành (môi trường, quản trị cơ sở vật chất, bảo tồn thiên nhiên và sinh học, quản lý địa ốc, quy hoạch đô thị và khu vực…)

Sinh viên không đủ điều kiện tiếng Anh có thể sang trường học thêm hoặc chưa đủ trình độ vào thẳng đại học có thể học thêm dự bị đại học. Thông tin thêm về trường tham khảo tại: www.saxion.edu.

Saxion là trường đại học chuyên ngành nổi tiếng tại Hà Lan có chất lượng giảng dạy được chính phủ chứng nhận. Trường có 3 cơ sở đào tạo tại Hà Lan (Deventer, Enschede, Apeldoorn) và có hợp tác với các trường đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á.

Học sinh được học trong môi trường hiện đại tiện nghi với chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và bằng cấp quốc tế. Các chương trình đào tạo bao gồm cả các khoá học thêm và các chuyến dã ngoại.

Học phí chỉ còn từ 120 triệu đồng một năm sau khi trừ đi học bổng. Visa du học được xét tại Hà Lan, nhanh và không cần chứng minh tài chính. Học sinh được được phép làm thêm 10 giờ một tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ. Sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Hà Lan tìm việc trong vòng một năm và làm việc trong vòng 5 năm.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Hà Lan từ trường đại học Saxion, Học bổng du học Hà Lan từ trường đại học Saxion, báo, giáo dục, báo giáo dục, đại học Saxion, học bổng đại học Saxion, trường đại học Saxion, du học Hà Lan, học bổng 160 triệu từ đại học Saxion

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017