Du học Tây Ban Nha gần đây là điểm đến HOT của sinh viên Việt Nam bởi Tây Ban Nha nằm trong khối EU, học phí và sinh hoạt phí được chính phủ tài trợ cho sinh viên quốc tế tính đến thời điểm này thấp nhất Châu Âu. Chương trình học song song cùng chương trình thực tập có hưởng lương để trải nghiệm nghề và cuộc sống. Ngoài việc du học, Visa của học sinh có thể du lịch và làm việc trong tất cả các nước trong khối EU .

Ngoài chương trình du học lấy bằng cấp quốc tế  ,  HCV đã tìm kiếm được chương trình thực tập có lương từ 4-6 tháng dành cho sinh viên năm 2, 3 và năm cuối hoặc năm cuối của Trung cấp hoặc Cao đẳng. HS đang học đại học ở Việt Nam với chuyên ngành về du lịch – khách sạn , nhà hàng và Marketing , đầu bếp .

Học bổng đến 100% HP - Làm việc hưởng lương tại TÂY BAN NHA

(Du học Tây Ban Nha nhiều học bổng – chi phí thấp)

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình học , chương trình thực tập , vừa học , vừa làm và chương trình thực tập hưởng lương dành cho sinh viên đang theo học trung cấp , cao đẳng và đại học ở Việt Nam với chuyên ngành về du lịch – khách sạn , nhà hàng và Marketing , đầu bếp .

Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Global kết hợp với đại diện trường đại học UCAM tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề “ HỌC BỔNG – LÀM VIỆC – THỰC TẬP – ĐỊNH CƯ ’’ tại Tây Ban Nha thời gian:

Lúc 9:00 sáng thứ bảy ngày 14/1/ 2017

Địa điểm : 319 B2 , Lý hường Kiệt , Phương 15 ,Quận 11, HCM

Kính mời quí phu huynh và học sinh đến tham dự cơ hội chỉ có trong năm 2017.

Vui lòng Click here đăng ký tham dự hoặc Hotnile 0908558959

Tây Ban Nha là một cường quốc thế giới trong ngành công nghiệp du lịch, Tây Ban Nha có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển du lịch toàn cầu. Trong chương trình đào tạo Thạc sĩ Đổi mới và Tiếp thị Du lịch (ITM), trường đại học UCAM (Universidad Católica San Antonio de Murcia, Tây Ban Nha), một thành viên Affiliated của Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO), cung cấp lộ trình đào tạo chuyên nghiệp giúp người học có khả năng thích ứng nhanh chóng để thay đổi và tạo ra các sản phẩm du lịch sáng tạo, những trải nghiệm du lịch mới; hiện đại hóa quản lý du lịch, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh của chính người cũng như các công ty du lịch lữ hành và các điểm đến du lịch nổi tiếng.

Mục tiêu của chương trình Thạc sĩ Đổi mới và Tiếp thị Du lịch của UCAM là:

 • Trao quyền cho mỗi người tham gia với các kỹ năng lãnh đạo thực sự trong bối cảnh quốc tế và đa văn hóa để có được kiến thức và năng lực về sự đổi mới, công nghệ và tiếp thị, và khả năng áp dụng chúng trong thực tế tình huống;
 • Đội ngũ giảng viên là các học giả và giám đốc điều hành thành công tham gia giảng dạy;
 • Mỗi lớp học tối đa 25 học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, các bạn cùng lớp sẽ phải hợp tác với nhau và làm việc cùng nhau để giải quyết những tình huống thực tiễn;
 • Với tối thiểu 150 giờ làm việc thực tế, chương trình thực tập hưởng lương sẽ góp phần giúp mài dũa kinh nghiệm và hồ sơ chuyên môn của sinh viên;
 • Hơn nữa, dịch vụ hỗ trợ việc làm của UCAM sẽ luôn sẵn sàng cho các sinh viên ITM như Định hướng và hỗ trợ nghề nghiệp, Cổng thông tin việc làm của trường đại học - và Mạng lưới tuyển dụng Erasmus, một dịch vụ nhằm thúc đẩy việc làm sinh viên quốc tế tại các công ty hàng đầu trên khắp Tây Ban Nha.

Học bổng đến 100% HP - Làm việc hưởng lương tại TÂY BAN NHA

(Tây Ban Nha thiên đường của ngành du lịch)

Giới thiệu về đại học UCAM

Đại học UCAM, Tây Ban Nha, thành lập năm 1996, là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất Tây Ban Nha. Trường tọa lạc tại thành phố Murcia, thành phố lớn thứ 7 Tây Ban Nha, nơi có cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông phát triển, đồng thời là thành phố an toàn bậc nhất Tây Ban Nha .Ngành học của ĐH UCAM đa dạng, phong phú với 30 chương trình cử nhân và 52 chương trình thạc sỹ ở 7 lĩnh vực chính là Kinh tế , Du Lịch, Tin Học, Chăm Sóc Sức Khỏe và Y Tế, Môi Trường, Luật và Thể Thao cùng nhiều chương trình đào tạo khác.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIÊU BIỂU

 • Chương trình học tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha 6 tháng - 1 năm
 • Cử nhân Quản trị kinh doanh (đào tạo bằng tiếng Anh )
 • Cử nhân Quản lý du lịch (đào tạo bằng tiếng Anh )
 • Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (đào tạo bằng tiếng Anh )
 • Thạc sỹ cải tiến và Marketing Du lịch (đào tạo bằng tiếng Anh )
 • Thạc sỹ Quản lý khách sạn, nhà hàng (đào tạo bằng tiếng Anh )

Ngoài ra trường còn đào tạo đa dạng các chuyên ngành bằng tiếng Tây Ban Nha khác như: Xây dựng, Viễn thông, Công nghệ thực phẩm, Dược, Nha khoa, điều dưỡng, Luật, Quan hệ công chúng, Báo chí, Giáo dục mầm non…

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

 • Tốt nghiệp PTTH hoặc đại học
 • Trình độ Anh ngữ tối thiểu IELTS 6.0 hoặc tương đương đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc từ mức B2 trở lên đối với chương trình tiếng Tây Ban Nha
 • Vượt qua vòng phỏng vấn với bộ phận học vụ
 • Kỳ nhập học tháng 1 và tháng 10 hằng năm

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG UCAM THU HÚT NHIỀU SINH VIÊN QUỐC TẾ


 • Cơ hội xét học bổng mỗi niên học giá trị từ 10 %– 100% học phí
 • Sinh viên có cơ hội đi học trao đổi tại 1 trong 200 trường đối tác ở Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Singapore…
 • Sinh viên có cơ hội nhận bằng kép của UCAM và trường đại học Stanfordshire, trường Leeds Trinity All Saints (Anh) hoặc trường Ecole Suprerieure de Commerce Troyes (Pháp). Các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận bằng kép hai ngành du lịch và luật
 • Sinh viên có cơ hội làm thêm trong quá trình học tối đa 20 giờ/ tuần. Công việc phổ biến nhất là au pair – trông và dạy trẻ con tại nhà dân (miễn phí chỗ ăn ở và hỗ trợ 60 – 70eur/ tuần)
Học bổng đến 100% HP - Làm việc hưởng lương tại TÂY BAN NHAHọc bổng đến 100% HP - Làm việc hưởng lương tại TÂY BAN NHA
( chương trình Internship hấp dẫn dành cho sinh viên đang theo chuyên ngành du lịch – khách sạn – đầu bếp – Marketing  )

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT 2017:  CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP TẠI TÂY BAN NHA


Chương trình "Làm việc và Du lịch" là cơ hội giao lưu văn hoá dành cho sinh viên Việt Nam, những người muốn tìm hiểu về đời sống và văn hóa Tây Ban Nha. Chương trình này chú trọng vào những công việc thực hành tạm thời trong kỳ nghỉ hè. Sinh viên có thể kiếm được tổng chi phí gần 1800E.

Sinh viên vừa có cơ hội du lịch, giao lưu văn hóa, nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, vừa có thêm thu nhập, giao lưu kết bạn, học thêm 1 ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới là tiếng Tây Ban Nha. Hơn nữa, sinh viên được quyền đi du lịch tại 1 trong những đất nước đẹp nhất thế giới và sau khi kết thúc công việc sinh viên còn được cấp chứng chỉ của trường ESEI Business School và chứng nhận làm việc của Animafest. Các vị trí thực tập đều thuộc lĩnh vực du lịch và khách sạn.

1. Điều kiện tham dự:

 • Là sinh viên Đại học – Cao đằng, ưu tiên năm 2, 3 và 4.
 • Tuổi từ 18 đến 22. (Với học sinh trên 22 tuổi có thể đi bằng chương trình tập huấn của công ty đang làm việc).
 • Điểm trung bình GPA trên 6.0
 • Trình độ tiếng Anh tốt và khả năng giao tiếp tốt.
 • Học sinh cam kết quay trở lại Việt Nam sau khi hoàn thành khóa thực tập.

2. Cơ hôi và lợi ích:

Sinh viên có thể kiếm được 1,800 Euros bao gồm 900E tiền lương 3 tháng và tiền bao ăn ở 3 tháng tương ứng 900E (tổng 2150USD)

Học thêm ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới trong lĩnh vực khách sạn là tiếng Tây Ban Nha

Được đào tạo các từ vựng chuyên ngành tiếng ANH

Kinh nghiệm làm việc trong khách sạn hàng đầu Tây Ban Nha và mở rộng quan hệ xã hội

Được cấp chứng chỉ của công ty tuyển dụng tại TBN

Được đi du lịch tại đất nước đẹp bậc nhất trên thế giới, một trong những địa điểm du lịch hang đầu tại Châu Âu.    

 • Chương trình gồm 4 tháng- 6 tháng làm việc
 • Công việc : lễ tân , phụ bếp , Bar & Restaurant, Marketing
 • Quyền lợi : chỗ ở và ăn uống miễn phí

HỖ TRỢ TỪ HOÀN CẦU VIỆT :

 • Tư vấn chương trình phụ hợp với học lực cho từng học sinh
 • Hướng dẫn hồ sơ cần thiết apply nhâp học
 • Hướng dẫn chứng minh tài chính và hỗ trợ chứng minh tài chính
 • Đặt nhà ở và đặt người đón sân bay , hướng dẫn thủ tục ban đầu khi học sinh đến Tây Ban Nha
 • HCV có vp Hà Nội vì thế hỗ trợ đặt nhà ở , đưa học sinh đi nộp visa và lấy visa cho học sinh .

Chi tiết liên hệ

Trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt

Hoàn Cầu Việt là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, tận tình, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada,  Thụy Sĩ, Singapore, Hàn Quốc , Đài Loan , Ba lan , Síp…..

Thông tin liên hệ hotline 0908 558959 hoặc địa chỉ 3 văn phòng của công ty

ĐT: (08) 38686360 (TP HCM); (04) 36227932 – 094 5555628  (Hà Nội); (0511) 3 887087 (Đà Nẵng).