Hiện nay Du học Tây Ban Nha đang tạo cơn sốt “NÓNG” hơn bao giờ hết không chỉ vì học phí và chi phí sinh hoạt thấp, visa dễ dàng mà còn nóng vì sự hài lòng của phụ huynh và sinh viên đã và đang có những trải nghiệm học tập ở nơi đây. Có nhiều bạn đặt câu hỏi: Sang Tây Ban Nha sẽ học bằng tiếng gì? Có chương trình học bằng tiếng Anh hay không? Công việc làm thêm bên đó thế nào? Có dễ kiếm việc làm hay không?...Tất cả sẽ được giải đáp tại HỘI THẢO DU HOC TÂY BAN NHA – HỌC BỔNG CAO – CƠ HỘI ĐỊNH CƯ DỄ DÀNG.

Những lý do du học tây Ban Nha đang tạo cơn sốt  “NÓNG”

- Nơi mà học phí không phải là nỗi lo: Các trường tại Tây Ban Nha được Chính phủ tài trợ tới 70%. Sinh viên có thể yên tâm học tập với mức chi phí vô cùng dễ chịu, chỉ từ €1,500/năm cho bậc Đại học, thậm chí bậc Thạc sỹ cũng chỉ từ €1,380/năm.

- Chất lượng giáo dục cao theo tiêu chuẩn châu Âu: Có thể du học Tây Ban Nha không quá hào nhoáng phô trương như du học Anh, Mỹ, Pháp nhưng chất lượng giáo dục thì không hề thua kém quốc gia nào bởi tiêu chuẩn vô cùng khắt khe của châu Âu. Bằng cấp du học Tây Ban Nha được công nhận trên toàn cầu, được đánh giá cao bởi nội dung giảng dạy phong phú nhưng không kém phần chuyên sâu, cơ sở vật chất hiện đại, bắt kịp theo yêu cầu thực tiễn. Môi trường học tập quốc tế cũng là điểm sáng tại đây với hơn 75.000 du học sinh tới từ khắp các châu lục.

Chi phí sinh hoạt dễ chịu: Nếu so với những quốc gia khác trong Châu Âu như Anh, Pháp, Thụy Sỹ thì Tây Ban Nha có mức chi phí sinh hoạt rẻ đến…giật mình. Chỉ trên dưới €250 tại những vùng ngoại ô và tầm €500 tại những thành phố lớn như Barcelona, Madird là bạn đã yên tâm sống với đầy đủ nhu cầu thiết yếu: ăn uống, thuê nhà, đi lại, điện thoại và internet.

Nền chính trị, xã hội ổn định, kinh tế phát triển bền vững: Tại châu Âu, Tây Ban Nha là một quốc gia EU có tốc độ tăng trưởng thương mại mạnh mẽ, đi kèm với đó là nền chính trị ổn định, không gặp bất ổn hay nội chiến dù có bất đồng quan điểm giữa các đảng phái chính trị. Chính sự ổn định này là tiền đề an toàn cho du học sinh yên tâm theo học.

- Khám phá du lịch, văn hóa Châu Âu lâu đời: Với chiều dài lịch sử hơn 3000 năm, Tây Ban Nha tự hào sở hữu nền văn minh lâu đời không phải đâu cũng có. Nền văn hóa lâu đời ấy được thể hiện qua những cung điện hoàng gia, di tích lịch sử hay ngay trong những bảo tàng, những tác phẩm văn hóa đồ sộ có giá trị cao. Con người nơi đây cũng rất thân thiện, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

- Là một trong những quốc gia trụ cột của Liên minh Châu Âu EU: Khi du học Tây Ban Nha, bạn được quyền tự do du lịch tới Pháp, Đức, Ý, Hy Lạp… với visa Schengen. Với vị trí địa lí thuận lợi, giao thông hiện đại, thiên nhiên tuyệt đẹp mà chi phí lại tiết kiệm, đây sẽ là một cơ hội lớn với bất kì sinh viên quốc tế nào lựa chọn du học Tây Ban Nha.

- Chính sách làm thêm cởi mở: Chính phủ Tây Ban Nha cho phép du học sinh được làm việc tới 80h/1 tháng với rất nhiều công việc làm thêm khác nhau kèm mức lương từ 10 – 12€/h. Việc này tạo điều kiện cho sinh viên vừa có tiền trang trải chi phí sống vừa đem lại kinh nghiệm sống, mối quan hệ ngoài xã hội cho sinh viên, giúp sinh viên sử dụng hiệu quả toàn bộ quãng thời gian đi du học. Bên cạnh đó, sinh viên có thể tìm kiếm học bổng Chính phủ cũng như của các tổ chức giáo dục, đây cũng là một nguồn “thu nhập” đáng kể.

- Với tỉ lệ visa luôn đạt trên 90%: Visa du học Tây Ban Nha không bao giờ là trở ngại với ước mơ du học của bạn. Chứng minh tài chính khá dễ dàng với số tiền không lớn, đồng thời không yêu cầu quá khắt khe về tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Điều bạn thực sự cần là nỗ lực không ngừng để hướng tới thành công. Không dừng lại ở đó, đất nước Tây Ban Nha tươi đẹp luôn rộng cửa với những du học sinh có năng lực bằng cách tạo điều kiện cho bạn được xin PR định cư sau khi học xong khóa học và tìm được việc làm.

Nhằm tạo điều kiện đưa đến những thông tin du học Tây Ban Nha mới và chính xác nhất tới quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên, VIETGLOBAL kết hợp trường Đại học Tây Ban Nha tổ chức:

HỘI THẢO HỌC BỔNG TÂY BAN NHA & TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG

Khách mời: Đại diện trường UCAM Tây Ban Nha & các chuyên viên tư vấn Tây Ban Nha

Thời gian: 9h00 sáng thứ 7 ngày 23/3/2019

Tại: Lầu 1, Số 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Đăng ký tham dự hội thảo: vui lòng CLICK HERE hoặc Hotline/Zalo 0908558959

Hội thảo du học Tây Ban Nha

NHỮNG THÔNG TIN NỔI BẬT TẠI HỘI THẢO

 • Được cung cấp thông tin về trường và các ngành học.
 • Được tư vấn về chương trình và hồ sơ cần thiết khi du học.
 • Hướng dẫn tìm việc làm thêm, hành trình từ du học đến định cư.
 • Được tặng balo và vali du học.
 • Nhận sổ tay du học miễn phí.
 • Nhận các suất học bổng du học Tây Ban Nha 2019 bao gồm:

   - Học bổng 50% khóa tiếng Tây Ban Nha

   - Học bổng 50% hệ Đại học và Thạc sĩ

   - Học bổng 50% – gồm 20 suất cho tất cả các khóa học.

 • Các khóa tiếng ngắn hạn hấp dẫn.
 • Thông tin visa mới sẽ được chia sẻ trong hội thảo.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO BẰNG TIẾNG ANH VÀ TIẾNG TÂY BAN NHA

 • Chương trình học Tây Ban Nha 1 năm/6 tháng
 • Cử nhân Quản trị kinh doanh (đào tạo bằng tiếng Anh)
 • Cử nhân Quản lý du lịch (đào tạo bằng tiếng Anh)
 • Cử nhân Khoa học máy tính (đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha)
 • Cử nhân Tâm lý học (đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha)
 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (đào tạo bằng tiếng Anh)
 • Thạc sĩ Marketing du lịch (đào tạo bằng tiếng Anh)
 • Thạc sĩ Quản lý khách sạn, nhà hàng (đào tạo bằng tiếng Anh).

Ngoài ra trường còn đào tạo đa dạng các chuyên ngành khác như: Xây dựng, Viễn thông, Công nghệ thực phẩm, Dược, Nha khoa, Điều dưỡng, Luật, Quan hệ công chúng, Báo chí...

CHI TIẾT LIÊN HỆ CÁC TRUNG TÂM VIET GLOBAL

Tại TP Hồ Chí Minh: 163 Nguyễn Văn Trỗi (lầu 1), Quận Phú Nhuận. ĐT: 08.38462468, 0908558959

Tại Đà Nẵng: 186 A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. ĐT: 0236.3887087

Tại Hà Nội: 260-262 Bà Triệu (tầng 5), Hai Bà Trưng. ĐT: 024.71088896 – 0945555628.

Theo Hoàn Cầu Việt