Học bổng chương trình phát triển chuyên môn cho các học giả

Trường quốc tế ACG vừa giới thiệu chương trình học bổng doanh nghiệp cho phép con em các nhân viên chủ chốt trong doanh nghiệp tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao với chi phí giảm.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Đoàn lãnh đạo Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) cùng 49 nghiên cứu sinh mới và 6 học giả mới của VEF đã đến tìm hiểu hoạt động bảo vệ môi trường tại Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Đa Phước (TPHCM) do Công ty TNHH Xử lý chất thải rắn Việt Nam làm chủ đầu tư.

 

Tại đây, VEF thông báo về việc 49 nghiên cứu sinh và 6 học giả này sẽ tham dự các chương trình phát triển chuyên môn của niên khóa 2012-2013 tại 34 trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ. Chương trình học bổng và Chương trình Học giả là 2 chương trình trọng tâm của VEF trong nỗ lực xây dựng mối quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ thông qua các hoạt động trao đổi giáo dục và tăng cường năng lực.

 

Học bổng chương trình phát triển chuyên môn cho các học giả

Học bổng chương trình phát triển chuyên môn cho các học giả

Trường quốc tế ACG vừa giới thiệu chương trình học bổng doanh nghiệp cho phép con em các nhân viên chủ chốt trong doanh nghiệp tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao với chi phí giảm. Theo đó, doanh nghiệp có thể nộp đơn giảm 5% - 50% học phí cho con em các nhân viên chủ chốt và tiết kiệm 7.000 - 8.900 USD học phí mỗi năm cho con em nhân viên học cấp tiểu học và trung học cơ sở. Doanh nghiệp cần hoàn tất hồ sơ đăng ký cho con em của ít nhất 2 nhân viên. Các bé phải tham dự và vượt qua bài kiểm tra đầu vào để được nhận học bổng.

 

Cuộc thi Olympic Toán Tuổi thơ toàn quốc lần thứ 8-2012 vừa kết thúc tại Cà Mau. Ban tổ chức đã trao cúp vàng đồng đội (cấp tiểu học) tặng đội Vĩnh Phúc và Thái Bình; trao cúp vàng đồng đội (khối THCS) tặng đội Cà Mau A và Hải Phòng. Cuộc thi Olympic Toán Tuổi thơ toàn quốc lần thứ 8-2012, có 264 học sinh ở 25 tỉnh thành tham gia; đây là năm có số lượng học sinh THCS tham gia nhiều nhất.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng chương trình phát triển chuyên môn cho các học giả, Học bổng chương trình phát triển chuyên môn cho các học giả, du học, thủ tục du học, thông tin du học,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

Theo SGGP
Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017